Bởi đó là dự án nằm ngay sát khu đô thị Bắc An khánh Splendora có thiết kế đặc biệt hơn tất cả các dự án khác nên, , luôn luôn có những lô biệt thự đẳng cấp và ưng ý tại khu biệt thự.

Khu biệt thự nhà vườn “Orange Garden” còn được mang danh “ Một phong cách kiến trúc Pháp cổ trong lòng Hà Nội thời hiện đại”. Bởi vậy nên, , là cơ hội đầu tư có tiềm năng tăng trưởng giá rất cao.

Tại sao nên mua biệt thự vườn cam - www.TAICHINH2A.COM

Đặc biệt khu biệt thự không có căn hộ nên sẽ là nơi ở của những người thành đạt và văn minh. Khu biệt thự được thiết kế mặt ngoài theo phong cách biệt thự Pháp cổ, sang trọng, quý phái. Và có 5 mẫu biệt thự để khách hàng lựa chọn.

Có không gian sống và nội thất bên trong được thiết kế thoáng đãng với không gian mở và tiện nghi theo phong cách sống mới của thời hiện đại. Và Khoảng cách giữa các biêt thự là 6m đảm bảo không gian riêng và hài hòa kiến trúc.

Ở đây, toàn bộ các căn biệt thự đều được thiết kế xây dựng 3 tầng nổi, không có tầng hầm và các công trình công cộng được xây dựng thấp hơn chỉ cao từ 1 đến 2 tầng.

Hãy nhanh tay sở hữu biệt thự vườn cam, Quý khách có nhu cầu xin liên hệ đến với Đơn vị phân phối độc quyền – Sàn giao dịch bất động sản FLand. Hotline : TEL: O986812969 / O982363878 Website: duanvuoncam.vn
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]