Phòng khách được coi là bộ mặt vui tươi của mỗi nhà , là chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt đầu tiên của người dưng đối với thiết kế bên trong của ngôi nhà. Tuy vậy , không phải nhà nào cũng có một diện tích đủ rộng để không bị hạn chế sắp đặt cho phòng khách . Hãy
xem một số mẹo sắp đặt phòng khách nhỏ xinh của chúng ta dưới đây , lạc quan sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng hay để làm đẹp căn phòng của mình.

Lưu trữ đồ đoàn trong thiết kế phòng khách nhỏ

Lời khuyên các chuyên gia thiết kế thường đưa ra cho khách hàng của họ là nên đặt tủ ở góc tường hoặc sáng dạ hơn nữa là nên thiết kế tủ âm tường để vừa có khả năng lưu trữ đồ đoàn lại vừa kiệm ước được hôn gian vốn đã rất khả năng hạn hẹp. Ví như muốn giảm sự nặng nề của tủ mà vẫn tiện dụng , bạn còn có khả năng lựa chọn những chiếc kệ tivi thanh mảnh.

Trang bị đồ đồ trang trí cho thiết kế phòng khách nhỏ

Một chiếc tivi màng hình phẳng gắn tường có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho không gian nhỏ của bạn. Nó không chỉ là thiết bị điện tử hữu ích mà còn hiện diện như một bức tranh làm tăng phần đương đại cho căn phòng .

lựa chọn bộ bàn ghế sao cho ăn nhập cũng là nguyên nhân đáng để nghĩ suy. Kích tấc ghế sofa thông thường từ 174cm đến 200cm. Lời khuyên chân thành dành cho bạn là nên lựa chọn kích tấc nhỏ nhất mà vẫn có khả năng đáp ứng được nhu cầu chạy của nhà bạn. Bên cạnh đó , nếu muốn tạo một không gian mở , bạn nên lựa chọn loại ghế không tay vịn hoặc chiếc ghế băng thay vì một chiếc ghế sofa.

Màu sắc và ánh sáng cho thiết kế phòng khách nhỏ

Màu sáng là lựa chọn tốt nhất cho thiết kế phòng khách nhỏ. Một bảng màu đơn sắc , chạy tông màu khác nhau của cùng một màu sắc sẽ tạo cho ta cảm giác đồ đồ trang trí trong phòng chiếm rất ít không gian.

Cửa sổ sẽ mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Đây cũng là một nơi để bạn thỏa trí sáng tạo trang trí!

Tận dụng được càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt và nên chạy nhiều đèn vào ban đêm. Lương nhà nên sơn màu trắng sáng hoặc tông màu nhạt hơn so với màu tường để tạo ảo giác về chiều cao. Có khả năng bạn là tín đồ thiên chúa giáo của những hoa văn nhiều màu sắc nhưng lựa chọn nó cho tường phòng khách nhà bạn thì không nhất định đã là sự lựa chọn sáng dạ vì hình nền hoa văn sẽ khiến không gian căn phòng như nhỏ lại .CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]