Thay vì theo đuổi giấc mơ tại Mỹ, nhiều bạn đã thử hướng mục tiêu đến ‘người láng giềng’ là Canada và tìm thấy cho mình một cơ hội học tập tốt ở đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do!
Tại sao Canada là điểm du học lý tưởng? - www.TAICHINH2A.COM
Tại Canada vẫn có đủ 4 mùa trong năm và cũng có những khu vực không hề có tuyết rơi. Điều này mang đến cho các du học sinh những trải nghiệm về địa lý và thời tiết tương đối phong phú. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nhận thấy đất nước này không chỉ có những đô thị hiện đại mà còn có nhiều vùng đồng quê rộng lớn, đem đến cảm giác bình yên nếu bạn bỏ thời gian tìm hiểu. Hệ thống các vườn quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên phong phú cùng những dãy núi và bãi biển tuyệt đẹp khiến việc du học Canada gần giống như đi du lịch. Liên hợp quốc cũng đã công nhận Canada là một trong những nơi tốt nhất để định cư. Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở quốc gia này là hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tham khảo của AIT để biết thêm thông tin chi tiết

Chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada
Canada cũng là quốc gia sở hữu hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao với chất lượng đã được công nhận trên khắp thế giới. Bằng cấp ở đây có giá trị tương đương với Mĩ, Anh và các quốc gia hàng đầu khác. Trong danh sách 100 trường Đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Education năm 2014 – 2015, có đến 4 đại diện đến từ Canada là Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học McGill và Đại học McMaster. Ba trong số 4 trường này cũng có tên trong bảng xếp hạng của QS năm 2014 – 2015 cùng với Đại học Montreal và Đại học Alberta. Trong cả hai danh sách này, Đại học Toronto đều lọt vào top 20.

Du học Canada – cơ hội giao lưu văn hóa đa dạng
Canada là một quốc gia đa văn hoá, là điểm đến của dòng người nhập cư (với hơn 15 triệu người trong vòng 150 năm qua). 1/3 dân số Canada là đến từ những quốc gia khác, trong khi 1/5 người Canada không sử dụng quốc ngữ (là tiếng Anh và tiếng Pháp) như ngôn ngữ chính. Điều này giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa mang tính chất rất đặc trưng và đa dạng.


Chi phí du học Canada tương đối thấp
Chi phí ở Canada lại rẻ hơn nhiều so với nhiều quốc gia phát triển khác như Anh và Mỹ. Số tiền bạn phải bỏ ra tại Toronto – thành phố đắt đỏ bậc nhất Canada, không là gì khi so sánh với chi phí tại London (Anh), New York (Mỹ) hay Sydney (Úc). Điều này có nghĩa bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống thành thị tại Toronto, Montreal hay Vancouver mà không cần bận tâm nhiều về túi tiền.

Một điều đáng mừng hơn, các trường đại học công lập ở Canada được hỗ trợ từ các quỹ khác nhau, học phí ở đây ít hơn hẳn so với các trường ở Mỹ. Mặt khách, học bổng từ chính phủ hay từ chương trình học bổng khác cũng là những nguồn hỗ trợ tốt dành cho bạn.

90% sinh viên du học Canada tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây là tín hiệu tốt đối với những bạn mong muốn du học để có thể thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng nhờ vào hồ sơ học tập của mình. Hãy liên hệ với văn phòng AIT ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn về việc ăn ở, sinh hoạt, học tập tại quốc gia xinh đẹp này các bạn nhé!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]