Sự rùng rợn, lạnh gáy, chết khiếp… kéo dài suốt 6 tập phim trước khiến Saw (Lưỡi cưa tử thần) lần này đang “sốt xình xịch”.

Saw (Lưỡi cưa tử thần) vừa được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận là phim kinh dị nhiều tập thành công nhất.
Chính nhà sản xuất phim Mark Burg đã nói ông rất "sốc" khi hay tin phim Saw đánh bại các đối thủ khác như Friday the 13th hay Halloween để giành danh hiệu này.

Poster mới nhất của Saw VII

Để có được thành công như thế, 6 tập phim của Saw đã thu về tổng cộng 733 triệu USD. Nội dung phim xoay quanh việc “mổ xẻ” diễn biến tâm lý của các nạn nhân trong quá trình tìm cách trốn thoát nơi họ bị tên sát nhân bắt về...
Saw ra mắt lần đầu vào năm 2004, rồi tiếp tục các tập tiếp theo vào mỗi mùa Halloween năm sau. Phần thứ 7 cũng là phần cuối của phim và là tập phim đầu tiên được định dạng bằng công nghệ 3D sẽ ra mắt vào ngày 29-10 tới, với phiên bản 3D hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị.

Saw VII 3D hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị

Hiện Saw VII đã công bố poster rùng rợn và khiến khán giả "lạnh gáy" với trailer đầu tiên đầy hấp dẫn. Mặc dù không hề được cắt ra từ bất kỳ cảnh máu me nào trong phim, nhưng hình ảnh trên poster này thực sự khiến người xem phải “chết khiếp” bằng một hình ảnh mắt người có vẻ như... bắn ra ngoài, đúng như những dòng chữ ghi bên trên (eye-popping 3-D - hiệu ứng 3-D theo chiều nổi).
Được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kevin Greutert, Saw VII có sự tham gia của các diễn viên Tobin Bell, Gina Holden, Cary Elwes, Costas Mandylor, Betsy Russell, Sean Patrick Flannery... Trong khi đó, viết kịch bản cho Saw VII vẫn là Marcus Dunstan và Patrick Melton - hai nhà biên kịch của Saw IV, Saw VSaw VI.

Một trong những hình ảnh của Saw VII

Thực hiện bằng công nghệ 3D, Saw VII xoay quanh một nhóm người sống sót khỏi tên sát nhân hàng loạt Jigsaw, đã tập hợp lại để tìm kiếm sự giúp đỡ từ Bobby Dagen - một người ẩn chứa nhiều bí mật đen tối. Nam diễn viên Tobin Bell sẽ trở lại đảm nhận vai kẻ giết người hàng loạt John Kramer/Jigsaw.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]