Máy lọc nước ứng dụng màng lọc RO và Nano hiện là 2 công nghệ lọc nước hiện đạt nhất. Điểm chung của 2 màng lọc này là khiến nguồn nước đầu ra trở nên tinh khiết, sạch khuẩn 100% nhưng lại khác nhau ở quá trình làm sạch nước. Tuy nhiên, có khá nhiều người quan tâm không biết nên lựa chọn sử dụng ứng dụng công nghệ lọc RO hay Nano.
Để giúp khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về 2 công nghệ lọc này, dưới đây locnuocnhapkhau.vn xin chỉ ra một số ưu và nhược điểm của màng lọc RO và Nano, từ đó giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu, nguồn nước cuả gia đình.
Máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc RO
Một số máy lọc nước sử dụng màng lọc RO như: , Jenpec, Karofi, Ohido... thích hợp với nguồn nước giếng khoang, nước máy có độ ô nhiễm cao, nước nhiềm lợ (gần biển), nước chứa nhiều bùn đất, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút...
Ưu điểm của màng lọc RO: Màng lọc RO ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược, máy có khả năng lọc sạch bất kỳ nguồn nước nhiễm bẩn nào, bởi khe hở của màng lọc chỉ có kích thước là 0,0001 micron. Khi nước bẩn qua màng lọc sẽ cho ra thành nước tinh khiết sạch khuẩn tới 99,99%. Đặc biệt, nước sau lọc có thể uống ngay, nước ngon và ngọt hơn, khi đun sôi không có cặn bám.

Cách nhìn chính xác về công nghệ RO và nano - www.TAICHINH2A.COM

Máy lọc nước Karofi ứng dung công nghệ lọc RO

Nhược điểm của màng lọc RO: Nước thải nhiều, dùng điện để lọc nước nên có tiêu hao điện trong gia đình. Không thích hợp để lọc nước mưa, vì nước mưa khi lọc qua máy sẽ làm tăng hàm lượng axit trong nước ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.
Máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc Nano
Máy lọc nước sử dụng vật liệu Nano, lõi lọc Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver giúp lọc sạch chất bẩn có trong nguồn máy, nước giếng khoan, nước mưa. Tiêu biểu cho máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano là , máy lọc nước kangaroo, Nanosky, Nano Geyser...
Ưu điểm của màng lọc Nano: Nước nhiễm bẩn sau khi đi qua màng lọc Nano sẽ thành nước sạch tinh khiết, nước ngon ngọt và mềm hơn. Không dùng điện, không tốn nước thải cho nên nước sau lọc vẫn giữ lại được lượng khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe con người. Máy thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí.
Nhược điểm của màng lọc Nano: Không thể lọc nước nguồn nước nhiễm mặn, nước chứa nhiều cặn vôi phải thay lõi lọc thường xuyên.

Máy lọc nước Nano thân thiện với môi trường

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra những điểm mạnh và hạn chế của từng công nghệ lọc RO và Nano. Dựa vào đặc điểm nguồn nước của từng khu vực, từng gia đình bạn hãy chọn thiết bị phù hợp nhất. Đặc biệt, giá thành bán của 2 dòng sản phẩm trên không chênh lệch nhau là mấy, chỉ cần bỏ ra 3 – 5 triệu là đã sở hữu được một chiếc máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc hiện đại.
Locnuocnhapkhau.vn chúng tôi tự hào là địa chỉ bán máy lọc nước chính hãng, uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đến với chúng tôi bạn sẽ chọn được chiếc máy lọc nước ưng ý nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Cùng với độ ngũ nhân viên bán hàng tận tình, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng. Để được tư vấn miễn phí về các thương hiệu máy lọc nước có bán tại locnuocnhapkhau.vn, bạn hãy gọi tới số 0862 54 77 77 – 0938 278 389 hoặc đến xem hàng trực tiếp tại địa chỉ 193A, đường 3/2, phường 11, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]