Bức hình chụp lại cảnh giường chiếu bị cho là của cặp đôi Gain và Joo Ji Hoon.

Mới đây, cư dân mạng Hàn bất ngờ truyền tay nhau bức ảnh nhạy cảm được cho là của nữ ca sĩ Gain - ngôi sao nổi tiếng nhóm Brown Eyed Girls.

Cặp đôi Gain - Joo Ji Hoon bị đồn lộ ảnh nóng - www.TAICHINH2A.COM
Gain và bạn trai Joo Ji Hoon vướng tin đồn lộ ảnh nhạy cảm.

Trong ảnh, một cô gái có mái tóc tém và gương mặt giống Gain đang có hành động âu yếm đối với bộ phận nhạy cảm của nam giới. Bức ảnh được lan truyền chóng mặt với nhiều bình luận “cảm thấy sốc” nếu đó là Gain thật. Nhiều tin đồn xuất hiện cho rằng, hai nhân vật chính trong hình ảnh này là Gain và Joo Jin Hoon.

Ngay lập tức đại diện của nữ ca sĩ Gain lẫn bạn trai của cô – nam diễn viên Joo Ji Hoon - lên tiếng phủ nhận.
“Người trong bức ảnh đang lan truyền trên mạng không có quan hệ gì với chúng tôi. Tin đồn này hoàn toàn không đúng” – đại diện công ty giải trí Keyeast, nơi quản lý Joo Ji Hoon phát biểu.

Cặp đôi Gain - Joo Ji Hoon bị đồn lộ ảnh nóng - www.TAICHINH2A.COM

Công ty giải trí Mystic Entertainment - ngôi nhà của Gain - cũng khẳng định: "Đó không phải là ảnh của Gain. Chúng tôi sẽ có biện pháp đối phó mạnh với tin đồn vô căn cứ này".

Trước đó, Gain và Joo Ji Hoon cũng bị bắt gặp cùng có mặt tại một bữa tiệc trong club. Cả hai hiện vẫn giữ quan hệ yêu đương tốt đẹp sau nhiều năm.

Cặp đôi Gain - Joo Ji Hoon bị đồn lộ ảnh nóng - www.TAICHINH2A.COM
Gain và Joo Ji Hoon cùng nhau có mặt tại club.

Gain là nữ ca sĩ nổi tiếng gợi cảm của làng nhạc xứ Hàn. Cô cùng từng tham gia một số bộ phim. Trong khi đó, Joo Ji Hoon được biết đến với vai diễn trong tác phẩm điện ảnh Hoàng cung. Cả hai yêu nhau sau khi đóng chung trong MV của Gain với nhiều cảnh nóng bỏng.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]