dich vu bao ve
Trang 1 của 2 12 Trang cuốiTrang cuối
Kết quả 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Tài trợ Hosting miễn phí server Việt Nam Unlimited Free 100%

Lượt xem: 15511 Trả lời: 14
 1. #1
  Thành viên xuất sắc
  Array
  Tùng Kuteo's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  2
  Họ tên
  Kẻ 2 mặt
  Giới tính
  Les
  Đến từ
  T.I.A
  Tuổi
  30
  Bài viết
  2,624
  Cảm ơn
  2,280
  Được cảm ơn: 5,320 lần/ 1,066 bài viết

  Mặc định Tài trợ Hosting miễn phí server Việt Nam Unlimited Free 100%

  Nhằm hỗ trợ cộng đồng mạng và các webmaster có điều kiện để phục vụ lợi ích công cộng góp phần đẩy mạnh thông tin internet tại Việt Nam. TAICHINH2A () quyết định tài trợ hosting (máy chủ đặt tại Việt Nam) cho các website, forum, blog... có tốc độ phát triển cao nhưng hạn hẹp về kinh phí.

  Cấu hình server:
  *Server ip: 123.30.6.11:2526 - Sử dụng ispCP OMEGA
  *Server Dell PowerEdge R710 - 1x X5680 SAS
  - Dell PowerEdge R710 Server
  * 1 x Intel® Xeon Six Core X5680 3.33Ghz 12MB L3 6.40GT/s QPI
  (Support Intel® Xeon® 5500/5600 Sequence - 8/12 Processor Cores)
  * 4 x 4GB DDR3 1333 240-Pin DDR3 ECC RDIMMs/UDIMMs (PC3 10666)
  * 4 x 1TB 10K RPM, 6Gbps SAS 2.5" 32MB Cache Hot Plug Hard Drive
  * Dell™ PERC H700 Integrated RAID Controller 1GB Cache Hardware RAID 0,1,5,6,10,50,60
  * Integrated Two Broadcom 5709C dual-port Gigabit Ethernet (4port)
  * High Output Power Supply, Redundant, 870W (2PSU)
  - Các bạn có thể test tốc độ server ngay với forum của chúng tôi

  Tiêu chí tài trợ:

  - Mọi website đều có thể được tài trợ, trừ các website có nội dung đồi trụy, phản động (chúng tôi sẽ thẩm định trước khi cung cấp dịch vụ)

  - Chúng tôi tài trợ dung lượng và băng thông theo yêu cầu của bạn

  - Website phải có lượng visit/ngày: từ 1.000 visit trở lên

  - Website phải có domain được đăng ký rõ ràng, không chấp nhận domain reg bằng CC; subdomain và các domain .tk, .co, .cc...

  Điều khoản sử dụng:

  - Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không đảm bảo về tính chính xác của những thông tin từ bất kỳ ai gửi đến máy chủ và không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ. Mặc dù chúng tôi vẫn backup định kỳ nhưng vẫn yêu cầu người sử dụng có trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản lý dữ liệu của mình trên máy chủ, đề phòng những đáng tiếc xảy ra.

  - Người sử dụng dịch vụ sẽ phải cam kết phản ánh trung thực về chất lượng dịch vụ trên mọi phương tiện truyền thông, website, diễn đàn… Mọi phản ánh đều phải kèm theo bằng chứng xác thực. Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu phát hiện nội dung phản ánh không xác thực và mang tính công kích, bôi nhọ làm ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của nhà cung cấp.

  - Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng website của mình trên máy chủ vào những mục đích hợp pháp.

  - Không dùng máy chủ vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc, các game online đã phát hành tại Việt Nam... Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên website của mình.

  Nếu chúng tôi nhận được thông báo về việc vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và khóa tài khoản khi xác nhận việc vi phạm. Trong trường hợp vi phạm không được xử lý sau 24h kể từ khi được thông báo và tạm khóa thì chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn hosting được tài trợ.

  - Người sử dụng không được đưa lên máy chủ những dữ liệu mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, khiêu dâm, xúc phạm... hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kỳ hình thức nào.

  - Người sử dụng cần lưu giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản của dịch vụ hoặc tài khoản quản lý khách hàng và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ thông tin về mật khẩu và các thông tin khác.

  - Người sử dụng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với nội dung website của bạn và sẽ phải chấp nhận mọi hình thức xử lý từ phía cơ quan chức năng (nếu có) nếu như nội dung vi phạm luật pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

  - Người sử dụng không được gửi email dưới mọi hình thức mang mục đích phá hoại hay phát tán thư rác từ máy chủ của chúng tôi. Bao gồm tất cả những chương trình gửi mail quá số lượng quy định (1000 emails/ngày), ví dụ chức năng mass email trong diễn đàn hoặc bomb mail.

