Bạn đang tìm hiểu về theo tiêu chuẩn đào tạo Diploma hoặc Certificate. Các thông tin sau cung cấp cho bạn hiểu biết về một chương trình Đào tạo Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn tiêu chuẩn, so sánh các chương trình ngắn hạn và chương trình Học thiết kế nội thất tại Đại học.
Thế nào là một chương trình đào tạo ngắn hạn Diploma
Một chứng chỉ (Diploma) thường được trao để chứng nhận bạn đã hoàn tất thành công một khóa học của cơ sở đào tạo nào đó, với một số yêu cầu nhất định. Chương trình Diploma là chương trình đào tạo thường kéo dài 1-2 năm.
Thế nào là chương trình đào tạo Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn Certificate
Chương trình Certificate cũng là chương trình đào tạo Thiết Kế Nội Thất Ngắn hạn nhưng với thời gian thường ngắn hơn chương trình Diploma, thường kéo dài 3-10 tháng.
So sánh trình độ và phương pháp đào tạo giữa chứng chỉ - Diploma/chứng nhận-Certificate và bằng cấp: Chương trình học đại học tại các trường đại học, cao đẳng trình độ mang tính hàn lâm, học thuật, cái nhìn tổng quan về ngành, nhiều kiến thức tổng quan chung chung. Trong khi đó chương trình cấp chứng chỉ/chứng nhận lại tập trung vào việc huấn luyện học viên, đào tạo họ trở thành người có năng lực nghề nghiệp thực sự, có các kiến thức, kỹ năng và khả năng làm việc thực tế. Các chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ/ chứng nhận tiêu chuẩn phải là những chương trình có gắn với làm việc thực tế, đi liền với kỹ năng nghề ví dụ nếu là nghề Thiết Kế Nội Thất bạn có thể có thể tham gia học nhiều khóa học và có chứng nhận học tập riêng về thiết kế nhà ở, chứng nhận học tập về ánh sáng, chứng nhận về tư duy thiết kế…Tiêu chuẩn thứ 2 của chương trình Diploma/ Certificate đó là đào tạo với quy mô lớp học nhỏ, yếu tố giao hòa giữa giảng viên và học viên rất cao.
Tại Việt Nam Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn tại Trung tâm Đào tạo Thiết Kế Nội Thất AWE là đơn vị đầu tiên đạt tiêu chuẩn đào tạo Diploma/Cerificate đó là: Phương pháp học thực hành, làm việc thực tế ngay khi học +Lớp học quy mô tiêu chuẩn. Đây cũng là đơn vị đầu tiên cam kết học viên có thể làm được thiết kế nội thất sau tốt nghiệp.
Truy cập website của AWE để xem cụ thể chương trình đào tạo Học Thiết Kế Nội Thất:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]