Vụ giết người bỏ vào bao tải để phi tang làm người dân chưa hết bàng hoàng thì một số hình ảnh thi thể trong vụ này đã được lan truyền trên mạng.

Ngày 28/12, nhiều bạn đọc gọi về đường dây nóng báo điện tử Petrotimes báo tin, một số hình ảnh vụ: “Xác người trong bao tải”, tại Đồng Nai được phát tán trên mạng.

Theo tìm hiểu của PV Petrotimes, vụ việc được phát hiện vào ngày sáng 25/12. Khi đó, một số người dân đi tập thể dục ở khu phố 2 (phường Bình Đa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) vô tình phát hiện 2 bao tải buộc túm và vứt trong đám cỏ. Nhiều người dân tò mò đã đến quan sát, thấy phía bên ngoài máu rỉ ra.

Đồng Nai: Sốc với hình ảnh nạn nhân vụ chặt xác phi tang bị tung lên mạng - www.TAICHINH2A.COM
Hình ảnh cận cảnh vụ “Xác người trong bao tải” bị phát tán.

Người dân phát hiện xác người trong bao tải nên trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường và lập thành 3 vòng bảo vệ đặc biệt. Nhiều phóng viên báo đài đã đến ghi nhận vụ việc. Thế nhưng, để đảm bảo công tác truy tìm và khám nghiệm hiện trường, phóng viên vẫn phải đứng ngoài vòng 1 để ghi nhận và tác nghiệp từ xa.

Đồng Nai: Sốc với hình ảnh nạn nhân vụ chặt xác phi tang bị tung lên mạng - www.TAICHINH2A.COM
Nhiều phóng viên có mặt tại hiện trường khẳng định không thể chụp được những hình ảnh cận cảnh như thế này. (Petrotimes xin phép dùng kỹ thuật để xóa mờ những hình ảnh man rợ được tung lên mạng).

Không hiểu thế nào, một số hình ảnh thi thể lại bị “rò rỉ” ra ngoài và đưa lên mạng. Chỉ trong một thời gian ngắn, những tấm ảnh trên được phát tán với tốc độ nhanh chóng. Hiện trường được bảo vệ rất nghiêm ngặt, các phóng viên không thể đưa được máy ảnh đến tận nơi và chụp hình thi thể như thế.

Hành vi man rợ của hung thủ khiến cho người dân phẫn nộ bao nhiêu thì hành động đưa lên mạng những tấm hình này lại càng làm cho cư dân mạng bức xúc bấy nhiêu.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]