Học bổng du học Canada 2.000 CAD tại Niagara College (20/04/2016)

Khi đăng kí nhập học tại trường Niagara College, bạn sẽ được miễn phí phí nhập học trị giá 100 CAD và nhận 2.000 CAD học bổng đầu vào tại trường. Như vậy, nhận học bổng du học Canada chưa khi nào trở nên dễ dàng đến như thế.

Học bổng du học canada mùa hè 2016 cùng AIT và các người bạn - www.TAICHINH2A.COM


học bổng canada

Nếu bạn yêu thích ngành quản trị du lịch – khách sạn, Niagara College là lựa chọn thú vị. Trường luôn đứng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên trong gần 10 năm qua. Bạn không chỉ nhận được học bổng du học Canada đầy hấp dẫn, khi đến với Niagara College, du học sinh sẽ không còn phải gặp rắc rối với những thủ tục hành chính lằng nhằng vì đây là một trong 45 trường nằm trong chương trình visa nhanh – CES, không cần chứng minh khả năng tài chính. Học sinh quan tâm tới du học Canada và trường Niagara có thể tham dự buổi giao lưu để biết thêm thông tin cũng như nhận những giải đáp về cơ hội nghề nghiệp và dịch vụ dành cho sinh viên của trường.

Buổi giao lưu được tổ chức vào:

9h30, Chủ nhật, ngày 24/4



Tại 501 – 502 – 503, tầng 5, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đăng ký tham dự qua hotline: 0915 591 919 (Ms Hòa) hoặc email: .

Được thành lập năm 1967, trường Niagara College nằm tại tỉnh bang Ontario, tọa lạc ngay gần trung tâm khu du lịch thác Niagara nổi tiếng thế giới. Trong hơn 40 năm qua, Niagara College là một trong những trường lớn mạnh nhanh nhất trong cộng đồng giáo dục của các trường cao đẳng. Mỗi năm, trường có tới 13.000 sinh viên học tập toàn thời gian và 1.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Các học sinh đến với Niagara sẽ được trải nghiệm những kỹ thuật tân tiến, hoàn thành ước mơ về tri thức và mở đầu cho sự nghiệp tương lai của mình.

Bên cạnh những suất học bổng du học Canada hấp dẫn, Niagara College còn là một trong số những trường thuộc chương trình visa nhanh CES do Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam công bố. Du học theo chương trình này, sinh viên không cần phải chứng minh tài chính phức tạp và thời gian xét duyệt hồ sơ là hai tháng. Ngoài ra, Niagara College không chỉ đứng đầu trong 24 trường cao đẳng công lập của bang Ontario mà còn xếp vị trí số một về mức độ hài lòng của sinh viên 8 năm liền. Sinh viên luôn được hỗ trợ toàn diện để có thể học tập tốt nhất. Trường còn tạo liên kết chặt chẽ giữa phụ huynh và học viên, đặc biệt là các du học sinh để phụ huynh yên tâm khi có con học tập xa nhà.

Học bổng du học canada mùa hè 2016 cùng AIT và các người bạn - www.TAICHINH2A.COM
du học canada

Trường có hơn 100 chương trình nổi trội, trong đó, nhiều ngành học mũi nhọn như nhà hàng, khách sạn, rượu bia, vườn ươm có không gian riêng để thực hành như nhà hàng của trường hay cửa hàng spa. Trường có sĩ số lớp học nhỏ và nhiều bài giảng thực tiễn. Sinh viên có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp có môi trường học tập độc đáo. Việc trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương (một đến 2 kỳ học trong một khóa) tại các doanh nghiệp hàng đầu sẽ góp phần thay đổi cách học của sinh viên một cách tích cực.Niagara College cung cấp nguồn lao động phong phú. Sinh viên được khuyến khích tận dụng lợi thế của chương trình học như thực tập có lương; các khóa hướng dẫn sinh viên đang học, sinh viên đã tốt nghiệp và hướng dẫn nghề nghiệp để tiếp cận nhà tuyển dụng. 87% sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm trong thời gian 6 tháng. Sinh viên đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và nhanh chóng tìm được việc phù hợp với ngành nghề chỉ trong vài tháng sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

Môi trường học chất lượng, an toàn, thủ tục hành chính nhanh gọn và hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn thích Niagara College ngay lập tức. Đến ngay cả giao thông đi lại tại trường cũng rất thuận lợi, bạn có thể tới thăm thác Niagara, kỳ quan hiếm có nằm bên biên giới giữa Mỹ và Canada bất cứ lúc nào bạn muốn.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]