Chọn hướng cho giường ngủ là việc bạn cần nên làm vì chúng đối với làm ảnh hưởng đến rất là nhiều trong cuộc sống của mình , đối với là sức khỏe , phu phụ , Nhà ở. Nên mà bạn cần phải lưu ý khi chọn đúng hướng phong thủy cho phòng ngủ của mình


Chọn hướng nào cho giường ngủ là trọng điểm của phòng ngủ. Dù việc trang hoàng sắp đặt phòng ngủ hết sức Đa chủng , song việc kê giường ngủ thì bị gói gọn trong những phương thức phong thủy chuẩn mực.


Giường ngủ nên đặt theo hướng cát của bản mệnh: “Giường mệnh tương xứng”. Nghĩa là người mệnh Đông tứ nên ngủ giường Đông tứ , người mệnh Tây tứ nên ngủ giường Tây tứ. Đầu não giường nên kê theo hướng của bản mệnh. Trong phong thủy giường ngủ , nếu đầu gối hướng cát sẽ thu về hướng cát. Não bộ con người được bàn bạc chất tối ưu. Từ đó của mình có được giấc Ngủ say , khi thức dậy nhựa sống kiêu dũng , tinh thần sảng khoái.
Phong thủy giường ngủ bảo đảm khi phòng ngủ ở thể sáng sủa.
Điều này sẽ tăng cường nhựa sống , hỗ trợ sức khỏe cho con người. Phòng ngủ ám muội sẽ khiến (Lập trường tiêu trầm , khi đó giường ngủ nên kê bên cửa sổ để tất cả ánh sáng hơn.

Phong thủy giường ngủ cần lưu tâm khi chọn phòng ngủ: chọn phòng nào có hướng tối ưu với mình. Kê giường ngủ mần răng để chân không hướng ra cửa để nhựa sống dồn về người bạn.
Những điều cần tránh khi đặt giường ngủ

Đầu giường không kê sát tường , che. Điều này khiến con người cảm thấy cô đơn , trống trải. Hết sức cần thiết một chỗ tựa kiên cố cho đầu giường.
Đầu giường phản dưới dầm ngang , đà ngang: Hình thành cảm giác giày xéo , bất an. Gây ảnh hưởng không tốt lên các bộ phận cơ thể.
Đầu giường kê sát bếp: Sẽ gây đau ốm , bệnh hoạn. Tâm trạng dễ bẳn gắt , bức xúc.


Giường kê gần nhà tắm: gây căng thẳng đầu óc và khó ngủ yên giấc. Song song của mình khó khai thông đầu óc , giảm stress sau một ngày làm việc. Phong thuy giuong ngu rất trọng điều này.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]