Được học tập tại một quốc gia an toàn, điều kiện ăn ở tốt, điều kiện đầu vào dễ dàng, học phí thấp và cơ hội việc làm, định cư rộng mở luôn là mong muốn của đa phần các du học sinh. Du học tại Canada đáp ứng toàn bộ những mong muốn ấy và trường Đại học Công lập Thompson River (TRU) là nơi các em học sinh nên lựa chọn cho tương lai của mình về sau.

Để được biết thêm nhiều thông tin hơn, được giải đáp những thắc mắc về chương trình định cư cũng như du học tại trường Đại học Thompson, quý phụ huynh và các em học sinh hãy tới tham dự hội thảo được tổ chức vào:

Thời gian: 15h, ngày 21 tháng 05 năm 2016

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học AIT, tầng 5, số 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo thêm cua AIT để biết thêm thông tin chi tiết

Tọa lạc tại thành phố Kamloops, thuộc British Columbia của đất nước Canada xinh đẹp, Đại học công lập Thompson Rivers (TRU) hội đủ các điều kiện để trở thành lựa chọn phù hợp nhất của phần lớn du học sinh Việt Nam. Không chỉ tốt về điều kiện sống, ăn ở, học tập mà trường còn có chương trình thực tập hưởng lương có khả năng lên đến 4.000 CAD / 1 tháng,và đặc biệt nhất là chương trình trao đổi sinh viên đến hàng trăm trường đại học hàng đầu trên thế giới. Sau khi học tốt nghiệp tại ngôi trường này, cơ hội để có thể định cư và trở thành một công dân của tỉnh bang British Columbia, Canada của các bạn du học sinh Việt Nam là rất lớn.

Tại sao Canada là nơi Du Học nổi tiếng nhất thế giới - www.TAICHINH2A.COM

Kamloops chỉ cách Vancouver chỉ 45 phút đi máy bay việc đi lại vô cùng thuận lợi

Thành phố Kamloops là một điểm đến tuyệt vời với môi trường sống thanh bình, an toàn, chất lượng cuộc sống cao với mức sinh hoạt phí thuộc hàng thấp nhất ở xứ sở lá phong. Ăn ở và các sinh hoạt phí ở nơi đây chỉ tốn tầm 800 – 1.000 CAD / 1 tháng, rẻ nhất ở Canada. Điều này làm giảm khá nhiều gánh nặng chi phí lên vai phụ huynh học sinh và gián tiếp làm tăng khả năng đậu Visa du học.

Nằm cách Vancouver khoảng 45 phút đi máy bay và 3 giờ đi ô tô, Kamloops có dân số hơn 100.000 người, được bầu chọn ở vị trí thứ 37/100 khu vực đô thị lớn nhất ở Canada.

Đến Kamloops bạn sẽ có cảm giác như đang sinh sống tại Đà Lạt của Việt Nam. Thành phố này được bầu chọn là thành phố có mùa hè nóng nhất với nhiệt độ trung bình là 27oC, có nhiều ngày nóng nhất (trên 30oC), và có mùa Xuân ấm hàng thứ 2 ở Canada với nhiệt độ trung bình là 9oC.

Ngoài việc sở hữu dòng sông Thompson xinh đẹp, xung quanh thành phố có rất nhiều ao hồ và sân golf, cung cấp cho những người dân ở đây nói chung và các bạn sinh viên nói riêng một chất lượng cuộc sống cao với các hoạt động ngoài trời vô cùng phong phú và đa dạng.Thành phố Kamloops thanh bình là lựa chọn phù hợp cho du học sinh quốc tế.

Giới thiệu chung về TRU

Thành lập năm 1970, trường Đại học Thompson Rivers (TRU) là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11 đại học công lập hàng đầu ở British Columbia.

Khác biệt với nhiều trường đại học khác, TRU tọa lạc ngay trung tâm của thành phố. Với hơn 13.000 học sinh đang theo học (chiếm hơn 15% dân số của Kamloops), TRU tự hào là “trái tim của Kamloops”. TRU đang cung cấp hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau từ các bậc Tiếng Anh dự bị, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học, Đào tạo tự xa…mang đến cho các bạn sinh viên những chọn lựa vô cùng phong phú và đa dạng.
Tại sao Canada là nơi Du Học nổi tiếng nhất thế giới - www.TAICHINH2A.COM
Chương trình đào tạo

Do là trường công lập, chất lượng đào tạo của TRU được công nhận bởi chính phủ của tỉnh bang British Columbia và nhiều tổ chức giáo dục khác nhau, vì vậy phụ huynh và du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm.
Tại sao Canada là nơi Du Học nổi tiếng nhất thế giới - www.TAICHINH2A.COM


Đại học Thompson Rivers sẽ là lựa chọn khôn ngoan nhất của du học sinh

TRU có hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của sinh viên quốc tế. Vậy, chương trình nào tại TRU phù hợp và tốt cho bạn nhất?


Theo những thông tin được đề cập ở phía trên, AIT khuyên bạn nên chọn những chương trình thuộc dạng ưu tiên như: kỹ sư, khoa học máy tính, toán và thống kê, nhà hàng du lịch và khách sạn, sinh học và vi sinh, kế toán…


Chi phí

Học phí trung bình: C$13,800/năm (8 tín chỉ/năm)

Chi phí ăn ở dao động từ C$700-800/tháng với lựa chọn nhà bản xứ hoặc ký túc xá của trường. Ký túc xá nằm ngay bên trong nhà trường vô cùng tiện lợi cho việc đi lại của du học sinh. Đặc biệt, sinh viên trường được miễn phí xe bus.

Tổng chi phí khoảng 400 triệu đồng/năm
Tại sao Canada là nơi Du Học nổi tiếng nhất thế giới - www.TAICHINH2A.COMHình 4: Một trong các ký túc xá hiện đại của TRU


Chương trình thực tập hưởng lương

Chương trình đào tạo tại TRU theo sát thực tế và gần gũi với nhu cầu tuyển dụng lao động nên du học sinh có khả năng tìm việc rất cao ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là các chương trình vừa học vừa làm (Co-op program) giúp học viên có thể đi làm và hưởng lương ngay trong quá trình học với mức lương dao động từ 2.400-3.000 CAD / 1 tháng (một số trường hợp có thể lên đến 4.000 CAD).

Phần lớn du học sinh tại TRU chỉ cần gia đình tài trợ ăn ở và học phí cho năm đầu tiên và họ có thể trang trải các chi phí này kể từ năm thứ 2 khi học tập tại TRU.

TRU đóng vai trò tích cực trong việc hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm việc, bằng cách tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng và nguyện vọng của sinh viên một cách cẩn thận để làm cầu nối của hai bên.

Chương trình trao đổi sinh viên

Sinh viên TRU có thể tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên đến hàng trăm đại học hàng đầu ở hơn 40 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới như: Mỹ, Anh, Úc, các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…trong vòng tối đa 2 học kỳ và nhận được bảng điểm chứng nhận giai đoạn đào tạo ở các trường đó. Ngược lại, các sinh viên ở các trường này cũng có thể tham gia chương trình đào tạo tương đương tại TRU.

Điều này một phần thể hiện chất lượng đào tạo của TRU được công nhận trên toàn cầu, song song đó, nó thỏa mãn giấc mơ được tham gia học tập tại các trường hàng đầu thế giới, mang lại những kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời cho các sinh viên sau khi ra trường, tạo lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn khi sinh viên TRU tham gia vào thị trường lao động.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]