Không giống như những hình ảnh lộ diện trước đây được cho là iPhone mới, lần này là một mẫu máy thật mà bạn có thể cầm trên tay. Có vẻ như những bức hình này thật hơn, thuyết phục hơn những hình ảnh trước được cho là một sản phẩm của photoshop.

Dù có thật hay không thì những hình ảnh này cũng hấp dẫn hơn nhiều so với mẫu iPhone unibody. Một điểm làm mình tin vào những hình ảnh này đó là chất lượng vỏ máy nhìn khá tốt, đẹp và sắc sảo. Nếu như nó là sản phẩm của một người nào đó thì nó cũng thật là đẹp và có lẽ anh chàng đó phải có đến 10 hoa tay.

Các phím bấm, giắc cắm tai nghe, phím home được làm khá đẹp. Có 2 điểm khác biệt của sản phẩm này so với những chú iPhone hiện tại đó là Khe sim đã được đưa xuống cạnh bên phải, và nắp pin có thể mở ra được và tất nhiên là bạn thay pin được. Nếu như không nhìn mặt trước mà chỉ nhìn mặt sau khi tháo nắp thì mình sẽ nghĩ đây là một sản phẩm của HTC.


Câu trả lời sẽ được giải đáp vào tháng 6 tới!!!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]