Cùng với tự tạo bên dưới đây của Ann Le, bạn sẽ sớm có một làn da sáng mịn tuyệt vời. Nào giờ bắt tay tiến hành nhé.
Tắm trắng da toàn thân đơn giản
Ann Le hiện là chủ nhân của kênh youtube Ann Le (Anneorshine) với > một triệu 500 nghìn lượt xem. Với Video DIY chỉ dẫn tự tạo ra công thức dưỡng trắng tự nhiên cho riêng mình đã nhanh chóng cán mốc con số một triệu lượt xem, nó sớm mở ra trào lưu giúp trắng da bằng hỗn hợp kem trộn trên toàn thế giới cho những chị em.
Tư vấn cách tắm trắng da toàn thân dễ dàng bởi Blogger Ann Le - www.TAICHINH2A.COM
Và giờ ta cùng bắt đầu ngay nào:
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Hạnh nhân, hạnh mỡ và bơ cacao: các loại quả này chứa nhiều vitamin E giúp làm mờ sẹo rất tốt và tái tạo da. Đặc biệt là thích hợp với mọi loại da.
Tiếp theo là dầu dừa, dầu oliu và tinh dầu mâm xôi. Đây là các loại dầu rất có ích trong việc dưỡng ẩm và phục hồi da, mang đến cho những chị em một làn da trắng sáng bất ngờ.
Tiến hành:
Cho những loại hạt trên vào một cốc thủy tinh, tiếp theo là cho 1 chút dầu ôliu và 1 thìa dầu dừa vào, nhớ là không nên cho quá nhiều dầu ko hỗn hợp sẽ bị loãng.
Đặt cốc đó vào trong 1 nồi nước, đun cách thủy cho nguyên liệu tan ra.
Sau cùng hãy để nguội từ 30 tới 60’ nhé. Khi kem dưỡng cô đặc lại thành khối trắng, mịn và mềm. các bạn hãy sử dụng máy đánh trứng (hay máy xay sinh tố) đánh đều hỗn hợp kem trên.
Cho thêm 1 thìa dầu mâm xôi.
Khi hỗn hợp hoàn thành, bạn hãy cho túi ni-lon hoặc vào lọ, bảo quản lạnh. Ta có thể bảo quản trong 6tháng.
Giờ hãy tiến hành ngay cách tắm trắng da toàn thân cho mùa hè nào
Các chú ý khi làm hỗn hợp kem dưỡng trắng tại nhà.
Cần lựa chọn đúng những nguyên liệu cần thiết, tránh lựa chọn những nguyên liệu kém chất lượng hay thế bằng các nguyên liệu khác.
Tiếp theo là cẩn thận lưu trữ để có thể dùng được lâu nhất.
Lưu ý thử hỗn hợp với một vùng da trước khi sử dụng nó trên mặt hay cơ thể.
Với cách tắm trắng da toàn thân bên trên mong rằng bạn sẽ mau chóng có làn da sáng mịn như mong muốn.
Tư vấn cách tắm trắng da toàn thân dễ dàng bởi Blogger Ann Le - www.TAICHINH2A.COM
Xem tiếp >>
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]