Sự thật về ham muốn dục tình của nữTùy thuộc vào trên nghiên cứu kỹ thuật, số nhỏ cuốn sách mới đã bật mí sự thật về các tin đồn tác động tới hoạt động dục tình của phái yếu, và khẳng định: Về "sex", nữ hoang dã, khó dự đoán cũng như bản năng như đáng mầy râu. Trong suốt thập kỷ thông qua, chúng tôi đã được gây nên niềm tin rằng đối tượng phái mạnh bị hình thành bởi những nhu cầu cơ bản của "lan lây nhiễm hạt giống của họ" và thèm khát tình hơn, nếu khi con gái mong muốn một bạn gái một ít chồng, cũng như sự bằng lòng tình dục của chồng họ bắt nguồn từ mối quan hệ thân mật cảm .Bất kể, theo Daniel Bergner, tác kém chất lượng của cuốn sách mới "" Đừng nữ giới muốn gì: Cuộc xiêu bạt trong kỹ thuật của phụ nữ Desire ", ý tưởng rằng, trong quá trình tiến hóa, phái yếu" sinh học lập trình học "để chỉ như các mối quan hệ một người yêu, một vài chồng vậy "hoang tưởng" trong một vài thời gian dài. có khá thiếu chứng cứ ủng hộ fake thuyết này.Xem thêm: Xem thêm: Xem thêm: Duyệt y nghiên cứu và những biến chứng của nhiều nghiên cứu kỹ thuật khác, ông Bergner đã lột trần những huyền thoại về làm việc dục tình hàng loạt nữ , trong đấy mang quan điểm tới rằng, thèm muốn dục tình yếu " sex" không hơn, xem nội dung khiêu dâm hoặc thiếu hơn so với các con người phái mạnh thèm "yêu" xuất hành từ sự thân mật tình cảm.Trong thực tiễn, nghiên cứu đến thấy, phụ nữ theo bản năng hành động như các đối tượng đàn ông về tình dục. mong muốn của họ thế hoang dại cũng như đáng tiếc hơn rất nhiều người nghĩ suy rằng thuật ngữ này.Ông Bergner trích dẫn một thử nghiệm của số tổ ấm nghiên cứu Meredith Chivers để có các gì dẫn tới phụ nữ cảm thấy "nóng trong người". Bà Chivers đã kết nối một vài máy thu thanh lượng mang cậu nhỏ của phụ nữ tự nguyện viên và họ cho thấy số nhỏ loạt những hình ảnh không như nhau để kiểm soát các yếu tố đó dẫn tới toàn bộ con người vui mừng.Hậu quả là, những người nghiên cứu được khiêu khích bởi vì hầu hết những loại video. ví dụ, những đối tượng đàn bà bình thường cảm thấy "nóng trong người" lúc bạn quan thân tập thể dục con người đàn ông trần truồng, khi người đồng tính con gái mang vui mừng khiêu dâm đồng tính của bộ phim. các cảnh của người khác giới khỉ dẫn tới nữ giới cũng rồ ga lên.

Kiểu phụ nữ ham muốn tình dục - www.TAICHINH2A.COM
So có số hoạt động tình dục của danh sách các người nam giới, vận động tình dục của nữ giới được đến là thú vị hơn rất nhiều. trong thí nghiệm của cô Chivers, có khi đối với những con người đàn ông xem những hình ảnh dự của con gái, những yếu tố làm cho chúng bị kích thích "dễ dự báo hơn cũng như nhàm chán hơn. "Nếu khi đấy, hệ lụy của những thử nghiệm trên phụ nữ đã đi trái lại mang kém chất lượng thuyết rằng, cá nhân đàn bà muốn gắn bó có độc nhất vô nhị một vài con người, và có thể có quan hệ dục tình với xuất sắc này, do sự gắn mối quan hệ tình cảm của bạn mang đến. trong thực tiễn, cô phòng tránh thí nghiệm phát hiện Chivers, khối lượng thu thanh "chạy dòng" lúc quan gần nhau hình ảnh của phụ nữ "một nửa" của bản thân. chiếc đồng hồ một ít đối tượng mà họ nhận thấy thường "giết chết" sự thèm muốn, tuy nhiên những hình ảnh của số nhỏ con người nam giới lạ, đẹp trai lại khó chịu.Tuy nhiên, rất nhiều nữ đã phủ nhận những gì dẫn đến họ cảm thấy "nóng trong người". Cụ thể, máy ghi âm lượng đến thấy với rất nhiều kích thích, có khi phụ nữ tự nguyện viên vẫn Chivers kể mang những gia đình nghiên cứu rằng họ ko cảm thấy bị rồ ga lên cả.Ông Bergner nói rằng sự ức chế thèm muốn tình dục như trên thường đã tồn tại ở phái yếu trong một ít thời gian dài. những nghiên cứu khác với thấy, mỗi con gái thường nói dối hoặc rất hổ ngươi để thừa nhận những gì thực thụ làm cho họ bị khơi dậy.Thường nhật, con gái có khả năng chỉ cung cấp cho câu giải đáp trung thực thắc mắc, chả hạn như họ đã xem phim "nóng" hay ko và bao nhiêu bạn yêu họ, nếu họ được thông tin rằng dữ liệu câu giải đáp có khả năng vậy hoàn toàn vô danh. Theo Bergner, phái yếu vận động dục tình có thể đã được doanh nghiệp lại để áp đặt một ít sự cân bằng hoặc thứ tự nhất thiết trong xã hội, hợp lý với thành kiến rằng con gái đóng vai trò thế lực lượng ổn định, kém nổi loàn về "sex".
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]