Bắc Giang: Hé lộ sự thật sản phụ mang thai 21 tháng
9.5 10 2339
Đọc báo Tin tức tài chính | dich vu bao ve chuyên nghiệp
Kết quả 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Bắc Giang: Hé lộ sự thật sản phụ mang thai 21 tháng

Lượt xem: 2339 Trả lời: 3
 1. #1
  Thành viên xuất sắc
  Array
  To Vật Vã's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  1
  Họ tên
  Tungcute
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài viết
  3,683
  Cảm ơn
  2,919
  Được cảm ơn: 7,087 lần/ 1,364 bài viết

  Wu Bắc Giang: Hé lộ sự thật sản phụ mang thai 21 tháng

  (Dân trí) - Theo lời bà Thược, hàng tháng chị Chiến đi khám thai khoảng 3-4 lần, lần nào cũng có vẻ kín đáo, bí mật. “Hầu hết những lần đi khám, con dâu tôi đều đi một mình. Lần nào đi cũng mang theo bảy trăm, một triệu, nhiều thì vài triệu...”.
  Trước những bàn tán sôi nổi của dư luận về câu chuyện sản phụ Nguyễn Thị Chiến ở thị trấn Thắng (Hoàng An, Hiệp Hòa, Bắc Giang) mang thai 21 tháng vẫn chưa sinh, PV Dân trí đã tìm về địa phương tìm hiểu thực hư sự việc.

  Sản phụ mang thai 21 tháng đã bỏ trốn

  Tiếp chúng tôi trong căn nhà khang trang vốn là tổ ấm của chị Nguyễn Thị Chiến và anh Dương Văn Tuấn, bà Nguyễn Thị Thược - mẹ chồng chị Chiến - buồn bã kể: “Ngay từ những ngày đầu tiên khi thấy bụng con dâu ngày càng to, tôi cũng rất tin nó đã có thai. Nhưng khi đã quá ngày mà chưa thấy con dâu sinh nở, cả nhà giục đi khám nhiều lần nhưng nó đều nói vừa khám trên quê ngoại và thai nhi vẫn rất tốt.

  Thế nhưng, nhiều lần tôi bắt gặp con dâu uống thứ thuốc viên. Lo cho cháu trong bụng, tôi có hỏi thì con dâu đều bảo rằng thuốc đau đầu và có vẻ khá hoảng hốt. Với kinh nghiệm của người đã sinh nở, tôi cũng đã rất băn khoăn về nhiều biểu hiện của con dâu không giống với người sắp sinh nở”.

  Bắc Giang: Hé lộ sự thật sản phụ mang thai 21 tháng - www.TAICHINH2A.COM
  Bà Nguyễn Thị Thược: Sự việc xảy ra làm tôi rất hoang mang. (Ảnh: Anh Thế)

  Theo lời kể của bà Thược thì hàng tháng, chị Chiến đi khám thai khoảng 3 đến 4 lần nhưng lần nào cũng có vẻ kín đáo, bí mật. Bà cho biết: “Hầu hết những lần đi khám, con dâu tôi đều đi một mình. Lần nào đi cũng mang theo bảy trăm, một triệu, nhiều thì vài triệu. Có lần, con dâu có bảo tôi là đi cầu con”.

  Cách đây hơn 10 ngày, từ khi dư luận bàn tán xôn xao câu chuyện chị Chiến có thai một cách lạ kỳ, chị Chiến đã bỏ trốn khỏi gia đình một cách đầy nghi vấn mà đích thân bà Thược cũng không hề biết nguyên nhân.

  Sự thật về câu chuyện cái bầu 21 tháng của con dâu, bà Thược khẳng định: “Giờ cái bụng của con dâu tôi đã xẹp xuống như bình thường. Nhiều hàng xóm xung quanh có bàn tán con dâu tôi mổ đẻ chết con hoặc mang bụng nước…”.

  Khi biết đứa cháu trai trong bụng cô con dâu không hề tồn tại, bà Thược vô cùng bàng hoàng và thất vọng.

  Bắc Giang: Hé lộ sự thật sản phụ mang thai 21 tháng - www.TAICHINH2A.COM
  Cửa hàng tạp hóa của gia đình không có người bán kể từ khi chị Chiến bỏ đi. (Ảnh: Anh Thế)

  Được biết hai vợ chồng anh Tuấn - chị Chiến cưới nhau đã gần ba năm nay, sống êm ấm, hòa thuận. Ngay sau khi kết hôn cùng anh Tuấn, chị Chiến có kể cho bà Thược biết là chị đã mang thai một tháng rưỡi. Một tháng sau, khi thai hai tháng rưỡi, chị Chiến lại thông báo rằng mình đã bị sảy thai và đã tự đi giải quyết.

