Sự kiện Nokia bày bán C3 Wi-Fi với mức giá ưu đãi, thấp hơn thực tế 500.000 đồng, trong ngày 8/8 tại triển lãm Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội) đã thu hút rất đông người xếp hàng để được mua.


Nokia cho biết, chương trình sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng cho tới 8 giờ tối trong một ngày 8/8/2010, nhưng ngay từ 7 giờ sáng, đã có rất đông người tới xếp hàng tại trung tâm triển lãm Giảng Võ để được mua Nokia C3 với mức giá ưu đãi thấp hơn 500.000 đồng.


Nửa tiếng trước giờ mở cửa chính thức, đã có hàng trăm người đứng xếp hàng đợi sẵn. Những người đứng đầu tiên cho biết họ đã phải xếp hàng trước từ lúc gần 6 giờ sáng.


Gần 8 giờ, phía bên trong triển lãm, các khu bán và hỗ trợ khách hàng đều đã sẵn sàng.


Đúng 8 giờ, Nokia chính thức mở cửa và bắt đầu bán những chiếc C3 ưu đãi cho những người đã xếp hàng bên ngoài. Vị khách đầu tiên nhanh chóng thanh toán ở quầy thu ngân...


... và chạy nhanh đến khu vực giao máy trong tiếng vỗ tay chúc mừng của các nhân viên dành cho người đầu tiên.


Anh Đoàn Hữu Hiệp (Ba Đình, Hà Nội) là người đầu tiên mua được C3 trong ngày hôm nay. Anh cho biết mình đã đến đây xếp hàng từ lúc 5 giờ sáng và còn mang theo cả máy ảnh để tự ghi lại kỷ niệm đặc biệt này.


Nhắm đến đối tượng khách hàng là những người trẻ năng động, thích dùng mạng xã hội... nên đã có rất nhiều khách hàng trẻ đến tìm mua C3.


Kể cả mấy chú bé này. Ngay sau khi cầm được máy, chúng nhanh chóng tìm cách vào mạng, cài đặt chương trình chat và thử tính năng Internet.


Vị khách trung niên giấu tên này cho biết, mình mua máy điện thoại mới để về tặng vợ.


Hầu hết các khách hàng khi đã mua được máy, họ đều lập tức gọi điện thử...


... hoặc là kiểm tra các tính năng đặc biệt như chat, e-mail, duyệt Web với kết nối Wi-Fi.


Không thể chờ đến lúc về nhà, vị khách này đã dùng thử máy ngay trên yên xe.

--> Những sự kiện như thế này chứng tỏ rằng Nokia vẫn là thương hiệu số 1 tại Việt Nam. Chúc Nokia sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới!
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]