Hạnh phúc đơn giản là Nói lời yêu thương! (thấy hay nên tag về cho nhà mình đọc)
9.5 10 2073
Đọc báo Tin tức tài chính | dich vu bao ve chuyên nghiệp
Kết quả 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Hạnh phúc đơn giản là Nói lời yêu thương! (thấy hay nên tag về cho nhà mình đọc)

Lượt xem: 2073 Trả lời: 0
 1. #1
  Thành viên tích cực
  Array
  coxotxadua's Avatar

  Ngày tham gia
  Aug 2010
  Thành viên thứ
  1926
  Họ tên
  Min
  Giới tính
  Đến từ
  T-H
  Tuổi
  28
  Bài viết
  53
  Cảm ơn
  29
  Được cảm ơn: 41 lần/ 19 bài viết

  Mặc định Hạnh phúc đơn giản là Nói lời yêu thương! (thấy hay nên tag về cho nhà mình đọc)

  Mỗi thói quen đều sẽ ảnh hưởng tới cuộc đời bạn một cách mạnh mẽ ...
  Thói quen này đã ảnh hưởng tới mình rất nhiều nó đã giúp mình trở nên vui vẻ hơn, thành công hơn .. còn bạn .. hãy cho mình biết cảm nghĩ của bạn về thói quen này nhé!  Nói lời yêu thương!  #1. Đơn giản là yêu thương...
  Yêu thương, nghĩa của hai từ này đơn giản là "yêu thương", là cho đi, cho đi thứ quý giá nhất mà chúng ta có : Tình thương thực sư...
  Hằng ngày, chúng ta luôn chìm ngập trong bộn bề công việc, nhiều người luôn chạy đua quá nhanh mà quên đi sự nhìn lại bản thân.. đã bao giờ bạn dừng lại và nhìn ngắm sự sống quanh ta và thốt lên hai từ : "yêu thương"
  ..............
  ....Cánh cửa thiên đàng mở ra... con người bước lên trên tòa lâu đài mây vĩ đại ...
  - Chào mừng con trở lại nơi mà con đã sinh ra - người cha lớn- trước khi trở về thế giới của ta, con còn có thắc mắc gì về thế giới này?
  Con người đáp:
  - Thưa Cha Lớn, tại sao con lại được đưa từ ngôi nhà xuống trái đất này, ở đây con phải chứng kiến biết bao điều khổ đau, biết bao những bệnh tật, biết bao những chiến tranh... tại sao chứ ? Điều mà con có thể làm là gì ?
  Người cha mỉm cười
  - Đơn giản là hãy yêu thương!
  ...........
  #2. Khi yêu thương bạn đang nhận lại yêu thương

  " Hãy cho hết những gì bạn nhận được
  Và lắng nghe tiếng nói của con tim
  Đừng nghĩ rằng cái ít ỏi mà bạn cho đi là to lớn
  Và cái to lớn bạn nhận được là ít ỏi"
  -Phoebe Vary


  Trước hết, khi yêu thương hãy tin rằng bạn sẽ nhận lại được nhiều thứ hơn thế . Đây là một trong những hệ quả của quy luật nhân quả còn được biết đến là " quy luật cho và nhận" . Hãy thử suy nghĩ lại xem đã bao giờ bạn cảm thấy hối tiếc khi nói lên một lời yêu thương chưa, hay sau đó bạn sẽ nhận lại được nhiều sự yêu thương hơn thế nữa ....
  Trong khóa học Mind Power, diễn giả John Kehoe đã đưa ra một quy luật : Những ý nghĩ khi được nghĩ ra với cảm xúc thực sự mãnh liệt sẽ thu hút những điều tương tự" . Và mình phải công nhận rằng, Tình Yêu chính là một ý nghĩ có sức mạnh nhất .

  Theo định luật trên, một khi bạn nói lời yêu thương bất chợt những ý nghĩ về hạnh phúc sẽ đến với bạn một cách trực tiếp, càng nói lời yêu thương bạn càng cảm thấy cuộc sống này thật tươi đẹp .
  .. Cho là nhận ...  #3: Khó khăn và trở ngại khi nói lời yêu thương:
  Dù gì đi nữa, chúng ta vẫn phải công nhận rằng Yêu thương là một trong những việc đơn giản nhất mà cũng khó khăn nhất mà chúng ta có thể làm .
  " Đơn giản là yêu thương" tuy nhiên chúng ta vẫn dừng như chưa thể quen với một điều này ngay đươc. Bấy lâu nay, chúng ta vẫn bị rối lừa bởi những vỏ bọc vô hình . Vỏ bọc này luôn kéo ta lại, khiến chúng ta ngại ngùng, không dám nói những lời yêu thương mà đáng lẽ ra bạn phải nói từ lâu rồi .


