Baocaothuctap.net xin giới thiệu đến các bạn tài liệu đã được cập nhập đến 29/4/2016. Bộ tài liệu có đầy đủ những tài liệu các bạn cần: Các quyết định mới, tài liệu riêng về chuyên viên kho bạc, ....
Không có một công thức nào áp dụng tốt cho tất cả mọi người. Kinh nghiệm mỗi người mỗi khác, học theo cách nào là do lựa chọn của bản thân. Kinh nghiệm là gì?
---"Những gì đã trải qua, nghiệm lại thì thấy kinh quá, người ta gọi đó là kinh nghiệm".
Cho nên ít nhất cũng đọc qua các văn bản một, hai lần (đọc hết) rồi lên xem mọi người trao đổi, tự nhận thấy mình nhớ được những gì, học như thế có hiệu quả hơn cách bạn A, bạn B hay không? Từ đó mới tìm ra cách học cho mình.
Các bạn đặt chân đến đây đã là một quá trình dài, học cũng nhiều rồi nên chắc mỗi bạn đều có cách học của riêng mình. Cứ tự tin học như trước kia các bạn vẫn học, cố gắng lần này nữa như chẳng còn gì để mất.
Link tải tài liệu ôn thi kho bạc 2016:

Chúc các bạn ôn thi thành công
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]