Bước vào mùa hè nên thời tiết nóng nực và oi bức, Sức Sống Mới sẽ giúp bạn một vài mẹo nhỏ giúp giảm nhiệt cho cơ thể.
Nước sâm là loại nước giải khát mà người miền Nam thường dùng thay nước uống hàng ngày. Nước dâm được nấu từ mía lau, rau bắp, rễ tranh, cỏ mực, lá mã đề, bông lẻ bạn… Những thảo mộc này đều có vị ngọt, tính bình giúp thanh nhiệt và giải độc tố trong cơ thể. Ngoài ra, mùa nóng bạn có thể dùng cây atiso, mướp đắng, bí đao nấu nước uống hoặc nấu các món canh ngon cho gia đình.
Với những ngày hè oi bức thì người miền Bắc thường dùng nước sắn dây để giải khát. Khi pha sắn dây, bạn vắt thêm 2 trái tắc (quả quất) vào ly sắn dây để tăng mùi vị và giúp dễ uống hơn với vị ngọt ngọt, chua chua. Cho thêm vài viên đá vào ly nước, bạn sẽ có một thức uống tuyệt vời cho mùa nóng.
Dùng nước đá đề giải nhiệt, cách làm này được khá nhiều người áp dụng trong mùa nóng. Nhưng chườm đá như thế nào để làm mát cơ thể nhất? Bạn lấy viên nước đá rồi chườm viên đá bên cạnh cổ. Nước đá mát giúp làm dịu động mạch chính ở cổ, có tác dụng như một bộ điều chỉnh nhiệt cho cơ thể. Chỉ sau vài phút, bạn sẽ có cảm giác như đã hạ nhiệt được từ 10 đến 15 độ C.


Đơn giản hơn, dùng khăn thấm nước lạnh quàng lên cổ. Bạn cũng thấy giảm nhiệt ngay.
Thời tiết oi bức thì thường ra nhiều mồ hôi. Hãy loại bỏ những trang phục bằng chất liệu tổng hợp mà thay vào đó là những bộ cánh rộng rãi và thấm hút tốt mồ hôi như: áo thun cotton, màu sáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày hè.


Chúc các bạn có một mùa hè tươi vui nghe.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]