Từ tình yêu để đến được hôn nhân là một quãng đường không hề ngắn. Bạn và người mình yêu đã có thể vượt qua một chuỗi những khó khăn thử thách để đi tới hôn nhân. Những điều đó không chứng tỏ được hôn nhân của bạn sẽ mãi mãi toàn vẹn. Bạn có muốn biết những cung hoàng đạo nào dễ tan vỡ trong hôn nhân hay không ? Bạn sẽ không phải là cô nàng kém may mắn ấy chứ. xem boiđể bạn có thể dự đoán hôn nhân của bạn ngay nhé !
TOP 1 – Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trái với vẻ ngoài thoải mái tự do, Nhân Mã có những tiêu chuẩn riêng để xét đoán mọi việc và đánh giá con người. Họ đặt nhiều niềm tin vào những lời hứa hẹn của “nửa kia”, quá kỳ vọng vào cuộc sống gia đình êm đềm, đến khi phát hiện hôn nhân thực tại không “màu hồng” như mình tưởng, Nhân Mã sẽ bắt đầu những cuộc tranh luận không hồi kết. Hiếu thắng, không chịu nhường nhịn và nhận phần thua là bản chất của Mã Mã. Sống một cuộc sống gia đình ràng buộc, hay tranh cãi thì liệu có ai chấp nhận nổi? Đến khi cả hai không thể nào thấu hiểu và thông cảm cho nhau được nữa thì cho dù vẫn còn yêu, cuộc hôn nhân vẫn sẽ đi đến hồi kết.
Xem bói đoán 3 cung hoàng đạo hôn nhân dễ tan vỡ - www.TAICHINH2A.COM
TOP 2 – Song Tử (21/5 – 21/6)

boi bai : Nếu Song Tử sớm bước vào cánh cửa hôn nhân thì có lẽ là do họ suy nghĩ đơn giản về chuyện lập gia đình. Không chú ý đến mọi sự cố gắng của đối phương, thản nhiên hưởng thụ những cảm giác mới lạ khác ngoài hôn nhân, Song Tử chỉ coi gia đình là trạm dừng chân tạm thời. Họ chỉ coi gia đình như là nghĩa vụ, trách nhiệm và không thực sự bỏ thời gian và công sức vào chăm nom cho tổ ấm ấy nên cuộc hôn nhân của Song Tử sẽ khó mà có kết quả tốt đẹp được.
TOP 3 – Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn nóng lòng thực hiện mọi việc ngay lập tức mà chẳng suy xét nhiều. Việc kết hôn cũng vậy, họ chỉ vội vã hoàn thành cho xong để có thời gian bắt đầu những công việc khác, như sự nghiệp hay những mối quan hệ xã hội. Họ mải miết với những kế hoạch của mình mà thờ ơ, không quan tâm đến đời sống tình cảm của “nửa kia”.

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]