Dự án đầu tư đội xe vận tải container
9.5 10 9724
Đọc báo Tin tức tài chính | dich vu bao ve chuyên nghiệp
Trang 1 của 2 12 Trang cuốiTrang cuối
Kết quả 1 tới 10 của 19

Chủ đề: Dự án đầu tư đội xe vận tải container

Lượt xem: 9724 Trả lời: 18
 1. #1
  Thành viên xuất sắc
  Array
  To Vật Vã's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Thành viên thứ
  1
  Họ tên
  Tungcute
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài viết
  3,683
  Cảm ơn
  2,919
  Được cảm ơn: 7,087 lần/ 1,364 bài viết

  Mặc định Dự án đầu tư đội xe vận tải container

  Phân tích tài chính và Phân tích rủi ro

  Ý tưởng hình thành dự án:
  Hội nhập kinh tế mang lại thời cơ, vận hội phát triển nhưng đồng thời cũng chứa đựng chính trong lòng nó đầy thách thức. Sự cạnh tranh mở ra trên diện rộng, ở phạm vi khu vực, châu lục và trên toàn cầu.
  Kim ngạch xuất nhập khẩu cả nước nói chung và Thành phố nói riêng, dù tốc độ tăng trưởng có chậm lại trong năm qua nhưng vẫn không ngừng gia tăng, nhu cầu vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu đúng qui chuẩn theo đó cũng tăng lên nhanh chóng.
  Mặt khác, thời gian gần đây tai nạn giao thông do các phương tiện vận tải container cũ gây ra làm thiệt hại đến hàng hóa và sinh mạng con người, dư luận buộc chính quyền phải ra lệnh cấm lưu thông đối với những xe vận tải cũ, sản xuất trước năm 1985. Từ quyết định này, số lượng xe vận tải của thành phố càng trở nên thiếu hụt trầm trọng.

  Dự án đầu tư:
  Một số nhà đầu tư nhạy cảm nhanh chóng nắm bắt tình hình, cộng với nhóm chuyên gia vừa tốt nghiệp tại một trường danh tiếng về đào tạo thẩm định dự án, phân tích ngay “hố cách thị trường” (Gap = D - S) này và bắt tay nghiên cứu tính khả thi của việc thành lập một công ty kinh doanh dịch vụ vận tải hạng nặng.
  Chính quyền nói chung và cơ quan cấp giấy phép nói riêng tạo mọi điều kiện thuận lợi, ủng hộ cho dự án hình thành và đi vào hoạt động. Nhóm dự án cũng dự tính sẽ tiến hành phân tích kinh tế – xã hội của dự án để càng có cơ sở thuyết phục chính quyền và hy vọng sẽ nhận thêm các hỗ trợ cụ thể về mặt bằng, ưu đãi thuế, và các điều kiện kinh doanh khác. Tuy nhiên, trước mắt nhóm sẽ tập trung nghiên cứu tính khả thi cho chính mình - nhà đầu tư, tức phân tích tài chínhphân tích rủi ro của dự án.

  Ngay cả tên công ty cũng được cân nhắc, thống nhất cuối cùng là Công ty cổ phần container Sài Gòn Xanh (BSC - Blue Saigon Container). Nhóm dự án hình dung hằng trăm xe container mới, được nhập khẩu từ Nhật, với biểu tượng “Xanh” sẽ lưu thông trên đường và có thể cũng góp phần vào cảnh quan giao thông nói chung.
  Đầu tư:
  Chi phí đầu tư ban đầu (năm 0) gồm 20 xe, giá nhập khẩu về đến cảng Thành phố (CIF) là 30.000 đô-la/xe, thuế nhập khẩu 40% tính trên giá CIF. Vòng đời hữu dụng theo thiết kế của xe là 10 năm. Công ty áp dụng phương pháp khấu hao đường thẳng. Giá trị thanh lý dự kiến thu lại vào cuối năm thứ 5 sẽ bằng đúng với giá trị còn lại trên sổ sách, và tất nhiên có tính đến yếu tố lạm phát.
  Dự kiến doanh thu:
  Tại Thành phố hiện cũng đã có những công ty cùng ngành hoạt động, cộng với những hợp tác xã vận tải và tư nhân, theo số liệu cung cấp bởi Sở Giao thông là khoảng 400 xe. Đơn giá vận tải bình quân 1.800.000 đồng/1 container (một chuyến) từ thành phố ra cảng hoặc ngược lại (giá năm 0). Đơn giá này sẽ được điều chỉnh hàng năm theo tốc độ lạm phát trong nước.
  Theo dự kiến, có tính đến giờ cấm xe tải, mỗi xe sẽ chạy bình quân 02 chuyến một ngày.
  Do xe mới, những khi ngưng chạy để bảo trì hay kiểm tra lưu hành định kỳ là không đáng kể, giả định rằng các xe sẽ hoạt động bình quân 300 ngày trong một năm.

