Porsche Panamera, BMW 7-Series, Rolls Royce Ghost, Infiniti M và Jaguar XJ là những chiếc xe sẽ được Wald International nâng cấp.

Năm 2010 sẽ là một năm bận rộn với Wald International, minh chứng chính là việc hãng độ xe tới từ Nhật Bản vừa giới thiệu một bộ sưu tập những chiếc xe hạng sang mới nhất do hãng nâng cấp. Phần lớn những cái tên trong danh sách này là những phiên bản mới được xuất xưởng trong năm 2010.


Những chiếc xe được Wald International đưa vào danh sách nâng cấp gồm Porsche Panamera, BMW 7-Series, Rolls Royce Ghost, Infiniti M và Jaguar XJ.


Hiện tại những bức ảnh mà Wald International giới thiệu chỉ là những bức ảnh đồ họa. Chúng ta có thể thấy những sự khác biệt rõ ràng trên những mẫu nâng cấp này, cản trước, hốc hút gió trước, lazăng… Tất cả đều mang phong cách đặc trưng của Wald International.

Smod sẽ tiếp tục đưa ra những thông tin chi tiết về những nâng cấp mới của Wald International ngay khi chiếc xe chính thức được xuất xưởng.


Wald International - hãng chuyên “độ” xe hạng sang - www.TAICHINH2A.COM


Wald International Rolls-Royce Ghost


Wald International - hãng chuyên “độ” xe hạng sang - www.TAICHINH2A.COM

Wald International Porsche PanameraWald International - hãng chuyên “độ” xe hạng sang - www.TAICHINH2A.COM

Wald International Jaguar XJ


Wald International - hãng chuyên “độ” xe hạng sang - www.TAICHINH2A.COM
Wald InternationalBMW 7-Series
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]