Muller là vua phá lưới - www.TAICHINH2A.COM
Trước trận chung kết World Cup 2010, có đến 4 cầu thủ cùng ghi được 5 bàn thắng là David Villa (TBN), Wesley Sneijder (Hà Lan), Thomas Muller (Đức) và Diego Forlan (Uruguay).
Theo quy định của FIFA, nếu có nhiều cầu thủ cùng ghi được số bàn thắng như nhau thì ai có nhiều đường chuyền thành bàn hơn sẽ chiến thắng. Nếu vẫn chưa phân định được thì cầu thủ thi đấu ít hơn sẽ là vua phá lưới. Như vậy, cầu thủ trẻ của tuyển Đức, Thomas Muller đã giành chiếc giày vàng khi có 3 đường chuyền thành bàn. Anh cũng là người có thời gian thi đấu thấp nhất (473 phút)
Đây quả là một năm đầy thành công đối với tiền vệ 20 tuổi. Trong màu áo CLB Bayern Munich, Muller đã cùng đội bóng này giành cú đúp cũng như vào đến trận chung kết Champions League.
L.H
.........................©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]