  Dự kiến rủi ro:

  Do tiến trình hội nhập thương mại khu vực và thế giới, dự án vẫn có rủi ro từ thị trường cạnh tranh. Mặt khác, dự cảm nền kinh tế thế giới chưa hồi phục sau khủng hoảng cũng gây lo ngại cho nhóm dự án BSC. Các biến rủi ro trong trường hợp này sẽ là: Đơn giá vận tảiSố chuyến bình quân ngày.


  Lạm phát và Tỉ giá hối đoái:

  Tốc độ lạm phát trong nước giả định là đều nhau, bằng 5% năm trong cả vòng đời dự án. Giả định này dựa vào kế hoạch kinh tế - xã hội 10 năm của Chính phủ. Tỉ lệ lạm phát nước ngoài kỳ vọng theo những dự báo đáng tin cậy là 2% năm.
  Tỉ giá hối đoái hiện hành (năm 0) là 16.000 đồng/ đô-la. Và, tỉ giá hối đoái tất nhiên cũng sẽ được điều chỉnh theo lạm phát.
  Lịch đầu tư:
  Đầu tư ban đầu sẽ được thực hiện vào năm 0. Vòng đời dự án là 4 năm, từ năm 0 đến năm 4. Dự án hoạt động vào đầu năm 1, kết thúc vào cuối năm 4 và giá trị thanh lý vào cuối năm 5.
  Chi phí hoạt động:
  Chi phí bảo trì hàng năm ước tính bằng 3% nguyên giá của xe, và sẽ tăng theo tốc độ lạm phát trong nước.
  Chi phí vận hành tính theo % trên doanh thu, gồm các khoản mục và tỉ lệ sau:
  - Nhiên liệu: 20%,
  - Bảo hiểm: 1%,
  - Lương tài xế và phụ xế được khoán là 8% trên doanh thu, bao gồm cả phí cầu đường, tiền phạt giao thông, và những sửa chữa lặt vặt khác.
  Chi phí quản lý ước tính 500 triệu đồng một năm (giá năm 0) gồm: tiền lương, thuê văn phòng, bến đỗ, và những chi phí hành chính khác. Chi phí quản lý cũng được điều chỉnh theo tốc độ lạm phát trong nước hằng năm.
  Vốn lưu động:
  Một dự kiến vốn lưu động theo kinh nghiệm, có khảo sát thị trường của một chuyên gia tài chính - kế toán trong nhóm dự án đưa ra như sau:
  - Khoản phải thu: 15%
  - Khoản phải trả: 10%
  - Tồn quỹ tiền mặt: 5%
  Tất cả các ước tính vốn lưu động đều dựa trên doanh thu.

  Huy động vốn:
  Ngân hàng phát triển giao thông Việt Nam (VTB - Vietnam Transportation Bank) chấp nhận cho vay một nửa trên nguyên giá xe, với lãi suất 8% năm (lãi suất thực), và lãi suất này sẽ được điều chỉnh theo tốc độ lạm phát trong nước.
  Hợp đồng vay thỏa thuận, nợ gốc sẽ được trả đều nhau trong 3 năm, lãi vay trả theo thực tế phát sinh hằng năm; thời gian ân hạn là 1 năm, tức bắt đầu trả từ năm 2 (cả nợ gốc và lãi). Lưu ý rằng, trong thời gian ân hạn lãi vay vẫn tính và được cộng dồn vào nợ gốc. Và để đơn giản trong khi tính tóan, giả định rằng lãi vay của năm ân hạn không cần hạch tóan vào chi phí phát sinh trên báo cáo thu nhập của năm này.
  Một nửa trên nguyên giá xe còn lại sẽ do các cổ đông góp. Suất sinh lời đòi hỏi của vốn chủ sở hữu thực là 20% năm (RROE: Required Return On Equity).
  Thuế thu nhập doanh nghiệp hiện hành là 28%. Là một dự án thuộc ngành sản xuất và được khuyến khích, khoản lỗ sẽ được chuyển sang các năm sau, vận dụng trong suốt vòng đời dự án.
  Phần 1: Phân tích lợi nhuận
  Yêu cầu cụ thể phần này là lập các bảng tính sau:
  1. Bảng thông số với các ghi chú đầy đủ, rõ ràng.
  2. Chỉ số lạm phát và tỉ giá hối đoái.
  3. Lịch đầu tư.
  4. Lịch khấu hao.
  5. Bảng sản lượng và doanh thu.
  6. Bảng chi phí.
  7. Lịch trả nợ vay.
  8. Vốn lưu động.
  9. Báo cáo thu nhập.
  Phần 2: Phân tích ngân lưu