  - Người sử dụng không sử dụng các mã nguồn có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ. Đặc biệt những chương trình sau đây nếu chúng tôi phát hiện ra sẽ khóa tài khoản ngay lập tức:

  + Mã nguồn leech files (Rapidleech, transload...)
  + Mã nguồn ddos (xflash, ddos...)
  + Mã nguồn Bomb mail, spam email.
  + Mã nguồn liên quan đến ăn cắp thông tin credit card.
  + Mã nguồn hoặc liên kết đến các site scam, phishing.
  + Mã nguồn hoặc chương trình liên quan đến boot rank và các hình thức hack trên server.

  - Riêng đối với mã nguồn Vbulletin Board (VBB) và một số mã nguồn khác, chúng tôi yêu cầu:

  + Cấm sử dụng mod vBSEO
  + Hạn chế auto reload và chế độ ajax ở tốc độ cao với mod TopX
  + Nếu bạn sử dụng mod chatbox, yêu cầu thời gian refresh thấp nhất là 30 giây và phải ẩn chatbox với khách (chỉ thành viên mới thấy chatbox)

  - Sau khi được cung cấp host, domain của bạn phải ngay lập tức trỏ về ip của host, trường hợp không sử dụng trong 3 ngày, chúng tôi sẽ xóa host để dành cho các bạn khác có nhu cầu.

  - Trường hợp website của bạn bị tấn công (DDos, hack...) chúng tôi sẽ tạm khóa tài khoản của bạn để xử lý.

  - Trong trường bị mất tài khoản, vui lòng gửi email cho chúng tôi tới để lấy lại password của bạn.

  - Thời gian cung cấp và duy trì dịch vụ là lâu dài, không giới hạn (chúng tôi không dùng từ vĩnh viễn vì không tiên liệu được những vấn đề trong tương lai) để đảm bảo website các bạn phát triển ổn định. Tuy nhiên chúng tôi cũng có quyền chấm dứt hoặc ngừng cung cấp dịch vụ, và sẽ có thông báo trước để các bạn sao lưu dữ liệu nếu chúng tôi tạm ngừng cung cấp dịch vụ này.

  - Khi sử dụng dịch vụ Free host của chúng tôi, yêu cầu các bạn phải tuân thủ các quy định đã được đặt ra. Mọi website vi phạm quy định chúng tôi sẽ áp dụng một trong các hình thức sau (không theo thứ tự):

  + Mức 1: Gửi thông báo và cảnh cáo.
  + Mức 2: Tạm ngưng cung cấp, 2 bên cùng giải quyết triệt để vi phạm.
  + Mức 3: Khoá tạm thời, hoặc vĩnh viễn khi cần thiết.

  CẢNH BÁO
  Các quy định sử dụng có thể thay đổi mà không cần báo trước, vì vậy bạn cần theo dõi thường xuyên topic này hoặc nhấn vào và chọn chức năng Thông báo ngay lập tức bằng email để cập nhật các quy định mới nhất của free hosting


  Quy trình đăng ký free hosting:

  - Các bạn có yêu cầu sử dụng dịch vụ free hosting vui lòng comment bên dưới với nội dung như sau:

  + Tiêu đề: Đăng ký free hosting

  Nội dung mail:

  1. Thông tin người dùng
  + Họ và tên:
  + Địa chỉ:
  + Điện thoại:
  + Nick yahoo:
  + Email:

  2. Thông tin yêu cầu host
  + Domain:
  + Mục đích sử dụng host:
  + Lượng visit trung bình 1 ngày:
  + Dung lượng host yêu cầu (MB):
  + Băng thông host yêu cầu (GB):
  + Số lượng Database yêu cầu:
  + Subdomain yêu cầu:

  - Sau khi thẩm định xong, chậm nhất trong vòng 24-48 giờ, chúng tôi sẽ có thông báo qua email việc cung cấp host free cho các bạn.

  Chú ý: Chúng tôi không xét duyệt với các đơn đăng kí không theo đúng form trên

  Yêu cầu của nhà tài trợ:

  - Các website được tài trợ phải đặt popup theo yêu cầu của nhà tài trợ

  - Chậm nhất sau 3 ngày nếu bạn chưa đặt popup, chúng tôi sẽ khóa host ngay lập tức.

