Ngày 26/02/2016, Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại TP. Hà Nội, và Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) đã công bố chương trình thí điểm xét duyệt visa nhanh mang tên gọi Canada Express Study (CES) sẽ được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016. Chương trình sẽ được áp dụng cho 36 trường Cao đẳng và Đại học là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan).

Để triển khai chính sách visa mới này, Văn phòng Tư vấn Du học AIT cùng đại diện hai trường Camosun College và North Island College đã tổ chức chương trình hội thảo “Thay đổi trong visa du học Canada 2016: Khó hay Dễ?” ngày 28/02/2016 với sự tham gia đông đảo các vị phụ huynh cùng các em học sinh.
Du học Canada mùa hè 2016 với AIT - www.TAICHINH2A.COM

Tại buổi hội thảo, chính sách mới đã được các vị phụ huynh và các bạn học sinh nhiệt liệt ủng hộ vì Canada là một điểm đến du học mơ ước của các em học sinh. Thực tế, chương trình này đã được áp dụng thử nghiệm tại Ấn Độ từ năm 2010 và trong vòng 1 năm từ ngày áp dụng, số lượng visa du học Canada được cấp tại Ấn Độ tăng gấp 3 lần. Chúng tôi hy vọng số lượng các bạn sinh viên Việt Nam du học tại các trường Cao đẳng tại Canada sẽ tăng lên gấp hai, gấp ba lần trong năm tới.
** **
Sinh viên muốn xin thị thực du học thông qua chương trình CES phải đáp ứng các yêu cầu sau:
Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường thuộc chương trình
Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm
Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5
Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.
Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.


Như vậy, khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên bạn có thể tham gia chương trình CES với thời gian xét duyệt visa sẽ nhanh hơn và hồ sơ chứng minh tài chính cũng trở nên gọn nhẹ hơn.
Nếu quý vị và các bạn không có cơ hội tham gia tìm hiểu về chính sách visa mới 2016 tại buổi hội thảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được cung cấp thông tin và giải đáp những vấn đề còn vướng mắc tại địa chỉ
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]