  Hãy thiết lập:
  1. Báo cáo ngân lưu danh nghĩa theo quan điểm Tổng đầu tư (TIPnom.). Tính NPV, IRR.
  2. Báo cáo ngân lưu thực theo quan điểm Tổng đầu tư (TIPreal). Tính NPV, IRR.
  Anh/Chị hãy đánh giá tính khả thi về mặt tài chính, với giả định rằng chi phí sử dụng vốn thực bình quân gia quyền (WACCreal) là 14%. Nhận xét ngắn gọn về các kết quả tính toán ở phần này.
  Phần 3: Phân tích tác động của lạm phát
  Đề nghị Anh/Chị xác định một cách rõ ràng tác động do thay đổi tốc độ lạm phát trong nước đối với Hiện giá của từng khoản mục trong báo cáo ngân lưu theo quan điểm Tổng đầu tư. Với mỗi khoản mục, hãy xác định xem tác động do thay đổi tốc độ lạm phát trong nước có phù hợp với sự tiên đoán trước của Anh/Chị hay không. Yêu cầu giải thích thật ngắn gọn.
  (Gợi ý: Hãy lập bảng phân tích độ nhạy một chiều của tốc độ lạm phát trong nước đến hiện giá của từng khoản mục trong báo cáo ngân lưu.)
  Phần 4: Phân tích rủi ro

  1. Trước tiên, hãy tiến hành phân tích rủi ro ở mức độ đơn giản nhất là phân tích độ nhạy một chiều của NPV theo quan điểm Tổng đầu tư vừa tính ở phần 2, biến rủi ro là đơn giá vận tải dao động từ 1.000.000 đồng/chuyến đến 2.600.000 đồng/chuyến, với từng bước dao động là 400.000 đồng.
  2. Tiếp theo, phân tích độ nhạy hai chiều của NPV theo quan điểm Tổng đầu tư, hai biến rủi ro được xác định là: Đơn giá vận tảiSố chuyến bình quân ngày. Trong đó, đơn giá vận tải dao động từ 1.000.000 đồng/chuyến đến 2.600.000 đồng/chuyến, với từng bước dao động là 400.000 đồng; số chuyến bình quân ngày sẽ dao động từ 20 đến 60 chuyến, với từng bước dao động là 10 chuyến.
  3. Cuối cùng, tiến hành phân tích mô phỏng, với các biến rủi ro được mô tả như sau:
  - Đơn giá vận tải có phân phối chuẩn đối xứng, với giá trị cực đại là 2.700.000 đồng, giá trị cực tiểu là 900.000 đồng. (Phân phối chuẩn có giá trị trung bình là 1.800.000 đồng và độ lệch chuẩn là 300.000 đồng).
  - Số chuyến bình quân ngày (X) có phân phối bậc thang, với phạm vi và xác suất như sau:
  P(25 < X
  £ 35) = 25%
  P(35 < X
  £ 45) = 50%
  P(45 < X
  £ 55) = 25%
  Lệnh cho chương trình Crystal Ball chạy 1000 lần mô phỏng để dự báo NPV kỳ vọng theo quan điểm Tổng đầu tư, và xác suất để NPV có giá trị dương.
  Anh/Chị hãy in ra các bảng sau:
  - Báo cáo về các biến rủi ro (đơn giá vận tải, số chuyến bình quân ngày).
  - Báo cáo về kết quả dự báo NPV theo quan điểm Tổng đầu tư.
  - Phân phối tích lũy của NPV.
  Hãy giải thích thật ngắn gọn kết các phân tích rủi ro trên đây, gồm phân tích độ nhạy một chiều, hai chiều, và phân tích mô phỏng. Hãy đưa ra quyết định của Anh/Chị về việc thực hiện dự án Công ty vận tải container BSC?

