Quan tâm đến công việc, cuộc sống nên đi cùng với việc Biết quan tâm đến bản thân mình. Đó cũng chính là cách cảm nhận cuộc sống tốt nhất.
Những ai biết dành một phút nhìn lại mình sẽ có cơ hội điều chỉnh và giúp hiện tại của mình tốt hơn lên.
Hãy cư xử với bản thân theo cách mà bạn thật sự mong muốn cách mà bạn muốn người khác đối xử với bạn.
Bạn ko bao giờ cảm thấy Mất đi khi yêu thương, và Cho đi. bạn chỉ Mất khi cố Giữ lại. Biết giữ gìn kí ức, kỷ niệm đẹp của tình bạn và tình yêu Là một cách để tự quan tâm và trở về với Chính mình.
Khi sống bằng yêu thương, bạn sẽ không sợ hãi Và khi còn có thể cho đi chính là lúc bạn thật sự qúy trọng bản thân và sẽ không còn sống trong sợ hãi.
Khi gặp khó khăn Hãy đơn giản hoá mọi việc, và trầm tĩnh, nhìn thẳng vào bản chất của vấn đề . Bạn sẽ tìm ra cách giải quyết.
Với phút nhìn lại mình, bạn sẽ nhận ra, và điều chỉnh hoặc thay đổi thái độ, cách nhìn. Và nhờ thế, những ưu phiền và lo lắng của bạn sẽ giảm đi.
Khi bản thân bạn được quan tâm đúng mức Bạn sẽ loại bỏ được sự không hài lòng với bản thân, và với người khác Bạn sẽ làm việc tốt hơn và bắt đầu có thể quan tâm đến người khác một cách tự nhiên nhất.
Khi chúng ta biết quan tâm đúng mức đến bản thân mình , và người khác Chúng ta sẽ cảm nhận được cuộc sống xung quanh đúng như những gì nó vốn có , Sẽ thể hiện được cảm xúc thật của mình Người khác cũng vậy.
Điều tốt nhất để giúp người khác tìm lại mình là hãy chỉ cho họ cách yêu thương bản thân. họ sẽ vui hơn , cảm nhận được sự chia sẻ. Và bạn cũng thấy cuộc sống vui hơn .
Quan tâm , chăm sóc đến mình cũng có nghĩa là quan tâm và chăm sóc đến người khác Sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu .
Muốn được sống trong yêu thương Bạn hãy học cách yêu thương người khác.
Yêu là cảm giác được trở về với chính mình khi ở bên người mình yêu. Và tìm thấy hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu .
Để có một mối quan hệ tốt đẹp với người khác trước hết bạn phải hoà hợp với chính bạn. Và người khác cũng phải hoà hợp với bản thân họ.
Cách nhanh nhất để nhận được tình yêu là hãy cho đi Cách nhanh nhất để đánh mất tình yêu là cố níu giữ thật chặt.
Khi mỗi người biết sống với tình thương yêu bản thân, thì sẽ cảm thấy mình đã được quan tâm đúng mức và hài lòng với mình. Và họ sẽ sẵn lòng chia sẻ yêu thương những người khác.
Đừng băng qua cuộc sống qúa nhanh Hãy thường xuyên dùng một phút để nhìn lại mình và điều chỉnh. Biết thay đổi khi cần , Chấp nhận mạo hiểm và Đừng bao giờ từ bỏ niềm tin và ước mơ.
Cuộc sống là qúa trình cho và nhận Khi bạn cố giữ lại Bạn chẳng còn bao nhiêu. Bạn cho đi Bạn sẽ được nhận lại rất nhiều từ con người cuộc sống và từ chính bạn.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]