Nhiều người dùng phàn nàn rằng bộ phận cảm biến Touch ID trên iPhone 6s bị nóng bất thường.

Touch ID trên iPhone 6s bị nóng bất thường, vô số lỗi - www.TAICHINH2A.COM

Nhiều người dùng đã phàn nàn trên diễn đàn hỗ trợ của Apple về tình trạng nóng bất thường của cảm biến Touch ID trên iPhone 6s.
Theo đó, khi bật iPhone 6s, màn hình chuyển đen và vị trí cảm biến Touch ID trên nút Home cho cảm giác rất nóng. Tuy nhiên, vấn đề có thể được giải quyết sau khi giữ nút Home và nút nguồn khoảng 10 giây để reset lại điện thoại.

Ngoài ra, iPhone 6s cũng gặp một số lỗi khác bị người dùng phản ánh. Một trong số đó là tính năng cảm ứng 3D Touch. Khi sử dụng trình duyệt Safari và 3D Touch, người dùng không thể mở được các liên kết. Nhưng giống với lỗi quá nhiệt trên Touch ID, người dùng có thể reset lại máy để giải quyết vấn đề.

Touch ID trên iPhone 6s bị nóng bất thường, vô số lỗi - www.TAICHINH2A.COM
Một số người dùng Twitter phàn nàn về việc Touch ID bị nóng.

Trong khi đó, một số người dùng khác lại phàn nàn về tình trạng loa của iPhone 6s. Chất lượng âm thanh kém, âm thanh bị biến dạng và có hiện tượng rè. Một số phỏng đoán cho rằng đây là một lỗi phần mềm, nhưng cũng có ý kiến cho rằng chất lượng phần cứng của loa trên iPhone 6s đã đi xuống rõ rệt so với thế hệ trước.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]