Trong giai đoạn tân hôn , hẳn ai cũng hiểu được vai trò quan yếu của phòng ngủ và giường ngủ - những nhân tố quan yếu giúp không khí giữa vợ chồng thêm bền chặt , mật thiết. Để làm được điều đó , cần chú ý đến vai trò đặt biệt của phong thủy giường ngủ. Một đôi lời khuyên mà các chuyên gia và người đi trước đúc kết được , chúng ta sẽ gửi đến bạn qua bài viết dưới đây , với được tràn đầy hy vọng sẽ đem lại cho bạn thêm báo cáo để hoàn thiện phần bài trí cho chiếc giường tân hôn của mình.

Giường tân hôn không nên kê ở mé tây ngôi nhà , hoặc căn phòng. Hai bên đầu giường không được đối diện với cửa gian phòng vệ sinh. Mé tây phòng không được thường xuyên phát ra tiếng động ( không đặt TV , loa , đài… ). Sọ giường và hai bên thành giường không được đối chiếu với gương lớn , tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng.

Tủ , bàn đầu giường không được đặt radio , máy hát… , tránh gây hư nhược thần kinh. Phía trên đầu giường không nên treo ảnh lớn tân hôn. Cách sắp đặt này có xác xuất gây cảm giác bị chèn ép. Đầu đuôi xuôi ngược giường không nên trực diện với cửa ra vào vì sẽ gây tâm lý bất an , đau đầu. Giường tân hôn không kê dưới xà ngang , tuy vậy nếu đã làm trần giả che kín thì không sao.
>>>
Nên ghi nhớ tránh kê giường tân hôn sát cửa sổ tầng lửng , bởi mặt trời nắng gắt chiều trực diện sẽ gây cảm giác không tốt , bất an. Phía đầu giường nên “tựa vào núi” , không được trống huếch , đưa lại hiệu quả tốt nhất là áp vào tường. Hình trạng giường đưa lại hiệu quả tốt nhất có gờ thành chung quanh , giúp người nằm thấy yên tâm , không bị hạn chế. Dù có thấp hay cao , giường phải có chân , không được đặt sát xuống sàn ( nhất là tầng trệt ) , nhằm tránh khí ẩm thấp ở gầm giường. Không treo gương đối diện trực tiếp với giường ngủ. Không lưu trữ đồ đoàn dưới gầm giường và giữ cho nó luôn sạch sẽ , thoáng đãng.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]