  “Khi vợ bảo do làm việc quá sức nên thai bị hỏng và đưa giấy kết luận của bác sĩ cho chồng xem, chồng nó có thắc mắc tại sao lại là tên người khác thì con dâu tôi bảo do bác sĩ viết nhầm. Đến bây giờ, khi biết sự việc con trai tôi mới giật mình về lần hỏng thai nhiều uẩn khúc trước đây của vợ nó. Cùng với việc mang thai hơn 21 tháng vừa xảy ra, tôi rất đau lòng và hoang mang” - bà Thược buồn rầu chia sẻ.

  Nghi án đường dây “làm” thai giả?

  Nhiều ngày gần đây, kể từ khi chị Chiến bỏ nhà đi, liên tục có nhiều người lạ tìm đến gần nhà bà Thược dò xét với vẻ mặt dữ tợn.

  Bà Thược còn tiết lộ một thông tin: “Nhiều lần con trai tôi gặng hỏi vợ về sự việc thì vợ nó có bảo rằng được cho biết đến ngày sinh nở cứ mang 10 triệu đồng đến trước cổng Bệnh viện phụ sản sẽ có người mặc quần áo bác sĩ ra nhận tiền và đón vào sinh nở”.

  Mới đây, anh Tuấn chồng chị Chiến nhiều lần gặng hỏi vợ sự thật thì nhận được câu trả lời: “Anh đừng hỏi nữa. Nếu em nói rõ sự thật, gia đình mình sẽ có người bị hại!”.

  Bắc Giang: Hé lộ sự thật sản phụ mang thai 21 tháng - www.TAICHINH2A.COM
  Bác sỹ Hoàng Văn Bình: Trường hợp của chị Nguyễn Thị Chiến không phải là thai thật. (Ảnh: Anh Thế)

  Mang băn khoăn, nghi vấn về một đường dây “làm” thai giả, PV Dân trí đã tìm gặp bác sĩ Hoàng Văn Bình - Trạm trưởng Trạm Y tế xã Hoàng An. Ông Bình cho biết: “Trong hồ sơ chúng tôi lưu trữ thì trên địa bàn xã không hề có trường hợp thai phụ nào thật sự mang thai 21 tháng mà chưa sinh nở. Trường hợp của chị Nguyễn Thị Chiến không phải là thai thật. Thực tế, cũng chưa bao giờ chị Chiến khám thai trực tiếp tại trạm y tế xã. Đánh dấu việc chị Chiến mang thai hàng tháng là chúng tôi cũng chỉ dựa vào việc quan sát bụng to của chị”.

  Còn bác sĩ Nguyễn Thị Huệ - người trực tiếp đại diện Trạm Y tế xã Hoàng An - động viên và thăm hỏi chị Chiến nhiều lần cho biết: “Ngay từ khi chị Chiến quá ngày sinh nở, trạm xá xã cũng đã nhiều lần đến nhà thăm hỏi và vận động chị Chiến cùng gia đình đến trạm xá khám thai nhưng chị Chiến khẳng định trừ những bệnh viện nước ngoài còn những bệnh viện lớn trong nước, chị đều đã đi khám thường xuyên và thai nhi vẫn tốt”.

  Bác sĩ Bình cho biết thêm: “Sau khi dư luận bàn tán về sự việc chị Chiến mang thai 21 tháng, nhiều đồng nghiệp của tôi tại các xã lân cận trong huyện Hiệp Hòa có gọi điện hỏi thăm và cho biết tại một số xã hiện vẫn còn có một số trường hợp mang thai đến tháng 15, 16 tháng mà vẫn chưa sinh nở”.

  Có hay không một đường dây “làm” thai giả mà nạn nhân là những phụ nữ đang khát khao được làm mẹ? Mong rằng các cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang sớm làm rõ những bí ẩn xung quanh câu chuyện những người mang thai không bình thường này.
  CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
  ©
  [SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]
  Chữ ký của To Vật Vã CHÚ Ý: NẾU LINK HỎNG HÃY THÔNG BÁO NGAY DƯỚI CHỦ ĐỀ ĐÓ

  Phần mềm nối file .__a, .001 => click here

  Cách down phim bằng Torrent và gắn phụ đề vào phim => dzô đây

 2. Những thành viên đã cảm ơn To Vật Vã vì bài viết hữu ích:

  soledad (30-04-2011)

