Du học Canada 2016 ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn cuộc sống tại đây nằm trong số những quốc gia cao nhất trên thế giới nhưng chi phí sinh hoạt và học phí đối với sinh viên quốc tế lại vô cùng phải chăng. Tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh bang British Columbia, trường Đại học Royal Roads hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên quốc tế những sự trải nghiệm thú vị không chỉ về học thuật mà còn về các hoạt động văn hóa và cộng đồng khác nhau.
Du học canada mùa hè 2016 cùng AIT - www.TAICHINH2A.COM

Đại học Royal Roads là nơi bạn không thể bỏ qua trong dự định du học Canada 2016 này. Đây là trường Đại học Công lập dẫn đầu tại Canada về “Cấp độ thử thách học thuật” và “Lộ trình học tập tương tác và tích cực”. Tọa lạc tại thành phố Victoria xinh đẹp, thành phố được bầu chọn là điểm đến yêu thích nhất cho du khách khi tới Canada, chỉ cách thành phố Seattle của Mỹ 2 tiếng đi bằng tàu biển và cách Vancouver 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà.

Đại học Royal Roads được đánh giá là trường có khuôn viên đẹp nhất tại Bắc Mỹ, nằm trong Di sản Quốc gia tạo môi trường thư thái cho sinh viên thư giãn sau giờ học và thoải mái hòa mình vào các hoạt động ngoài trời. Sinh viên luôn được theo dõi sát sao trong quá trình học tập. Theo như khảo sát của trường Đại học Royal Roads, hơn 90% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất của trường và công nhân những kiến thức, những kỹ năng tích lũy được tại trường đều rất hữu ích cho công việc sau này.

Sinh viên đến với Đại học Royal Roads vì tìm thấy ở đây môi trường học tập hoàn hảo với những lớp học qui mô nhỏ, sự quan tâm chu đáo tới từng sinhviên và đặc biệt, chương trình học đa dạng từ chương trình tiếng Anh, chương trình năm nhất Đại học, Đại học (3 năm hoặc 4 năm), Dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ. Sinh viên có thể rút ngắn thời gian theo học tại trường đối với chương trình Cử nhân. Thay vì phải học 4 năm, những sinh viên khá giỏi có thể học 2 năm cuối trong vòng 1 năm để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sinh hoạt.

Du học canada mùa hè 2016 cùng AIT - www.TAICHINH2A.COM
Chương trình
Chương trình năm nhất Đại học


Du học Canada 2016 tại trường Đại học Royal Roads sinh viên sẽ học theo một lộ trình chung cho tất cả các chuyên ngành nhằm phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng phân tích, giao tiếp ứng xử thông qua một loạt các môn học. chương trình này bao gồm các khóa được tính tín chỉ và không được tính tín chỉ – điều này cho phép sinh viên có thể thay đổi chuyên ngành trong năm nhất.

Chương trình tiếng Anh học thuật


Dành cho những sinh viên chỉ với IELTS 4,5 muốn cải thiện trình độ tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu đầu vào Đại học.Chương trình Chuyển tiếp


Dành cho những sinh viên muốn theo học chương trình năm 3, năm 4 Đại học tại Roral Roads

Chương trình Dự bị Thạc sỹ
Là khóa học từ một đến hai kỳ dành cho sinh viên quốc tế được chấp nhận vào học chương trình Sau đại học tại Roral Roads nhưng mức điểm IELTS chỉ đạt 5.5.

Chương trình Sau Đại học


Royal Roads cung cấp 3 chương trình Sau đại học cho kỳ du học Canada 2016 bao gồm:

Quản lý toàn cầu (Master in Global Management)
Quản trị Du lịch (Master of Art in Tourism Management)
Giao tiếp văn hóa và quốc tế (Master of Art in Intercultural and International Communication)
Yêu cầu tuyển sinh
Chương trình tiếng Anh: IELTS 4,5 – 5,0
Chương trình năm nhất Đại học: IELTS 5,5 (cho kỳ nhập học tháng 9) và IELTS 6,0 (cho kỳ nhập học tháng 1).
Chương trình cử nhân: IELTS 6,5
Chương trình Dự bị Thạc sỹ: IELTS 5,5 sẽhọc 2 kỳ (6 tháng) và IELTS 6,0 sẽ học 1 kỳ (3 tháng)
Chương trình Thạc sỹ: IELTS 6,5 (không kỹ năng nào dưới 6,0)
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]