Đầu tiên với cách may gối tựa lưng này, bạn vẽ hình tùy ý trên giấy, chiều rộng quả trứng 39cm và chiều dài là 51cm. Đặt mẫu quả trứng trên tấm vải màu trắng, dùng kim ghim để ổn định phần giấy với vải rồi dung kéo cắt theo đường viền mẫu giấy. Mọi người cắt 2 tấm vải dạ trắng hình quả trứng giống nhau. Phụ thuộc vào chiều dài chiếc lớn hay nhỏ thì bạn vẽ mẫu quả trứng phù hợp.


Các mảnh vải vụn nhiều màu: bạn cắt thành những mảnh vải có chiều dài 43cm, bề của phần vải có kích thước lớn bé không giống nhau, dùng bàn là là cho phẳng. Bạn lấy dải vải đầu tiên lên trung tâm quả trứng vải dạ trắng, sau đó úp mặt phải của mảnh vải số 2 lên trên mặt phải của mảnh vải thứ nhất, hai mép vải trùng nhau, khâu đường thẳng cách cạnh bên vải 0,5cm. Mọi người mở dải vải số 2 ra. Bước tiếp, chúng ta úp mặt phải của dải vải thứ ba lên mặt phải của dải vải số 2, hai mép vải trùng nhau, may theo một đường thẳng cách mép vải 0,7cm, mở dải vải ra và là phẳng.


Tương tự, bạn khâu nối các mảnh vải còn lại kín mặt vải dạ màu trắng hình dạng quả trứng, cắt bỏ những phần vải thừa vây quanh nó. Sau đó cắt tấm vải trắng chấm bi màu 1 quả trứng có cùng kích thước với 2 quả trứng vải dạ trắng.


Bạn úp mặt phải của tấm vải dạ có khâu những dải vải đầy màu sắc lên mặt phải của mảnh vải màu trắng chấm bi, bên dưới là tấm vải dạ trắng hình quả trứng. Lấy kim ghim giữ cân bằng 3 mảnh vải. Khâu đường viền xung quanh mép vải cách viền vải 0,5cm-1,1cm, sau đó chừa một khoảng trống để cho bông vào trong quả trứng và may hết khoảng trống lại là hoàn thành xong gối hình trứng đẹp mắt này rồi nhé.


Các Bước Đơn Giản Làm Gối Tựa Lưng - www.TAICHINH2A.COM


Với những bước đơn giản là bạn đã có được một chiếc gối dựa trông thật bắt mắt rồi. Chúng ta cũng có thể làm quà tặng cho người thân, gia đình, từ các món quà mà chính bạn làm.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]