Niềng răng móm là dịch vụ chỉnh hình răng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn phân vân không biết niềng răng móm có hiệu quả không ? Vậy thực tế như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Móm răng là tình trạng ngược lại so với răng hô. Nghĩa là các răng hàm dưới có xu hướng chìa ra phía trước hơn so với bình thường. Tình trạng này gây cho bệnh nhân nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe , gây mất thẩm mỹ cho nụ cười và chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Vì thế, bệnh nhân cần tìm để tìm giải pháp khắc phục cho tình trạng của mình.

Niềng răng móm có hiệu quả không ? - www.TAICHINH2A.COM

Niềng răng móm có hiệu quả không ?

Nói đến móm răng, nhiều bệnh nhân nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng để cải thiện. Tuy nhiên niềng răng móm có hiệu quả không ? là vấn đề mà nhiều bệnh nhân vẫn còn thắc mắc , e ngại.Phương pháp niềng răng móm cũng như niềng răng cho các trường hợp niềng răng khác là cùng mục đích tác động lên bề mặt răng, kéo chỉnh răng về vị trí răng thẳng hàng như ước muốn. Khi gặp tình trạng này thì dựa theo mức độ và các dạng móm răng ( móm do xương, móm do răng ) mà có giải pháp khắc phục phù hợp.:

- Đối với trường hợp móm do răng thì niềng răng là giải pháp hiệu quả. Niềng răng có nhiều loại khí cụ khác nhau như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài invisalign,…Bệnh nhân nên lựa chọn sao cho phù hợp với tình trạng răng bị móm của mình, nhu cầu và điều kiện kinh tế.

- Đối với trường hợp móm do xương: trường hợp này bệnh nhân cần kết hợp giữa với phẫu thuật mới mang lại hiệu quả chỉnh nha cao.

Niềng răng móm có hiệu quả không ? - www.TAICHINH2A.COM

Tuy nhiên một ca niềng răng móm có hiệu quả không thì ngoài phương pháp điều trị thì cần dựa vào tay nghề của bác sĩ điều trị. Một bác sĩ nha khoa niềng răng giỏi, có nhiều kinh nghiệm sẽ đánh giá tình trạng răng và lên kế hoạch điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Ngược lại nếu bác sĩ thực hiện điều trị không đúng cách, đúng kĩ thuật sẽ làm cho ca niềng răng bị thất bại kéo theo nhiều tác hại xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Chính vì vậy khi có nhu cầu niềng răng, mong rằng bệnh nhân sẽ xem xét và lựa chọn cho mình một trung tâm niềng răng uy tín , chất lượng tốt để tránh những rủi ro cho ca điều trị của mình và không phải mất nhiều thời gian, tiền bạc. Chỉ sau một thời gian điều trị, bệnh nhân có thể tự tin với hàm răng đều đặn, nụ cười tỏa nắng.

Nguồn bài viết lấy tại congdongsuckhoe.tumblr.com.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]