Mùa thu là mùa thay lá , mua của những sự đổi thay diễn ra chóng vánh , thời gian cũng bởi thế có vẻ là trôi nhanh hơn bình thường . Hãy thử đổi thay một chút không gian sống của bạn , để cảm giác đổi thay sẽ không nhấn chìm vào bạn. Một căn phòng với khí trời mùa thu nhưng mà ấm cúng , Hòa mục thì thất tuyệt đúng không nào.
Việc mang mùa thu vào nhà bằng các phụ kiện khá đơn giản . Chẳng hạn như với phòng ăn này , chỉ cần thêm gối lót trên ghế ăn có vẻ đan rực rỡ , đặt một bình hoa với nhiều màu sắc của cây đổi màu theo mùa trên bàn hoặc treo một bức tranh mùa thu lên tường.

Nhiều người bạn đời thích mùa thu và không muốn nó đi qua quá nhanh. Họ tìm cách hạn chế bằng các tuyển trạch tinh tế trong bày biện nội thất. Căn phòng này gây ấn tượng bởi nền lát gạch đất nung có màu nâu trầm. Trong lúc đó , tủ , kệ có màu hồng đào tươi hơn nhưng vẫn cùng tông màu , hài hòa với bàn , ghế là đồ thủ công mỹ nghệ. Cả gian bếp toát lên vẻ đẹp theo phong cách mùa thu ấm áp.

vẻ đan thấm hay hung đỏ Ấy là sự có mặt của mùa thu hợp lý nhất khi đi bên cạnh các gam màu nhẹ trung tính. Thảm trải sàn , khăn lót ghế và các họa tiết trên gối ném không chỉ tạo điểm nhấn cho căn phòng mà còn tôn lên vẻ đẹp tao nhã. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của hoa tươi. Việc tu bổ đơn giản những loài hoa nở theo mùa như thế này mang đến mùa thu lập tức cho phòng khách.

Mùa thu được đưa một cách khéo vào phòng ngủ này. Nó biểu hiện ở bộ gối và chăn đồng màu với rèm che cửa. Những thứ này cũng có thể đổi thay linh động theo mùa , chẳng hạn như vào mùa xuân , chủ nhà có thể thay bằng màu sắc nhẹ nhàng , sống động hơn. Táo là loại trái cây có nhiều vào mùa thu tại nhiều nước. Trong bày biện nội thất theo mùa thu , bạn có thể chọn loại trái cây này. Không chỉ giúp liên hệ hay gợi nhớ đến mùa thu bằng hình ảnh mà còn cả thông qua mùi hương đặc trưng.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]