Bạn hãy khéo léo ngụy trang chúng bằng những trang phục cực đơn giản dưới đây nhé!

Quần suông cạp cao, quần ống đứng, quần baggy, quần Alibaba

Để đôi chân vòng kiềng của bạn vẫn thẳng tắp khi nhìn vào, bạn nên diện những chiếc quần suông với cạp cao và ống đứng. Hay bạn có thể chọn cho mình những kiểu quần jeanboyfriend, quần baggy, quần Alibaba.

Xem thêm:
>> uy tín nhất
>> Các mẫu được ưa chuộng nhất
3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COM
3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COM
Những kiểu quần này không những giúp đôi chân bạn dài ra, che đi phần chân bị "cong" một cách dễ dàng con giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và thoáng mát trong những ngày hè oi bức vì dáng quần rộng rãi.

Tuyệt đối tránh mặc những những kiểu quần bó sát, quần skinny, legging, quần sooc ngắn. Bởi vì chúng sẽ khiến đôi chân cong của bạn càng cong hơn.

3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COM
3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COM

Váy chữ A, váy xòe, xếp ly dài quá gối, váy maxi dài chấm gót

Nếu là một quý cô thích mặc váy thì bạn vẫn hoàn toàn có thể kết thân với những chiếc váy, chân váy maxi dài chấm gót, hoặc những chiếc váy suông dài phủ quá đầu gối.

3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COMBên cạnh đó, những kiểu chân váy dài quá gối dáng chữ A, váy xòe, xếp ly cũng nên luôn có trong tủ đồ. Bởi vì chúng chẳng những che giấu được đôi cân cong mà còn tôn vẻ đẹp nữ tính, hiện đại của bạn nơi công sở.

Những lúc dạo phố hoặc đi du lịch, chiếc váy maxi dài chấm gót luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Bạn vừa trở thành cô nàng quyến rũ và nữ tính mọi nơi mọi lúc lại chẳng thấy dấu vết của đôi chân cong.


3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COM3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COM3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COMNhững chiếc áo màu sắc nổi bật, đơn giản

Khi muốn che giấu đôi chân cong, bạn đừng tưởng chỉ có những chiếc quần mới giúp ngụy trang cho chân nhé. Ngược lại, những chiếc áo với dáng cực đơn giản và màu sắc trung tính lại khiến người khác rất dễ phát hiện và chú ý vào đôi chân của bạn.

3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COM3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COM3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COM3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COM3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COM3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COM3 kiểu trang phục “ngụy trang” cho đôi chân cong vòng kiềng - www.TAICHINH2A.COMDo đó, bạn nên chọn những chiếc áo màu sắc nổi bật, hút mắt kết hợp với quần/ váy màu sắc đợn giản, trung tính. Ngoài ra, nên đánh lừa người đối diện bằng các phụ kiện nổi bật phía trên như vòng tay, vòng cổ để họ quên đi việc nhìn vào đôi chân cong.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]