Căn hộ chung cư trong mơ của bạn là gì? Là đầy đủ tiện nghi, là thoải mái ,hoàn hảo nhất, hay là nơi thể hiện phong cách sống của bạn… Nội thất Tân Thịnh chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công, Chúng tôi hoạt động dựa trên những tiêu chí trên, và đã được khách hàng đánh giá cao- đó là thành công ngoài mong đợi của chúng tôi.Dưới đây là một trong số đó, Thiết kế nội thất chung cư mẫu TKCC22:
Thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo nhất cho bạn - www.TAICHINH2A.COM

Mẫu thiết kế này cho căn phòng có diện tích lớn. Đây là một góc demo cho căn phòng khách của gia chủ. Vẫn là thiết kế cửa kích trần , dễ dàng đón không khí và ánh sáng thiên nhiên vào nhà. Được trang bị một tấm rèm cửa vừa dài vừa rộng, để giảm bớt ánh nắng chói chang khi mùa hè đến. Tiếp theo chúng ta thấy một bộ ghế sofa sang trọng, đối diện với chiếc ti vi màn hình phẳng. Gia chủ yên tâm về sự tiện nghi và thoải mái khi tiếp khách ở đây.Bên cạnh là chiệc đèn bàn vô cùng ấn tượng bởi cái đế sáng tạo.Một chiếc bàn uống trà kích thước nhỏ, đủ để ta ngồi thưởng thức trà nóng theo phong cách Á Đông. Trần nhà được thiết kế đèn chùm và đèn nhỏ, hiệu ứng ánh sáng in lên tường vô cùng đẹp mắt.
Thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo nhất cho bạn - www.TAICHINH2A.COM

Mẫu thiết kế này cũng xuất phát từ ý tưởng thiết kế trên, một điểm đặc biệt của mẫu thiết kế này chính là sự thiết kế quầy ba vồ cùng ấn tượng. Chủ nhà dành riêng một không gian để thiết kế quầy ba, để sẵn những chai rượu đắt tiền trên kệ tường. Căn phòng trở nên cuốn hút , khiến khách thăm quan phải dừng chân .

Với hai mẫu trên chúng tôi hi vọng đã đem lại một cảm hứng mới cho các bạn. Các bạn hãy phác thảo ý tưởng của mình và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cho căn phòng của bạn
Website : nộithấtnhàđẹp.net
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]