Nhiều người tiêu dùng có quan niệm rằng sản phẩm có giá cao thì chất lượng sản phẩm càng tốt. Tuy nhiên sự thật không phải như vậy. Một sản phẩm tốt không thể chỉ căn cứ vào giá bán mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với các sản phẩm cây nước nóng lạnh cũng vậy, bạn cần dựa vào nhiều tiêu chí để đánh giá về chất lượng của cây nước đó. Dưới đây là một số các tiêu chí cơ bản giúp bạn đánh giá xem ?


1. Công nghệ làm lạnh

Chọn theo cách như thế nào để mua được cây nước nóng lạnh loại tốt nhất - www.TAICHINH2A.COM

Trước khi mua cây nước nóng lạnh về sử dụng cho gia đình hay văn phòng thì bạn cần quan tâm xem Cây nước nóng lạnh đó được làm lạnh bằng công nghệ gì?

Cây nước nóng lạnh trên thị trường hiện nay có 2 công nghệ làm lạnh phổ biến là Block LG và chip vi mạch điện tử. Bạn có thể lựa chọn một trong hai dòng công nghệ làm lạnh này. Với công nghệ Block LG thì Cây nước nóng lạnh sẽ làm lạnh nhanh giúp giảm nhiệt độ lạnh sâu xuống 3-5 độ và giúp tiết kiệm điện năng hơn. Còn với công nghệ chip vi mạch điện tử thì Cây nước nóng lạnh làm lạnh nước chỉ ở từ 8-10 độ.

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng của gia đình hay văn phòng của bạn thì bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình Cây nước nóng lạnh phù hợp.

2. Xuất xứ của cây nước nóng lạnh

Trên thị trường có nhiều loại Cây nước nóng lạnh khác nhau, với nhiều xuất xứ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Loại cây nước nóng lạnh tốt nhất là cây nước nóng lạnh nhập khẩu Hàn Quốc với model KG44, KG46, KG47, KG48, KG45….. Trong đó cây nước model KG47 và KG48 được Kangaroo sản xuất tích hợp thêm tính năng lọc nước trực tiếp. Nhờ tính năng lọc nước này để bạn có thể uống nước trực tiếp mà không cần lấy nước lọc từ bên ngoài vào nên rất tiện lợi.

3. Có ngăn lạnh hay không?

Với có ngăn lạnh bạn có thể để hoa quả, đồ uống bên trong đảm bảo đồ uống hay hoa quả cả bạn sẽ được giữ gìn vệ sinh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Cây nước nóng lạnh được diệt khuẩn và khử mùi nên rất an toàn vệ sinh cho người sử dụng.
Với tiêu chí này bạn có thể cân nhắc với kinh tế nhà bạn. Nếu có điều kiện lựa chọn cây nước có cánh cửa tủ giống như tủ lạnh thì có giá cao hơn.

Loại cây nước nóng lạnh phù hợp với những văn phòng, công sở không cần phải đầu tư tủ lạnh hay tủ mát. Mà bây giờ chỉ cần mua Cây nước nóng lạnh là bạn sẽ có ngay nguồn nước nóng hoặc lạnh thêm vào đó là ngăn mát giúp bạn bảo quản đồ ăn , thức uống rất tiện lợi.

4. Máy lọc nước nóng lạnh

Đây là một trong những sản phẩm cao cấp của Kangaroo. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những cây nước nóng lạnh được lắp đặt thêm bộ lọc là những sản phẩm cao cấp, tiện ích.

Cây nước nóng lạnh loại này là cây nước cao cấp để bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần sử dụng máy lọc nước riêng biệt.

5. Kiểu dáng

Chọn theo cách như thế nào để mua được cây nước nóng lạnh loại tốt nhất - www.TAICHINH2A.COM

Cây nước nóng lạnh được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm khác nhau. Vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu mã, màu sắc phù hợp với không gian gia đình mình cũng như văn phòng. rất nhiều khách hàng hiện nay yêu thích dòng sản phẩm Cây nước nóng lạnh Kangaroo là vì sản phẩm này rất tiện ích hơn nữa là có thiết kế đẹp mắt, tinh tế. Những sản phẩm này dễ dàng kết hợp với những không gian gia đình bạn, là vật dụng tôn thêm vẻ đẹp của không gian nhà bạn.

6.Cây nước nóng lạnh loại nào tốt trên thị trường hiện nay?

Kangaroo Việt Nam tự hào là hệ thống phân phối Kangaroo lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm được biết đến là tập đoàn sản xuất đồ gia dụng lớn hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm cây nước nóng lạnh Kangaroo luôn được đánh giá cao và nhiều người sử dụng tin dùng. Bạn đi đến 10 chỗ thì phải bắt gặp đến 8 chỗ đang sử dụng cây nước nóng lạnh Kangaroo. Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt nhé!

Để được tư vấn kỹ hơn về các mẫu tốt nhất hiện nay thì bạn hãy gọi điện đến tổng đài của Kangaroo Việt Nam 1900 63 64 06 để được tư vấn kỹ hơn nhé!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]