 3. #2
  Thành viên cao cấp
  Array
  v4n4nhtru0ng's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  36
  Họ tên
  trần xuân trường
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  nam định
  Tuổi
  28
  Bài viết
  813
  Cảm ơn
  790
  Được cảm ơn: 494 lần/ 211 bài viết

  Mặc định

  nghe xong không biết phải nói gì cả

 4. #3
  Thành viên ưu tú
  Array
  soledad's Avatar

  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Thành viên thứ
  21437
  Họ tên
  Bom
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Lang thang trên nhân gian...
  Tuổi
  30
  Bài viết
  161
  Cảm ơn
  214
  Được cảm ơn: 147 lần/ 95 bài viết

  Mặc định

  ôi zờii, ko có con rồi thế. nhà báo hết chuyện để đăng
  Chữ ký của soledad
  Chúng ta sống với quá nhiều rắc rối. Nhiều phiền lo tự chuốc lấy cho mình. Khi ngày tắt lo toan vào giấc ngủ. Phiền toái làm quầng xám cả bình minh. Chúng ta sống với quá nhiều ngốc nghếch. Nhiều vu vơ mưa nắng cứ quay cuồng. Em đỏng đảnh cái nguýt dài hờn giận. Không kiên trì anh cũng bỏ đi luôn. Chúng ta sống với quá nhiều ủy mị. Lắm đông dài lặng tắt những hoàng hôn. Con đường đẹp đến nhòe nước mắt. Những mùa yêu ngập úng cả tâm hồn...

 5. #4
  Thành viên xuất sắc
  Array
  Tùng Kuteo's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  2
  Họ tên
  Kẻ 2 mặt
  Giới tính
  Les
  Đến từ
  T.I.A
  Tuổi
  29
  Bài viết
  2,624
  Cảm ơn
  2,280
  Được cảm ơn: 5,315 lần/ 1,064 bài viết

  Mặc định

  Trích Được gửi bởi soledad Xem bài viết
  ôi zờii, ko có con rồi thế. nhà báo hết chuyện để đăng
  đàomộ.com
  Chữ ký của Tùng Kuteo CHÚ Ý: NẾU LINK HỎNG HÃY THÔNG BÁO NGAY DƯỚI CHỦ ĐỀ ĐÓ

  Phần mềm nối file .__a, .001 => click here

  Cách down phim bằng Torrent và gắn phụ đề vào phim => dzô đây

 6. Những thành viên đã cảm ơn Tùng Kuteo vì bài viết hữu ích:

  soledad (30-04-2011)

Thông tin chủ đề

Thành viên đang xem chủ đề

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Các chủ đề tương tự

 1. [Quảng cáo] Mang thai chảy máu khi quan hệ có ảnh hưởng thai nhi
  By truongthanhtien in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 21-03-2016, 11:35
 2. [Sức khỏe] Phụ nữ mang thai mắc bệnh trĩ phải làm gì?
  By legiang93 in forum Sức khỏe - Làm đẹp
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-04-2015, 13:44
 3. Các dấu hiệu mang thai sớm phụ nữ nên biết
  By babycenter in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-03-2015, 14:27
 4. Làm đẹp khi mang thai
  By vuthihuong1988 in forum Sức khỏe - Làm đẹp
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-04-2011, 15:36
 5. Hồ Ngọc Hà thừa nhận mang thai con của Cường Đô La
  By To Vật Vã in forum Thế giới SAO
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 27-04-2010, 03:03

Xu hướng tìm kiếm trên Google

tim viec lam ke toan tai khu cong nghiep dinh tram bac giang

ke toan tim viec bac giang nam 2011

tim viec lam ke toan tsi khu cong nhiep dinh tram

tim viec lam kcn dinh tram

dantriibacgiang

tuyen dung tai KCN DINHTRAM

lang ma am o bac giang

chua21 thang da de chua

PHAPLUAT BĂCGIANG

viec lam tai khu cong nghiep dinh tram

viec lam kcn dinh tram bac giang

tim viec lam o kcn dinh tram

tim viec ban thuoc tai bac giang

www.tim viec kcndinhtram

viec lam tai KCN dinh tram bac giang

viec lam ke toan tai khu cong nghiep dinh tram

tim viec lam ke oan tai khu conng nghiep bac giang

tim viec lam ke toan o khu cong nghiep dinh tram bac giang

Khu cong nghiep Dinh Tram tuyen dung ke toan

kcn bac giang tuyen dung nam 2011

tim viec khu cong nghiep dinh tram

viec lam o khu cong nghiep dinh tram

kcn dinh tram tuyen ke toan

tuyen dung khu cong nghiep dinh tram bg

tuyen dung tai dinh tram

Từ khóa liên quan đến chủ đề

Bookmarks

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •