Việc dư thừa mỡ ở các bộ phận trên cơ thể không chỉ xảy ra ở nữ giới mà còn ở nam giới, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và thẩm mỹ của con người. Chính vì thế mà việc hút mỡ đã trở nên vô cùng phổ biến. Cùng với sự phát triển của công nghiệp thẩm mỹ mà công nghệ hút mỡ nội soi hay còn gọi là hút mỡ không phẫu thuật ra đời, hoàn thiện tất cả các giải pháp hút mỡ trước đây, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật - www.TAICHINH2A.COM
Thân hình thon gọn là ước ao của nhiều người

Và cho đến hôm nay, hoàn hảo nhất chính là công nghệ Ultra Z.

Cách hút mỡ không phẫu thuật – Công nghệ Ultra Z là gì?
Ultra Z là công nghệ hút giảm mỡ bằng cách hóa lỏng mỡ bằng năng lượng sóng siêu âm, mỡ hóa lỏng được hút ra ngoài ngay lập tức. Phương pháp này hạn chế xâm lấn và rủi ro đến mức thấp nhất nhờ kết hợp với các thiết bị nội soi công nghệ cao. Ca hút mỡ diễn ra nhanh chóng và đau đớn được giảm tối thiểu. Đặc biệt nhất của phương pháp này đó là hiệu quả giảm mỡ đạt đến 90%. Mỡ rất khó tích tụ trở lại để duy trì hiệu quả lâu dài. Không sẹo, không biến chứng là những điều mà khách hàng đánh giá rất cao cho phương pháp này.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật - www.TAICHINH2A.COM
Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đại an toàn được chuyên gia đánh giá cao – Ultra Z

Để đảm bảo được hiệu quả giảm mỡ cao nhất thì phải chắc chắn an toàn, được kiểm chứng cũng như chuẩn yêu cầu của Bộ y tế đưa ra. Sau đây là quy trình triệt mỡ không phẫu thuật tại thẩm mỹ Xuân Trường, được thực hiện do bác sĩ Đỗ Xuân Trường, áp dụng thành công trên 100% khách hàng.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật - www.TAICHINH2A.COM
Địa chỉ thẩm mỹ uy tín đảm bảo cho bạn chất lượng dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật được an toàn và đẹp

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật - www.TAICHINH2A.COM
Hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Ultra Z không đau, không biến chứng, hiểu quả thẩm mỹ đạt tới 90%Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại đây bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về một thân hình chuẩn là như thế nào. Đo vẽ và đánh dấu các vùng mỡ thừa cần loại bỏ. Tính toán lượng mỡ thừa lấy ra ở mỗi vùng.

Tiến hành kiểm tra sức khỏe, các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Gây tê

Bệnh nhân sẽ được tiêm vào một dung dịch nước muối đặc biệt Tumescent để làm tê khu vực mục tiêu và thu nhỏ các mạch máu. Mục đích là để bạn thoải mái, không đau, ít chảy máu khi tiến hành.

Bước 3: Sử dụng công nghệ Ultra Z để hút mỡ

Hút mỡ Ultra Z hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không mổ hở để lại sẹo. Bác sĩ chỉ rạch những vết nhỏ xíu (to bằng hạt gạo) vừa đủ để đưa đầu dò nội soi vào bên trong cơ thể. Năng lượng sóng siêu âm tác dụng vào mô mỡ , hóa lỏng mỡ hoàn toàn không xâm lấn rồi hút mỡ lỏng ra khỏi cơ thể ngay lập tức cũng qua vết rạch nhỏ đó bằng một ống nhỏ. Những vết nhỏ đó sẽ nhanh chóng lành lại mà không để lại sẹo.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật - www.TAICHINH2A.COM
Mỡ được hóa lỏng và hút ra ngoài bằng đầu hút siêu nhỏ

Bước 4: Trở lại phòng điều dưỡng nghỉ ngơi

Sau khi hút mỡ bệnh nhân sẽ được đưa về phòng nghỉ dưỡng để nghỉ ngơi. Tuy nhiên bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày, không có gì nguy hiểm cả,

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo lịch bác sĩ hẹn

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả hút giảm mỡ, bạn cần uống thuốc theo toa bác sĩ kê, đồng thời thực thực hiện chăm sóc vùng bị hút giảm mỡ theo lời căn dặn của bác sĩ. Tránh những món ăn nhiều dầu mỡ, hải sản, rau muống và một số đồ ăn ảnh hưởng đến vết thương. Bó nâng đỡ cơ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Vì với thì mỡ lấy ra đều đặn dưới dạng hóa lỏng lên hạn chế tình trạng da nhăn nheo, xỉn màu sậm như phương pháp đốt mỡ laser. Cũng nhờ thế mà thời gian phục hồi nhanh chóng. Không lâu sau đó (dưới 1 tháng) bạn sẽ sở hữu ngay vóc dáng thon thả, gòn gàng và đầy sức quyến rũ.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]