  Tải file xem lời giải:

  Pass giải nén:
  ©
  [SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]
  Sửa lần cuối bởi taichinh2a.com; 10-05-2016 lúc 09:05.
  Chữ ký của To Vật Vã CHÚ Ý: NẾU LINK HỎNG HÃY THÔNG BÁO NGAY DƯỚI CHỦ ĐỀ ĐÓ

  Phần mềm nối file .__a, .001 => click here

  Cách down phim bằng Torrent và gắn phụ đề vào phim => dzô đây

 2. Đã có 51 viên đã cảm ơn To Vật Vã vì bài viết hữu ích:

  adownjackets (22-11-2012),afhals (20-11-2012),askaawamoise (23-11-2012),atylacori (20-11-2012),cwohatchelowe (20-11-2012),dcedave (19-11-2012),dloodlinpatr (20-11-2012),enobrentleporf (24-11-2012),epoehlerranda (16-11-2012),ewsheldrupmatth (18-11-2012),fnwolffemary (17-11-2012),gayounghather (19-11-2012),hutchweld (23-11-2012),hvty2010 (24-04-2015),isaletiffanys (16-11-2012),leonardo208 (01-06-2012),lesalenike (24-11-2012),minhthu9280 (09-05-2016),mlomloui (06-10-2012),natkinsaure (20-11-2012),ngustinseana (19-11-2012),nntongiap (19-11-2012),obaysmorenico (23-11-2012),omillsonvice (22-11-2012),ptharpleif (20-11-2012),rerhartchuc (19-11-2012),roudamiresonst (19-11-2012),thanhphuongvip (28-12-2010),thanhtt.udic (29-05-2012),tspillettmerle (22-11-2012),tucostumewigs (24-11-2012),welawmaow (18-11-2012),xuantham (27-03-2011)

 3. #2
  Thành viên mới
  Array
  vncruises's Avatar

  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Thành viên thứ
  65103
  Họ tên
  Pham Minh Luong
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  HCMC
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 45 lần/ 1 bài viết

  Mặc định Trả lời: Dự án đâu tư đội xe vận tải

  Hi, bạn có thể upload lại cái file đính kèm cho mình tham khảo được không? hoặc gửi mail về địa chỉ . Thanks nhìu..

 4. Đã có 45 viên đã cảm ơn vncruises vì bài viết hữu ích:

  adownjackets (22-11-2012),afhals (20-11-2012),askaawamoise (23-11-2012),atylacori (20-11-2012),cwohatchelowe (20-11-2012),dcedave (19-11-2012),dloodlinpatr (20-11-2012),enobrentleporf (24-11-2012),epoehlerranda (16-11-2012),ewsheldrupmatth (18-11-2012),fnwolffemary (17-11-2012),gayounghather (19-11-2012),hutchweld (23-11-2012),isaletiffanys (16-11-2012),lesalenike (24-11-2012),mlomloui (06-10-2012),natkinsaure (20-11-2012),ngustinseana (19-11-2012),nntongiap (19-11-2012),obaysmorenico (23-11-2012),omillsonvice (22-11-2012),ptharpleif (20-11-2012),rerhartchuc (19-11-2012),roudamiresonst (19-11-2012),tspillettmerle (22-11-2012),tucostumewigs (24-11-2012),welawmaow (18-11-2012)

 5. #3
  Thành viên mới
  Array
  minh_triet's Avatar

  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Thành viên thứ
  115221
  Họ tên
  Nguyễn Trần Minh Triết
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  HCM
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 45 lần/ 1 bài viết

  Mặc định

  Hi, link bị die rồi bạn ơi. Bạn cho lại link khác để mình tham khảo với. Thanks

 6. Đã có 45 viên đã cảm ơn minh_triet vì bài viết hữu ích:

  adownjackets (22-11-2012),afhals (20-11-2012),askaawamoise (23-11-2012),atylacori (20-11-2012),cwohatchelowe (20-11-2012),dcedave (19-11-2012),dloodlinpatr (20-11-2012),enobrentleporf (24-11-2012),epoehlerranda (16-11-2012),ewsheldrupmatth (18-11-2012),fnwolffemary (17-11-2012),gayounghather (19-11-2012),hutchweld (23-11-2012),isaletiffanys (16-11-2012),lesalenike (24-11-2012),mlomloui (06-10-2012),natkinsaure (20-11-2012),ngustinseana (19-11-2012),nntongiap (19-11-2012),obaysmorenico (23-11-2012),omillsonvice (22-11-2012),ptharpleif (20-11-2012),rerhartchuc (19-11-2012),roudamiresonst (19-11-2012),tspillettmerle (22-11-2012),tucostumewigs (24-11-2012),welawmaow (18-11-2012)

