Du học trường Cao đẳng hàng đầu tại Canada chưa bao giờ lại dễ dàng đến như vậy.

Hiện đại, năng động, chất lượng giáo dục tốt và được cấp visa nhanh- George Brown College đang chờ các bạn khám phá và tìm hiểu. Không cần bay sang tận thành phố Toronto, các bạn hãy đến tham gia buổi trò chuyện với đại diện của trường để biết rõ thông tin.

Buổi chia sẻ được diễn ra duy nhất vào:

Thời gian: 9h30, ngày 09 tháng 04 năm 2016

Tại Văn phòng Tư vấn Du học AIT, tầng 5, số 14, Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình lần này, các bạn sẽ được miễn phí dịch vụ trị giá 5 triệu đồng, đăng ký tham gia chương trình với Ms. Hòa theo địa chỉ:

Hotline: 0915 59 19 19

Email:
Bạn có thể tham khảo thêm của AIT để biết thêm thông tin chi tiết!!!!!!
Tại George Brown College luôn có những điều kiện tốt nhất để giúp bạn có một tương lai tươi đẹp hơn. Bạn sẽ được:

Dễ dàng nhập học vì George Brown College nằm trong nhóm 36 trường thuộc chính sách Visa nhanh vừa được Đại sứ quán Canada tại Việt Nam công bố.
Chi phí học thấp hơn nhiều so với các trường Đại học khác trong khu vực. Tại George Brown College bạn sẽ trả khoản phí khoảng $12.880 CAD một năm cao đẳng (khoảng 222 triệu đồng/năm) và $16.500 một năm Đại học (khoảng 284 triệu đồng/năm) với các loại hình nhà ở do trường cung cấp bao gồm ký túc xá trong khuôn viên trường (Residence), ở cùng gia đình bản xứ (Homestay)…

Du học đất nước Canada xinh đẹp cùng AIT!!...!! - www.TAICHINH2A.COM
George Brown College là trường Cao đẳng công lập hàng đầu tại Canada. Tại đây hàng năm thu hút hơn 28.000 sinh viên, trong đó có 3.900 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau.
Tại đây, có hơn 140 chương trình đào tạo toàn thời gian, đa dạng các ngành nghề. Trong đó nổi bật là: Du lịch và Quản trị Khách sạn, Ẩm thực, Kinh doanh, Kỹ thuật Xây dựng, Thiết kế và Nghệ thuật, Chăm sóc sức khỏe. George Brown College đồng thời là cái nôi hàng đầu về Nghệ thuật Ẩm thực tại Canada. Trong khuôn viên trường có một nhà hàng do sinh viên tự quản, The Chef’s House, cung cấp cơ hội học tập cho các sinh viên các ngành về Ẩm thực hoặc Du lịch – Khách sạn với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ hội trải nghiệm ăn tối ở một nhà hàng sang trọng tại trung tâm Toronto – nơi đã đào tạo ra nhiều cựu sinh viên xuất sắc, như Mark McEwan (Giám khảo cuộc thi Superstar Chef Challenge), Jamie Kennedy (Người nhận giải thưởng Governor General’s Award và Order of Canada)… ()

Cơ hội thực tập có hưởng lương Co-op không chỉ giúp bạn có thêm chi phí trong sinh hoạt mà còn giúp tăng kinh nghiệm làm việc thực tế, tạo ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng, các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới như Boeing, Cisco System Canada Co., Deloitte LLP… ().
Cơ hội tìm kiếm việc làm thuận lợi nhờ vào vị trí nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, nơi có rất nhiều các công ty, tập đoàn đang có nhu cầu tìm nguồn lao động cao.
Du học đất nước Canada xinh đẹp cùng AIT!!...!! - www.TAICHINH2A.COM

Đặc biệt bạn còn được phép đi làm cả trong và ngoài trường 20 giờ một tuần. Sau tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại làm việc và kiếm được thu nhập lên tới 3 năm tại Canada.
Tuy nhiên, đạt được kỹ năng và kiến thức cần thiết là chìa khóa để tìm được việc làm nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Đó là lý do trường George Brown College cung cấp văn phòng Dịch vụ nghề nghiệp với các dịch vụ nghề nghiệp miễn phí giúp sinh viên chuẩn bị tốt các kỹ năng tìm việc từ các hội thảo nghề nghiệp tới trang việc làm trực tuyến () hoặc tư vấn cá nhân với nhân viên tư vấn hoặc sử dụng công cụ Career Coach để cập nhật xu hướng mới nhất về ngành nghề trong các lĩnh vực khác nhau ().

Bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc xin visa và chứng minh tài chính khi đi du học tại trường Cao đẳng lớn nhất Canada. George Brown College tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto sầm uất là ngôi trường bạn nhất định phải đặt chân đến.

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất của Canada – thủ phủ của bang Ontario, George Brown College là một trong những trường cao đẳng công lập hàng đầu tại Canada. Trường được bầu chọn là Canada’s Top 100 Employers – 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada và được đánh giá chất lượng cao về chương trình giảng dạy. Theo học tại George Brown có nghĩa là bạn đang ở trung tâm của các hoạt động, thuận lợi cho việc thực tập, làm thêm và cuộc sống của bạn.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]