Người dùng đều biết rằng, để mua những file và thư mục, thư mục gốc của tìm kiếm của họ sẽ là My Computer (hoặc Search thông tin trong Windows 8). phần lớn mọi người đều cho rằng “My computer’ là duy nhất cho Windows, ngoài ra, nó sẽ đến như là không sở hữu gì ngạc nhiên khi bạn sẽ không tìm thấy nó trong OS X. Thay vào chậm triển khai, máy Mac dùng 1 dụng cụ mạnh mẽ được gọi Finder. Dưới đây là làm cho thế nào để kiếm tìm file và tài liệu của bạn trong Finder.


một. Click vào biểu trưng Finder ở phía dưới bên trái của màn hình (biểu tượng bên trái nhất trên Dock).


2. Bạn cũng có thể bấm Go ở phía trên bên trái của màn hình để mở Go thực đơn.


3. Chọn máy tính từ trình đơn thả xuống để xem hầu hết những file và thư mục.


các cửa sổ Finder sở hữu 1 danh sách những hạng mục như những áp dụng, tài liệu và chuyên chở về trên bên trái để truy cập nhanh. Bạn cũng với thể tiêu dùng thanh tìm kiếm ở trên cùng bên trái của Finder nếu như bạn đã biết tên của tập tin hoặc thư mục mà bạn đang tìm kiếm. một điểm của sự lầm lẫn mang thể nảy sinh khi cắm vào 1 ổ đĩa ngoài sở hữu máy Mac của bạn, vì bạn sẽ không dùng My Computer để truy nã cập nội dung của nó. Thay vào chậm triển khai, hãy sắm những ổ đĩa trong phần Devices trong cửa sổ Finder, hoặc trực tiếp trên máy tính để bàn.


4. thay đổi ý kiến của những file trong Finder bằng bí quyết chọn 1 trong bốn nút ở phía trên bên trái trong thanh màu xám ở trên cửa sổ chính. Bạn sở hữu thể xem những tập tin của bạn như là biểu tượng, trong một danh sách , trong các cột, hoặc trong Cover Flow, như bên dưới.


5. xếp đặt các tập tin của bạn theo Tên, Kind, áp dụng, Dare, thước, và Label bằng phương pháp chọn phải nhất nút thứ hai.


6. san sẻ tập tin của bạn bằng cách thức chọn đúng nhất-nút. Tùy chọn bao gồm Messaging, thả dù, Twitter, Facebook, và Flickr.


7. Chọn Preferences từ thực đơn ở phía trên Finder thả xuống của màn hình để đổi thay các gì xuất hiện trong cửa sổ Finder.


8. Chọn tab General Preferences để chọn lựa những mặt hàng sẽ xuất hiện trên máy tính để bàn, và những gì sẽ xuất hiện khi bạn mở một cửa sổ Finder mới.


8. Chọn tab Sidebar trong Preferences để thay đổi những gì miêu tả trong cột bên trái của cửa sổ Finder.


9. Chọn tab Advanced để thay đổi tùy chọn, chẳng hạn như hiển thị phần mở mang tập tin, cảnh báo trước lúc đổ vào quan tài rác, và nơi để coi xét khi thực hiện tìm kiếm.


Xem thêm: ,
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]