 7. #4
  Thành viên mới
  Array
  htmtravel's Avatar

  Ngày tham gia
  May 2012
  Thành viên thứ
  128899
  Họ tên
  du lich
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  ninh thuan
  Tuổi
  34
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 46 lần/ 1 bài viết

  Mặc định link de roi

  ban co the goi du an do cho minh qua mail: dc khong. Minh dang lap du an dau tu doi xe van tai nhung bi roi.

 8. Đã có 46 viên đã cảm ơn htmtravel vì bài viết hữu ích:

  adownjackets (22-11-2012),afhals (20-11-2012),askaawamoise (23-11-2012),atylacori (20-11-2012),cwohatchelowe (20-11-2012),dcedave (19-11-2012),dloodlinpatr (20-11-2012),enobrentleporf (24-11-2012),epoehlerranda (16-11-2012),ewsheldrupmatth (18-11-2012),fnwolffemary (17-11-2012),gayounghather (19-11-2012),hutchweld (23-11-2012),isaletiffanys (16-11-2012),lesalenike (24-11-2012),mlomloui (06-10-2012),natkinsaure (20-11-2012),ngustinseana (19-11-2012),nntongiap (19-11-2012),obaysmorenico (23-11-2012),omillsonvice (22-11-2012),ptharpleif (20-11-2012),rerhartchuc (19-11-2012),roudamiresonst (19-11-2012),thanhtt.udic (29-05-2012),tspillettmerle (22-11-2012),tucostumewigs (24-11-2012),welawmaow (18-11-2012)

 9. #5
  Thành viên mới
  Array
  thanhtt.udic's Avatar

  Ngày tham gia
  May 2012
  Thành viên thứ
  135963
  Họ tên
  Thanh TT
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn: 44 lần/ 1 bài viết

  Mặc định Xin lại file

  Bài viết rất hữu ích. Bạn có thể gửi lại file vào địa chỉ email: giúp mình được ko? Cảm ơn bạn nhiều.

 10. Đã có 44 viên đã cảm ơn thanhtt.udic vì bài viết hữu ích:

  adownjackets (22-11-2012),afhals (20-11-2012),askaawamoise (23-11-2012),atylacori (20-11-2012),cwohatchelowe (20-11-2012),dcedave (19-11-2012),dloodlinpatr (20-11-2012),enobrentleporf (24-11-2012),epoehlerranda (16-11-2012),ewsheldrupmatth (18-11-2012),fnwolffemary (17-11-2012),gayounghather (19-11-2012),hutchweld (23-11-2012),isaletiffanys (16-11-2012),lesalenike (24-11-2012),mlomloui (06-10-2012),natkinsaure (20-11-2012),ngustinseana (19-11-2012),nntongiap (19-11-2012),obaysmorenico (23-11-2012),omillsonvice (22-11-2012),ptharpleif (20-11-2012),rerhartchuc (19-11-2012),roudamiresonst (19-11-2012),tspillettmerle (22-11-2012),tucostumewigs (24-11-2012),welawmaow (18-11-2012)

 11. #6
  Thành viên mới
  Array
  do cuong's Avatar

  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Thành viên thứ
  190516
  Họ tên
  đỗ cao cường
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  nam định
  Tuổi
  26
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 44 lần/ 1 bài viết

