(DĐDN) Sau một chuỗi các hạng mục nằm trong quần thể Khu đô thị sinh thái Vincom Village đi vào hoạt động, bắt đầu từ ngày 25/3/2012, rạp chiếu phim Platinum Cineplex sẽ chính thức mở cửa đón những khán giả đầu tiên. Sự kiện này đã góp phần hoàn thiện dịch vụ và tiện ích tại TTTM Vincom Center Long Biên nói riêng và Vincom Village nói chung.


Mở cửa rạp chiếu phim tại TTTM Vincom Center Long Biên - www.TAICHINH2A.COM
Các bạn trẻ chờ đến lượt lấy vé tại rạp Platinum CineplexRạp Platinum Cineplex nằm tại tầng 5 của Vincom Center Long Biên, có tổng diện tích lên đến 3.400m2 với 7 phòng chiếu phim và hơn 1.300 chỗ ngồi trong không gian độc đáo, bắt mắt theo phong cách Châu Âu cùng những mảng tường mang màu sắc tinh tế, sang trọng.

Được trang bị các màn ảnh cực lớn với chất lượng hình ảnh theo tiêu chuẩn quốc tế, Platinum Cineplex tại Vincom Center Long Biên hứa hẹn là nơi đem lại bo phim hay nhu cho những tín đồ điện ảnh cảm giác thỏa mãn về thị giác khi thưởng thức những pha hành động gay cấn hay các khung hình đắt giá, tuyệt đẹp trong phim. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh đa chiều tại đây sẽ cho người xem cảm xúc thật như được hòa mình vào trong khung cảnh và không khí của bộ phim.

Việc rạp Platinum Cineplex chính thức đi vào hoạt động, một mặt góp phần đưa nơi đây không chỉ trở thành một “thiên đường mua sắm mới của Thủ đô” mà còn là điểm hẹn vui chơi – giải trí – thư giãn và làm đẹp sang trọng và đầy hấp dẫn của cư dân khu đô thị sinh thái Vincom Village nói riêng và Hà Nội nói chung. Mặt khác, sự kiện cũng một lần nữa tiếp tục khẳng định sự nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup trong việc đảm bảo tiến độ triển khai, hoàn thiện dự án Khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế, hàng đầu Việt Nam này.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 25 - 29/3/2012, Platinum Cineplex cũng sẽ công chiếu miễn phí những phim mới hấp dẫn. Theo đó, sẽ có 25.000 vé xem phim được phát tặng cho những khán giả yêu mến bộ môn nghệ thuật thứ bảy.Vé hiện được phát miễn phí tại TTTM Vincom Center Long Biên từ 9h sáng đến 21h tất cả các ngày.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]