Từ trước tới giờ để truy cập Internet trên điện thoại di động, tôi đăng ký gói cước 3G của mạng Viettel nhưng giờ chuyển qua xài sim mobifone nên tôi muốn đăng ký gói cước của Mobifone. Vậy tôi nên cài đặt và đăng ký gói cước nào thì giá rẻ và có thể nghe nhạc, coi phim không bị giật? Mong mọi ngườ tư vấn giùm tôi. Tôi xin cảm ơn!

Chào bạn!


Với sự đa dạng về , vì vậy không quá khó để bạn chọn cho mình một gói cước với mức giá phù hợp và đặc biệt thoải mái xem phim, nghe nhạc, game online mà không lo đường truyền bị gián đoán hay gặp sự cố gì hết. Cho bạn những giây phút thư giản tuyệt vời nhất. Nhưng có thể nói, gói Miu Mobifone là một trong những gói cước hiện được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất. Bởi nó đảm bảo được mọi tiêu chí mà khách hàng cần, cụ thể:


Nên đăng ký gói 3G Mobifone nào? - www.TAICHINH2A.COM


- Khuyến mãi dung lượng data tốc độ cao:


Khi quý khách hàng đăng ký gói cước Miu Mobifone: , khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khủng từ Mobifone, đó là được sở hữu dung lượng data tốc độ cao lên tới 600MB gấp đôi dung lượng so với trước đây. Dung lượng này cho phép bạn thoải mái xem phim, nghe nhạc hay lướt web, đọc báo, gửi thư điện tử. Đặc biệt, với tính năng vượt trội như vậy nhưng Miu có mức cước phí mềm nhất hiện nay. Chỉ với 70.000 là quý khách đăng ký thành công với 30 ngày kết nối Internet miễn phí mà không mất bất kỳ một khoản cước phát sinh nào.


Nên đăng ký gói 3G Mobifone nào? - www.TAICHINH2A.COM


- Tiết kiệm tin nhắn, chi phí


Nếu như trước đây bạn muốn hỏi thăm bạn bè, người thân ở xa thì phải gọi điện và phải trả cước phí đắt đỏ. Thì giờ đây, bạn tha hồ “bà tám” mà không mất mộ đồng nào, bởi khi đăng ký Miu cũng như các gói cước 3G Mobinfone khác là bạn có thể đăng nhập vào mạng xã hội như skype, zalo, facebook… để trò chuyện cùng mọi người trên mọi miền đất nước mà không lo lắng về vấn đề chi phí nữa.
Hi vọng những thông tin về cách sẽ mang đến cho bạn lựa chọn đúng đắn nhất. Hoặc bạn có thể truy cập vào một số website của Mobifone để biết thêm một số gói cước khác.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]