  Mặc định

  ad ơi bạn có thể gửi giúp mk file vào mail : đc ko. cám ơn

 12. Đã có 44 viên đã cảm ơn do cuong vì bài viết hữu ích:

  adownjackets (22-11-2012),afhals (20-11-2012),askaawamoise (23-11-2012),atylacori (20-11-2012),cwohatchelowe (20-11-2012),dcedave (19-11-2012),dloodlinpatr (20-11-2012),enobrentleporf (24-11-2012),epoehlerranda (16-11-2012),ewsheldrupmatth (18-11-2012),fnwolffemary (17-11-2012),gayounghather (19-11-2012),hutchweld (23-11-2012),isaletiffanys (16-11-2012),lesalenike (24-11-2012),mlomloui (06-10-2012),natkinsaure (20-11-2012),ngustinseana (19-11-2012),nntongiap (19-11-2012),obaysmorenico (23-11-2012),omillsonvice (22-11-2012),ptharpleif (20-11-2012),rerhartchuc (19-11-2012),roudamiresonst (19-11-2012),tspillettmerle (22-11-2012),tucostumewigs (24-11-2012),welawmaow (18-11-2012)

 13. #7
  Thành viên mới
  Array
  cápchungly's Avatar

  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Thành viên thứ
  213402
  Họ tên
  Lưu Trung Hậu
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  hà nội
  Tuổi
  26
  Bài viết
  2
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 44 lần/ 1 bài viết

  Mặc định Link bị die rồi.

  Mình đang cần tham khảo. Bạn gửi vào địa chỉ này cho mình với
  Cảm ơn bạn.

 14. Đã có 44 viên đã cảm ơn cápchungly vì bài viết hữu ích:

  adownjackets (22-11-2012),afhals (20-11-2012),askaawamoise (23-11-2012),atylacori (20-11-2012),cwohatchelowe (20-11-2012),dcedave (19-11-2012),dloodlinpatr (20-11-2012),enobrentleporf (24-11-2012),epoehlerranda (16-11-2012),ewsheldrupmatth (18-11-2012),fnwolffemary (17-11-2012),gayounghather (19-11-2012),hutchweld (23-11-2012),isaletiffanys (16-11-2012),lesalenike (24-11-2012),mlomloui (06-10-2012),natkinsaure (20-11-2012),ngustinseana (19-11-2012),nntongiap (19-11-2012),obaysmorenico (23-11-2012),omillsonvice (22-11-2012),ptharpleif (20-11-2012),rerhartchuc (19-11-2012),roudamiresonst (19-11-2012),tspillettmerle (22-11-2012),tucostumewigs (24-11-2012),welawmaow (18-11-2012)

 15. #8
  Thành viên mới
  Array
  mrstar's Avatar

  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Thành viên thứ
  222493
  Họ tên
  mjunhy
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  hai phong
  Tuổi
  26
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 43 lần/ 1 bài viết

  Mặc định

  mình cũng đang cần để tham khảo.bạn gửi vào địa chỉ dùm mình nhé.thank bạn!

 16. Đã có 43 viên đã cảm ơn mrstar vì bài viết hữu ích:

  adownjackets (22-11-2012),afhals (20-11-2012),askaawamoise (23-11-2012),atylacori (20-11-2012),cwohatchelowe (20-11-2012),dcedave (19-11-2012),dloodlinpatr (20-11-2012),enobrentleporf (24-11-2012),epoehlerranda (16-11-2012),ewsheldrupmatth (18-11-2012),fnwolffemary (17-11-2012),gayounghather (19-11-2012),hutchweld (23-11-2012),isaletiffanys (16-11-2012),lesalenike (24-11-2012),mlomloui (20-11-2012),natkinsaure (20-11-2012),ngustinseana (19-11-2012),nntongiap (19-11-2012),obaysmorenico (23-11-2012),omillsonvice (22-11-2012),ptharpleif (20-11-2012),rerhartchuc (19-11-2012),roudamiresonst (19-11-2012),tspillettmerle (22-11-2012),tucostumewigs (24-11-2012),welawmaow (18-11-2012)

 17. #9
  Thành viên mới
  Array
  thieukhanh's Avatar

  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Thành viên thứ
  224023
  Họ tên
  thieu khanh
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  thanh hoa
  Tuổi
  26
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 43 lần/ 1 bài viết

  Smi Giúp mình

  Bạn ơi, bài viết này rất bổ ích và mình đang cần tham khảo nó. Mong bạn gửi lại qua email cho mình .Thank bạn rất nhiều.