  Trân trọng cảm ơn!
  BQT TAICHINH2A.COM

  THÔNG TIN
  Các website được tài trợ
  1.
  2.
  ©
  [SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]
  Sửa lần cuối bởi taichinh2a.com; 23-08-2012 lúc 17:10.
  Chữ ký của Tùng Kuteo CHÚ Ý: NẾU LINK HỎNG HÃY THÔNG BÁO NGAY DƯỚI CHỦ ĐỀ ĐÓ

  Phần mềm nối file .__a, .001 => click here

  Cách down phim bằng Torrent và gắn phụ đề vào phim => dzô đây

 2. Đã có 5 viên đã cảm ơn Tùng Kuteo vì bài viết hữu ích:

  Bạn Tốt (14-09-2012),ClickGroup (08-01-2013),ducanh0215 (23-07-2012),kunzing (18-08-2012),__/.\nh*lvljnh__ (07-07-2012)

 3. #2
  Thành viên mới
  Array
  thanhtuanforever's Avatar

  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Thành viên thứ
  48697
  Họ tên
  Đặng Minh Tuấn
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Việt Nam
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 2 lần/ 1 bài viết

  Mặc định

  Một hành động quá thiết thực nhưng sao lại phân biệt domain .tk vậy chủ top? Có những người họ vẫn trả phí đàng hoàng để sử dụng nó mà.

 4. Đã có 2 viên đã cảm ơn thanhtuanforever vì bài viết hữu ích:

  Tùng Kuteo (07-07-2012),vtv_3 (15-08-2012)

 5. #3
  Thành viên xuất sắc
  Array
  Tùng Kuteo's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  2
  Họ tên
  Kẻ 2 mặt
  Giới tính
  Les
  Đến từ
  T.I.A
  Tuổi
  30
  Bài viết
  2,624
  Cảm ơn
  2,280
  Được cảm ơn: 5,320 lần/ 1,066 bài viết

  Mặc định

  Trích Được gửi bởi thanhtuanforever Xem bài viết
  Một hành động quá thiết thực nhưng sao lại phân biệt domain .tk vậy chủ top? Có những người họ vẫn trả phí đàng hoàng để sử dụng nó mà.
  chúng tôi vẫn sẽ tài trợ nếu bạn có mua license đầy đủ và đáp ứng các yêu cầu đặt ra
  Chữ ký của Tùng Kuteo CHÚ Ý: NẾU LINK HỎNG HÃY THÔNG BÁO NGAY DƯỚI CHỦ ĐỀ ĐÓ

  Phần mềm nối file .__a, .001 => click here

  Cách down phim bằng Torrent và gắn phụ đề vào phim => dzô đây

 6. #4
  Thành viên mới
  Array
  HạnhPhúcẢo's Avatar

  Ngày tham gia
  Dec 2011
  Thành viên thứ
  62380
  Họ tên
  MrDoanVu
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  HN
  Tuổi
  31
  Bài viết
  10
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 135 lần/ 4 bài viết

  Mặc định

  SPAM là sao vậy anh? Như thế nào là spam? Mình chỉ hỏi đúng câu hỏi còn j?

 7. #5
  Thành viên tích cực
  Array
  ducanh0215's Avatar

  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Thành viên thứ
  33558
  Họ tên
  đức anh
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hải Dương
  Tuổi
  31
  Bài viết
  37
  Cảm ơn
  38
  Được cảm ơn: 10 lần/ 8 bài viết

  Mặc định

  chào BQT TC2A

  Mình muốn tạo 1 forum học tập cho các em cấp 3 nhưng kinh phí chưa đủ. nên muốn nhờ bên TC2A hỗ trợ về host.
  Vì là forum mới lập nên chắc chắn lượng view sẽ chưa thể đáp ứng là 2000. vậy m có thể nhận được hỗ trợ từ các bạn ko?

  Nếu được gửi mail cho mình theo địa chỉ: nhé
  cám ơn các bạn

  PS: host của forum mình dùng cpanel phải không vậy?
  Sửa lần cuối bởi ducanh0215; 23-07-2012 lúc 03:22.

 8. Những thành viên đã cảm ơn ducanh0215 vì bài viết hữu ích:

  To Vật Vã (23-07-2012)

 9. #6
  Thành viên xuất sắc
  Array
  To Vật Vã's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  1
  Họ tên
  Tungcute
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài viết
  3,683
  Cảm ơn
  2,919
  Được cảm ơn: 7,096 lần/ 1,364 bài viết

  Mặc định

  Trích Được gửi bởi ducanh0215 Xem bài viết
  chào BQT TC2A

  Mình muốn tạo 1 forum học tập cho các em cấp 3 nhưng kinh phí chưa đủ. nên muốn nhờ bên TC2A hỗ trợ về host.
  Vì là forum mới lập nên chắc chắn lượng view sẽ chưa thể đáp ứng là 2000. vậy m có thể nhận được hỗ trợ từ các bạn ko?