  Đã bao giờ bạn nói lời : con yêu ba, con yêu mẹ với chính bố mẹ mình . Quả thực, khi bạn làm điều ấy bạn đã vượt qua được cái vỏ bọc vô hình kia và từ đó, cuộc sống sẽ mở toang trước mắt bạn khi bỏ được cái vỏ bọc khó chịu ấy.


  Khó khăn, trở ngại cản trở ta nói những lời yêu thương, tuy nhiên đây cũng chính là một phần thú vị! Việc quyết tâm nói những lời yêu thương sẽ là minh chứng rõ ràng và giúp bạn có được sự can đảm, nghị lực ... vượt qua được rào cản tinh thần, bạn sẽ bất ngờ vì mình sẽ vượt qua được những rào cản tiếp theo trong cuộc sống .
  #4: Giá trị bất ngờ

  Trong những hoàn cảnh cụ thể lời yêu thương có thể đáng giá hơn bất cứ thứ gì khác ...
  Có những lúc, vào những thời điểm nguy ngập nhất, cái người ta cần không phải là một sập tiền, không phải là những thứ vật chất ... trong những thời điểm ấy , Yêu thương chính là thứ mà họ cần nhất .

  Tôi đã gia nhập BBT này được 2 tháng, điều quan trọng nhất đối với tôi không chỉ là những giá trị tích cực, những bài viết hữu ích, mà chính là sự chia sẻ, cảm thông mà các BBTers dành cho nhau . Chính những lời yêu thương ấy đã giúp tôi đứng vững, để có thể quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình ...


  Vậy Hãy nghĩ xem có người nào đang cần sự giúp đỡ, một cái nắm tay, một lời yêu thương ở gần bạn, hãy thực hiên ngay bởi vì ... họ đang rất cần bạn đấy!


  #5 Hành động sau khi nói lời yêu thương:

  Yêu thương là một trong những điều tuyệt vời, tuy nhiên yêu thương chưa đủ, chính những hành động mà bạn làm sau khi nói lời yêu thương mới là quan trọng ... Hành động ấy sẽ góp phần củng cố yêu thương, duy trì yêu thương, biến những hạt giống yêu thương này mầm trở thành nhưng tán cây rợp bóng .
  Hãy nhớ điều này : Yêu thương chỉ là yêu thương khi bạn chịu chăm sóc mầm non của nó, khi đó điều kỳ diệu sẽ xày ra với bạn .
  Hãy yêu thương ngay lúc này!
  --------------
  Kết Bài : Bài viết đã kết thúc, trên đây chỉ là một trải nghiệm nho nhỏ của mình trong cuộc hành trình tìm về với con người thực sự của mình . Mình mong muốn bạn hãy Nói những lời yêu thương mỗi ngày, hãy là con người mà bạn mong muốn, hãy vượt qua những rào cản tinh thần . Hãy yêu thương hết lòng .

  Thân ái!
  CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
  ©
  [SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]

 2. Đã có 6 viên đã cảm ơn coxotxadua vì bài viết hữu ích:

  cherry_102 (14-10-2010),coolboy9x00 (13-09-2010),haoxinh_TCNH (25-09-2010),mentous (25-09-2010),phuthinh317 (13-09-2010),Tùng Kuteo (13-09-2010)

Thông tin chủ đề

Thành viên đang xem chủ đề

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Xu hướng tìm kiếm trên Google

loi yeu thuong hay nhat

nhung loi yeu thuong hay nhat

tinh thuong la hanh phuc cua con nguoi

nhung loi yeu thuong danh cho nguoi yeubai viet tinh thuong la hanh phuc cua con nguoiloi nhan yeu thuong hay nhatlời yêu thương hay nhấthanh phuc don giancan dam noi loi yeu thuonghay noi loi yeu thuonghạnh phúc khi được yêu thươngnhung loi yeu thuong hay nhat danh cho nguoi yeuthat bai sau khi noi loi yeuloi nhan yeu thuongnoi loi yeu thuong voi nguoi yeucần tìm sách mind powertình thương là hạnh phúc con ngườibai viet hay:tinh thuong la 1 dieu hanh phucyêu thương là hạnh phúc lớn nhất của con ngườiyêu thương là hạnh phúc hạnh phúc đơn giản là bai viet hay ve hanh phucNói là việc dễ nhấtthay ban noi loi yeu thuong song yeu thuong danh loi xem la thuong .tam bat bien giua dong doi van bientinh thuong la hanh phucbai viet hay ve hanh phuc minh toinhung loi yeu thuong nhatlời yêu thương hay nói khi yêuloi yeu thuong moi nhat

Từ khóa liên quan đến chủ đề

Bookmarks

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •