Nam người mẫu Hồ Vĩnh Khoa khẳng định trên đời vẫn còn có nhiều điều cần học hỏi hơn là “bún bò gân”.

Hồ Vĩnh Khoa lên tiếng về việc lộ ảnh, clip nóng trên Instagram - www.TAICHINH2A.COM
Ảnh nóng ngập tràn trên Instagram của Hồ Vĩnh Khoa

Suốt một thời gian dài vừa qua, trên Instagram của người mẫu Hồ Vĩnh Khoa liên tục xuất hiện những hình ảnh hay clip nhạy cảm. Người hâm mộnam người mẫu điển trai rất bất ngờ và tự hỏi phải chăng anh đang cố tình “làm nóng” mình. Việc những bức ảnh bị xóa đi nhanh chóng sau đó cũng không khiến dư luận bớt bức xúc.

Tối qua (15/4), Hồ Vĩnh Khoa đã lần đầu tiên chia sẻ về sự việc này trên trang cá nhân. Nam diễn viên cho biết bản thân vốn không muốn lên tiếng vì chẳng quan tâm đến “những con người văn hóa thấp ngoài kia”. Tuy nhiên, sự việc ngày càng đi quá xa nên anh buộc phải nói để bảo vệ hình ảnh của mình cũng như những người thân.

Hồ Vĩnh Khoa lên tiếng về việc lộ ảnh, clip nóng trên Instagram - www.TAICHINH2A.COM

"Trước giờ làm nghề này Khoa không quan tâm mình sẽ nhận được gì, đạt được vị trí nào, hot hay không hot mà cái hạnh phúc nhất là được biểu diễn, thực hiện ước mơ của mình nên chẳng cần phải hâm nóng tên tuổi vì mục đích gì. Nghệ thuật chân chính ở Việt Nam thì chỉ cần huề vốn là đã mừng lắm rồi. Khoa không ngại chụp nude nhưng lại rất cầu toàn về cái đẹp và những gì mình post nên những hình ảnh không đẹp đẽ gây ồn ào thời gian qua chắc chắn không phải từ Khoa", anh thẳng thắn giãi bày.

Ngoài ra, Hồ Vĩnh Khoa cũng khuyên mọi người đừng nên lợi dụng hình ảnh của anh để trục lợi cho bản thân.

"Những ai vẫn đang có ý nghĩ không hay về Khoa thì hãy tự remove mình ra khỏi friendlist. Ở ngoài kia vẫn còn nhiều điều vĩ đại và học hỏi hơn là "bún bò gân" các bạn à"
, nam người mẫu 8x viết.

Hồ Vĩnh Khoa lên tiếng về việc lộ ảnh, clip nóng trên Instagram - www.TAICHINH2A.COM

Bài đăng của Hồ Vĩnh Khoa nhận được nhiều lời chia sẻ từ phía công chúng. Các fan đều khuyên anh mặc kệ miệng đời và tiếp tục làm việc, cống hiến.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]