Canada được xếp hạng là nước đứng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống, đứng thứ hai thế giới về quyền công dân (theo Nghiên cứu 2016 của Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos, Thụy Sỹ); đồng thời với chính sách trọng dụng các du học sinh có một không hai trên thế giới: cấp ngay giấy phép đi làm 3 năm ngay sau tốt nghiệp mà không cần có thư mời làm việc. Tại Mỹ, sau khi tốt nghiệp, du học sinh được phép làm việc tạm thời trong vòng 1 năm theo Chương trình OPT, hoặc phải xin thị thực lao động do 1 chủ doanh nghiệp đứng ra bảo lãnh. Vì vậy, Canada đã và đang là một điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt Nam.
Học bổng du học canada mùa hè 2016 cùng AIT và các người bạn - www.TAICHINH2A.COM

Nhưng vào năm 2014, Việt Nam chỉ có 5.600 du học sinh đang theo học tại Canada (theo số liệu Đại Sứ Quán Canada), so với hơn 18.000 du học sinh tại Mỹ (theo số liệu của Viện Giáo dục Quốc tế Mỹ), mặc dù tổng chi phí du học 1 năm ở Canada tính trung bình thấp hơn 6,000 USD so với Mỹ (theo báo cáo của Ngân hàng HSBC 2014) và chất lượng giáo dục của hai hệ thống là đứng đầu thế giới.

Trở ngại lớn nhất cho học sinh và phụ huynh chọn Canada du học là thủ tục xin visa du học Canada rất phức tạp và thời gian xử lý hồ sơ lâu (từ 2 đến 6 tháng), đồng thời tỷ lệ visa bị từ chối lên tới gần 50%. Với Mỹ, học sinh chỉ cần đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa trong vòng 5 phút.

Có thể nói, cổng vào Canada rất nhỏ nhưng cơ hội ở lại đi làm dài hạn là rất lớn, hay nói cách khác, cơ hội bạn được hưởng một cuộc sống có chất lượng nhất thế giới là rất lớn một khi bạn đã có visa du học Canada.

Vậy, hướng đi nào giúp giảm tối đa nguy cơ bị từ chối visa của bạn?

Sang năm mới 2016, visa Canada dành cho du học sinh có thay đổi?

Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình hội thảo: “THAY ĐỔI TRONG VISA DU HỌC CANADA 2016: KHÓ HAY DỄ ?”do Văn Phòng Tư vấn Du học AIT tổ chức. Chương trình đặc biệt sẽ do đại diện hai trường Cao đẳng Camosun College và North Island College thuyết trình. Hai trường Cao đẳng dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế tại tỉnh bang British Columbia – tỉnh bang có thời tiết ấm áp nhất Canada.

Hội thảo diễn ra duy nhất vào:

Thời gian: Chủ nhật, ngày 28/02/2016, được chia ra thành 2 buổi nói chuyện:

Sáng 9h30-12h: với bà Jessica Wightson – Giám đốc Tuyển sinh của trường Camosun College
Chiều 14h30-17h: với ông Thevi Pather– Giám đốc Điều hành của trường North Island College


Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học AIT

#501-502-503, Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bên cạnh việc được trao đổi trực tiếp với các trường về Chương trình Visa Du học Canada 2016, tham gia hội thảo lần này, các bạn còn được nhận những ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT miễn phí dịch vụ đến từ Văn phòng Tư vấn Du học AIT.

Lưu ý, vì số lượng chỗ có hạn (chỉ dừng 30 người mỗi buổi) nên quý vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng đăng kí sớm tại đường link: hoặc gọi điện đến hotline Ms. Hòa: 0915.59.19.19

Đôi nét về các trường tham gia chương trình:
Trường Cao đẳng Camosun nằm tại thành phố Victoria và được thành lập năm 1983. Mỗi năm tại đây chào đón hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau với nhiều ngành học đa dạng như: Kinh doanh (Kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh,…), Khoa học & Máy tính, Nghệ thuật (Kiến trúc, Âm nhạc, Truyền thông kỹ thuật số,…), Chăm sóc sức khỏe (Nha sĩ, Y sĩ,…), Quản trị Du lịch/ Khách sạn, Thể thao….

North Island College nằm tại thành phố Nanaimo và được thành lập từ năm 1975. Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ. Với chương trình học, ngành học phong phú cùng hệ thống trang thiết bị cho thực hành hiện đại chắc chắn bạn sẽ có một nền tảng tri thức rất vững chắc khi học tại ngôi trường này.

Cả hai trường Cao đẳng đều có các chương trình liên thông với Đại học lớn của Canada: sau khi học 2 năm đầu tiên, học sinh được chuyển tiếp thẳng lên năm thứ 3 các trường Đại học Victoria, Simon Fraser, Bristish Columbia…

Tất cả các cơ sở của hai trường đều tọa lạc tại tỉnh bang British Columbia, là tỉnh bang có thời tiết ấm áp nhất và là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Canada. Vào mùa đông, nhiệt độ tại hai thành phố Nanaimo và Victoria từ 0 – 10 độ, mùa hè từ 20 – 30 độ, mùa xuân từ 10 – 17 độ và trong năm chỉ có từ 7-8 ngày tuyết rơi.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]