Hiện tại trên mạng internet có nhiều loại sản phẩm làm trắng với các công dụng khác nhau, nhưng nếu các bạn không dùng hợp lý thì lại gây ra tác hại khôn lường. Và sau đây Adora sẽ cho bạn thấy các sai lầm khi tắm trắng da toàn thân.
3 Sai lầm nguy hiểm tắm trắng da toàn thân bởi các bạn trẻ - www.TAICHINH2A.COM
1. QUÁ TIN VÀO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM
Đôi khi quảng cáo về sản phẩm rất hay, rất tốt nhưng chưa chắc đã được như vậy.Sau thời gian kem trộn bị tẩy chay, ngay lập tức chúng được dán mác mới đủ các tên gọi như: kem cốt, kem siêu hoạt tính, tinh chất tái tạo da, kem ngọc trai, vitamin, thảo dược….


Thậm chí, nhiều người còn khẳng định đây là một sản phẩm an toàn với “nhiều không”: không phải kem trộn, không hề lột tẩy, không gây bào mỏng, không nguy hại sức khỏe.
Tuy nhiên, những dòng kem mỹ phẩm bóng bẩy này lại thực chất là kem “thuốc độc”, dùng một thời gian sau, da sẽ nhanh xuống cấp, mụn mẩn nhiều, bỏng rát. Các thành phần hóa học độc hại khi ăn sâu vào da sẽ gây kích ứng nghiêm trọng, thậm chí ung thư da và rất khó để nhận biết hậu quả trong 1-2 năm. Chu trình thay da của cơ thể con người từ 20-30 ngày, tức là phải mất ít nhất từng đấy thời gian bạn mới quan sát hiệu quả dưỡng da. Những sản phẩm mỹ phẩm, kem dưỡng hay quy trình tắm trắng da toàn thân quảng cáo da trắng ngay trong 10 ngày (nói chung là dưới 30 ngày) bạn nên tuyệt đối cân nhắc trước khi mua.

2. LẠM DỤNG SẢN PHẨM QUÁ NHIỀUChị em chúng ta đều muốn mình đẹp lên vì thế mong muốn ngày càng trắng không bao giờ kết thúc, nhưng nếu lạm dụng sản phẩm làm trắng quá nhiều sẽ dẫn tới tình trạng “quá tải” ở da. Với một quy trình dưỡng trắng và tắm trắng da toàn thânđủ tiêu chuẩn, thời gian liệu trình duy trì ít nhất từ 5-10 buổi, trong đó, mật độ các buổi sẽ được chia đều theo tuần. Sở dĩ, đây là khoảng thời gian tốt nhất để da thích ứng và hấp thụ dưỡng chất hiệu quả hơn.
Nếu như bạn đang mong chờ một làn da căng khỏe, sáng trắng đều màu nên nhớ hãy ngừng ngay việc thoa kem bất chấp “ngày đêm” hay “thoa kem như tắm” ngay hôm nay nhé.

3. KHÔNG BẢO VỆ LÀN DA SAU TẮM TRẮNGCó bạn nghĩ rằng tắm trắng da xong thì không cần phải bảo vệ trước ánh nắng, quan niệm này là sai. Khi tắm trắng da xong, lúc này da rất yếu và dễ sạm màu. Dưới tác động của tia cực tím (gồm tia UVA và UVB – gọi chúng là tia UV), phản ứng tự nhiên da sẽ đẩy hắc sắc tố Melanin lên trên bề mặt để bảo vệ bản thân khỏi các tia UV. Những sắc tố không mong muốn này sẽ xuất hiện nhiều tại các vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như: trán, mũi, má, hai bên cằm..và để lại nhiều đốm thâm, tàn nhang khiến da sạm màu nhanh chóng. Vì thế, sau khi tắm trắng da toàn thân bạn cần sử dụng kem chống nắng đều đặn, tốt nhất với loại kem có độ SPF 30 cho vùng mặt và 50 SPF cho cả body.


Xem thêm:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]