Abu Dhabi Motors vừa giới thiệu những chiếc Rolls-Royce đặc biệt mang tên Bespoke YAS Eagle Rolls-Royce. Ba chiếc xe mà Abu Dhabi Motors vừa giới thiệu gồm Special Edition YAS Eagle Phantom, Special Edition YAS Eagle Phantom Coupe và Special Edition YAS Eagle Phantom Drophead Coupe. Những chiếc Rolls-Royce đặc biệt này được tạo ra để kỷ nhiệm Grand Prix đầu tiên tại Abu Dhabi.
Những chiếc Rolls-Royce đặc biệt này được sơn với hai tông màu chủ đạo là màu trắng và màu xanh, sự kết hợp tông màu này tạo cho chiếc xe một kiểu dáng vô cùng nổi bật. Không gian nội thất của những chiếc Rolls-Royce mang tên Bespoke YAS Eagle này còn ấn tượng hơn, toàn bộ không gian nội thất là một màu xanh đậm, bên cạnh đó là những chi tiết màu đỏ rất nổi bật.
Hầu như kết cấu của những chiếc Rolls-Royce này vẫn được giữ nguyên, bộ lazăng 21 inch, những chiếc ống pô được mạ crom, bộ lưới tản nhiệt, cản trước…
Không dễ để có thể tìm thấy những chiếc Rolls-Royce “độc” như loạt xe Bespoke YAS Eagle này. Và bây giờ, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn một số bức ảnh được Abu Dhabi Motors giới thiệu.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]