òng 1 'xẹp nở' bất thường của sao Việt

Có thể do sự hỗ trợ của phụ kiện, có thể do dao kéo mà cũng có thể do hậu quả của photoshop quá đà ???? mà vòng 1 của Mai Phương Thúy, , Thủy Tiên... lúc to lúc bé.

Khó có thể tin được chỉ trong vòng 2, 3 năm kể từ ngày đăng quang, vòng 1 của Mai Phương Thúy lại có thể đồ sộ một cách bất ngờ như thế này. Tuy nhiên, nhân vật chính và những người thân thiết với Mai Phương Thúy đều khẳng định cặp tuyết lê này hoàn toàn là sản phẩm của tự nhiên.
Cùng một khung cảnh, cùng một ngày chụp, sự bất thường về độ nở nang vòng 1 của Maya chỉ có thể là do cách lựa chọn trang phục. Chiếc váy màu ghi quá lỏng lẻo ở phần ngực không giúp người đẹp tôn được lợi thế của mình. Bộ bikini màu xanh thì ngược lại.


Kể từ khi về chung nhà với Hồ Hoài Anh, vòng 1 của Lưu Hương Giang được cải thiện đáng kể. Nhìn 2 bức ảnh dưới đây, không ít người sẽ đặt câu hỏi liệu Cải Bắp có cơi nới vòng 1.

Không thể đổ lỗi cho góc chụp, càng không thể quy trách nhiệm lên phần trang phục, vòng 1 của Trang Nhung thay đổi quá nhiều. Nhưng không thể phủ nhận, kể từ khi vòng 1 nảy nở bất thường, sự nghiệp của chân dài này lên như diều gặp gió.

Dưới lớp áo xanh, vòng 1 của ... lép kẹp. Nhưng trên sân khấu, được hỗ trợ bởi các phụ kiện, người đẹp nóng bỏng và sexy hơn hẳn nhờ đôi gò bồng đảo nở nang.

Kể từ ngày vào nghề cho tới khi bước lên đỉnh cao trên sàn catwalk, Vũ Thu Phương thay đổi quá nhiều, nhất là ở vòng 1.

Không quá khổ như một số ngôi sao khác, vòng ngực hiện tại của Ngô Thanh Vân khá phù hợp và dễ chịu. Tuy nhiên, nếu so với thời kỳ đầu người đẹp bước vào làng giải trí, vòng 1 này cũng đã thay đổi không ít.

Có lẽ Trà My Angel nên thẳng tay loại bỏ chiếc váy trắng ra khỏi tủ quần áo của mình. Nó khiến người đẹp mình hạc xương mai này phải thẹn thùng thừa nhận sự khiêm tốn của vòng 1. Chỉ đến khi diện bộ đầm lấp lánh màu ghi, đôi gò bồng đảo của Trà My mới được dịp phô ra đúng chỗ.

Có lẽ ở hai bức hình này, chiếc áo ngực của Anh Thư phải đổi size đáng kể. Trong chiếc váy hoa vòng 1 của siêu mẫu chỉ thuộc dạng thường thường bậc trung nhưng mới đây, trong một event điện ảnh, người đẹp tuổi băm đã khẳng định được "đẳng cấp" cho cặp tuyết lê của mình.

Ở bức ảnh bên trái dưới đây, khe ngực của gần như không tồn tại trong khi ở bức ảnh bên phải, vòng 1 của nữ ca sĩ Một vòng trái đất căng đầy và rất gợi cảm.

Rõ ràng sự thay đổi vòng 1 này thuộc về khả năng lựa chọn trang phục. Thủy Tiên nên tạm biệt những chiếc váy suông rộng thùng thình bởi nó sẽ khiến cô giảm đi 80% vẻ gợi cảm.

Ngọc Quyên ngày càng xynh đẹp hơn hẳn ... và sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió từ khi vòng 1 bỗng nhiên nãy nở
Chân dài Ngọc Quyên cũng có sự thay đổi về sự nở nang về vòng 1 hay chiếc mũi cao so với lúc mới bước chân vào làng người mẫu. Người đẹp giải thích về vấn đề dao kéo: "Tôi sẵn sàng thừa nhận nếu dùng dao kéo để khắc phục những khiếm khuyết của mình vì không ai là hoàn hảo cả, nhưng vấn đề là phải biết giới hạn để không lạm dụng nó".
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]