  Nếu được gửi mail cho mình theo địa chỉ: nhé
  cám ơn các bạn

  PS: host của forum mình dùng cpanel phải không vậy?
  bạn vui lòng cho biết thêm thông tin như đã yêu cầu ở trên
  Chữ ký của To Vật Vã CHÚ Ý: NẾU LINK HỎNG HÃY THÔNG BÁO NGAY DƯỚI CHỦ ĐỀ ĐÓ

  Phần mềm nối file .__a, .001 => click here

  Cách down phim bằng Torrent và gắn phụ đề vào phim => dzô đây

 10. #7
  Thành viên tích cực
  Array
  ducanh0215's Avatar

  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Thành viên thứ
  33558
  Họ tên
  đức anh
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hải Dương
  Tuổi
  31
  Bài viết
  37
  Cảm ơn
  38
  Được cảm ơn: 10 lần/ 8 bài viết

  Mặc định

  Trích Được gửi bởi To Vật Vã Xem bài viết
  bạn vui lòng cho biết thêm thông tin như đã yêu cầu ở trên
  cám ơn admin đã quan tâm...thông tin về domain thì cho mình thêm một vài ngày nữa, mình sẽ bổ sung ngay.....

 11. #8
  Thành viên mới
  Array
  mr_knight1997's Avatar

  Ngày tham gia
  Jul 2012
  Thành viên thứ
  171813
  Họ tên
  phan thanh phong
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  vinh long
  Tuổi
  22
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 1 lần/ 1 bài viết

  R Đăng ký free hosting

  1. Thông tin người dùng
  + Họ và tên: Phan Thanh Phong
  + Địa chỉ: 67/5 tran phu vĩnh long
  + Điện thoại: 01886869719
  + Nick yahoo: p_knight97
  + Email:

  2. Thông tin yêu cầu host
  + Domain: thanhphong.us
  + Mục đích sử dụng host: làm blog
  + Lượng visit trung bình 1 ngày: 20
  + Dung lượng host yêu cầu: 500
  + Băng thông host yêu cầu: 1500
  + Số lượng Database yêu cầu: 2
  + Subdomain yêu cầu: 2

 12. Những thành viên đã cảm ơn mr_knight1997 vì bài viết hữu ích:

  Tùng Kuteo (17-08-2012)

 13. #9
  Thành viên mới
  Array
  chung1997e's Avatar

  Ngày tham gia
  Jul 2012
  Thành viên thứ
  175348
  Họ tên
  Phùng Văn Chung
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Vĩnh Phúc
  Tuổi
  22
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

  Y

  Tài trợ cho em với, học sinh nghèo mà đang muốn học về IT .

 14. #10
  Thành viên mới
  Array
  kunzing's Avatar

  Ngày tham gia
  Aug 2010
  Thành viên thứ
  1530
  Họ tên
  Hoàng Tiến
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Long An
  Tuổi
  26
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

  Mặc định

  Admin test dùm site em nhé
  hiện tụi em thì toàn là sinh viên học sinh
  kinh phí hạn hẹp. site thì đang phát triển mạnh. ( bị ddos quài )
  định xin admin cho một gói hosting chất lượng cao hoặc nếu 1 VPS thì quá tốt.
  em đang cần gấp. cảm ơn anh chị tài taichinh2a

Trang 1 của 2 12 Trang cuốiTrang cuối

Thông tin chủ đề

Thành viên đang xem chủ đề

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Các chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 23-03-2013, 09:53
 2. [Quảng cáo] Superhost.vn - Khuyến mãi hấp dẫn Reseller hosting và cPanel Hosting cho doanh nghiệp
  By tuandung892012 in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 27-11-2012, 11:26

Xu hướng tìm kiếm trên Google

Tài trợ hosting miễn phí

hosting free hỗ trợ server script php việt nam

tài trợ hosting việt nam

tài trợ host vn

tài trợ hosting

tài trợ host

host mien phi viet nam

tai tro host vn

hosting mien phi viet nam

tài trợ host việt nam miễn phí

tai tro server unlimit

can nha tai tro host free

hosting việt nam miễn phí

host vien nam mien phi

kiem the sever lau mien phi viet nam

server vn free

cung cấp hosting đặt chatbox

server việtnam

free hosting việt nam

tài trợ hosting dien may chu

ispcp cách upload data

may chu mien phi viet nam

tài trợ hosting free

tao host mien phi

tai tro host mien phi

hosting mien phi tieng viet

tao server mien phi

tài trợ host việt nam

tai tro host free tai viet nam 2012

host viet nam mien phi lau ben

Từ khóa liên quan đến chủ đề

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •