Giữ vai trò trong nền kinh tế, văn hóa, và là trung tâm của Mexico vinh danh các vùng phát triển nhất, Houston là cái tên thu hút du khách nhờ các tòa nhà chọc trời, phong cảnh đẹp đẽ và ngành công nghiệ năng lượng tiềm năng... khách du lịch mua từ khắp mọi nơi có thể làm cho một chuyến đi vòng quanh thành phố và ghé qua các địa điểm đau đây:

Trung tâm vũ trụ Houston
Những điểm đến thu hút du khách tại Houston - www.TAICHINH2A.COM
Trung tâm thành phố khoảng 25 dặm Anh về phía đông nam và phía tây của Trung tâm Clear Lake vũ trụ không gian trung tâm Houston. Trung tâm không gian trung tâm Houston là trung tâm chính khách truy cập dưới trung tâm không gian Johnsoncủa NASA. Nó phục vụ như trạm chỉ huy cho chi tiết các nhiệm vụ quan trọng trong không gian từ năm 1960. Bây giờ khách du lịch cùng vé máy bay đi Houston giá rẻ có thể tham quan tại khu vực cơ bản và tìm hiểu về cuộc sống thực tế không gian.


Houston bảo tàng khoa học tự nhiên
Những điểm đến thu hút du khách tại Houston - www.TAICHINH2A.COM
Bảo tàng của khoa học tự nhiên Houston đã tạo ra một cơ hội cho khách du lịch để du khách trải nghiệm thiên nhiên,tìm hiểu khoa học từ thời khủng long để cơ quan vũ trụ thời gian ngày hôm nay. Ngoài các bộ sưu tập lớn bao gồm các hóa thạch khủng long xương, đá quý, các hiện vật cổ đại Ai Cập và Bắc Mỹ, bảo tàng cũng tự hào sở hữu mô hình tinh tế, vườn bướm và một màn hình rộng. Ưu điểm của bảo tàng là luôn luôn thay đổi cuộc triển lãm cùng với nhiều chương trình giáo dục và giải trí. Chính thức đưa vào hoạt động vào năm 1909, bảo tàng khoa học tự nhiên Houston là một quy mô bảo tàng hàng đầu của Hoa Kỳ.


Bảo tàng Mỹ thuật
Những điểm đến thu hút du khách tại Houston - www.TAICHINH2A.COM
Bảo tàng nghệ thuật ở Houston là nơi lưu trữ bộ sưu tập nghệ thuật lớn của Mỹ,Châu Âu, Châu Phi và vùng viễn đông nghệ thuật kéo dài khoảng 6.000 năm. Điểm nổi bật của bảo tàng là sở hữu hơn 63.000 tác phẩm quanh thời phục hưng, các tác phẩm của nghệ thuật trang trí Pháp, Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Columbus và nhiều tác phẩm điêu khắc tinh nhuệ. Không dừng lại đó, phạm vi của bảo tàng cũng bao gồm một vườn điêu khắc, một rạp chiếu phim, thư viện, một trung tâm nghiên cứu,quán cà phê giúp du khách có thể thoải mái tìm kiếm thông tin, dữ liệu tìm kiếm hoặc thư giãn sau khi tham quan mệt mỏi bây giờ.
*********************
Tham khảo thêm của hãng EVA Air với giá vô cùng hấp dẫn tại website Evaairr.com


Vườn thú Houston
Những điểm đến thu hút du khách tại Houston - www.TAICHINH2A.COM
Vườn thú Houston là một trong những điểm du lịch nổi tiếng thu hút sự chú ý của nửa triệu du khách mỗi năm. Sở thú chiếm một trang web bao gồm các diện tích 50 ha, tọa lạc ở Hermann Park, và tập hợp hơn 6.000 loài động vật bản địa và có nguồn gốc từ vùng đất khác, chẳng hạn như rắn, gấu xám Bắc Mỹ con rồng Komodo, báo đốm Mỹ và chó sói trong các động vật ăn thịt,tê giác Java và hươu cao cổ ở Masai Châu Phi hoang dã... đơn giản như vậy để nhận ra mỗi năm hàng triệu khách du lịch đến thăm vườn bách thú này đa dạng và độc đáo.


Đến Houston, ngoài các địa điểm ở trên, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị khác. Sở hữu vé giá rẻ của hãng hàng không EVA Air để có được một hành trình vui tươi khám phá ý nghĩa của bạn.Truy cập website : Evaairr.com hoặc tham khảo thêm về nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của đại lý dành cho các chuyến bay đi Canada,Mỹ giá tốt nhất toàn quốc.
___________________________
Đại lý EVA Air là nơi cung cấp giá rẻ nhất toàn quốc.Truy cập ngay website : Evaairr.com để xem thêm chi tiết hành trình bay!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]