 18. Đã có 43 viên đã cảm ơn thieukhanh vì bài viết hữu ích:

  adownjackets (22-11-2012),afhals (20-11-2012),askaawamoise (23-11-2012),atylacori (20-11-2012),cwohatchelowe (20-11-2012),dcedave (19-11-2012),dloodlinpatr (20-11-2012),enobrentleporf (24-11-2012),epoehlerranda (16-11-2012),ewsheldrupmatth (18-11-2012),fnwolffemary (17-11-2012),gayounghather (19-11-2012),hutchweld (23-11-2012),isaletiffanys (16-11-2012),lesalenike (24-11-2012),mlomloui (20-11-2012),natkinsaure (20-11-2012),ngustinseana (19-11-2012),nntongiap (19-11-2012),obaysmorenico (23-11-2012),omillsonvice (22-11-2012),ptharpleif (20-11-2012),rerhartchuc (19-11-2012),roudamiresonst (19-11-2012),tspillettmerle (22-11-2012),tucostumewigs (24-11-2012),welawmaow (18-11-2012)

 19. #10
  Thành viên mới
  Array
  thuanhm's Avatar

  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Thành viên thứ
  241693
  Họ tên
  Hoàng Minh Thuận
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Nghệ An
  Tuổi
  30
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 43 lần/ 1 bài viết

  Smi Link die

  Link bị die rồi chủ thớt ah, up lại link dùm tý với bạn!

 20. Đã có 43 viên đã cảm ơn thuanhm vì bài viết hữu ích:

  adownjackets (22-11-2012),afhals (20-11-2012),askaawamoise (23-11-2012),atylacori (20-11-2012),cwohatchelowe (20-11-2012),dcedave (19-11-2012),dloodlinpatr (20-11-2012),enobrentleporf (24-11-2012),epoehlerranda (16-11-2012),ewsheldrupmatth (18-11-2012),fnwolffemary (17-11-2012),gayounghather (19-11-2012),hutchweld (23-11-2012),isaletiffanys (16-11-2012),lesalenike (24-11-2012),mlomloui (20-11-2012),natkinsaure (20-11-2012),ngustinseana (19-11-2012),nntongiap (19-11-2012),obaysmorenico (23-11-2012),omillsonvice (22-11-2012),ptharpleif (20-11-2012),rerhartchuc (19-11-2012),roudamiresonst (19-11-2012),tspillettmerle (22-11-2012),tucostumewigs (24-11-2012),welawmaow (18-11-2012)

Trang 1 của 2 12 Trang cuốiTrang cuối

Thông tin chủ đề

Thành viên đang xem chủ đề

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Các chủ đề tương tự

 1. [Quảng cáo] Xe nâng dầu secondhand 3,5 tấn (3500kg) nâng cao 4m chui container LH: 0979 924 724
  By linh.lapduc in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 19
  Bài viết cuối: 19-05-2015, 17:16
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-12-2014, 11:31
 3. [Quảng cáo] Cty PaTiHa bán lồng thép, lồng trữ hàng, lồng sắt, lồng hàng, wire container LH 0909 819 446 Oanh
  By patiha in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 19-07-2012, 17:09
 4. Kinh Doanh Container
  By kinhdoanh_container3 in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 20-07-2011, 22:42
 5. [HOT] Nổ 2 container pháo hoa của ngày Đại lễ, 4 người chết!
  By phuthinh317 in forum Tin tổng hợp
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 07-10-2010, 13:55

Xu hướng tìm kiếm trên Google

doi xe van tai

du an dau tu mau

phuong an kinh doanh xe tai

dự án đầu tư xe vận tải

Dự án đâu tư đội xe vận tải

dự án đầu tư xe vận tải container

bài tập thẩm định tài chính dự án

mau du an dau tu

DỰ ÁN ĐẦU TƯ XE VẬN TẢI CONTAINER

dự án đầu tư đội xe vận tải

mẫu phân tích hiệu quả dự án

du an dau tu doi xe van tai

cach tinh NPV

phương án thành lập đội vận tải

lập dự án đầu tư vận tải

du an dau tu van tai

loi mo dau cua du an dau tu

dau tu van tai

mau phuong an kinh doanh van tai

du an dau tu xe van tai

bai tap du an dau tu

dự án đầu tư mẫu

mau bai tap du an

TÍNH TOÁN NPV KHI NĂM GỐC CŨNG LÀ NĂM HOẠT ĐỘNG

du an dau tu xe container

tham dinh du an dau tu xe tai

bai tap lon quan tri du an dau tu

mẫu dự án kinh doanh vận tải

cách tính npv khi đầu tư xe vận tải

phân tích tài chính dự án đầu tư vận tải

Bookmarks

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •