Nếu đang phân vân trong việc chọn nệm cao su hay nệm bông ép để phục vụ cho giấc ngủ , bạn hãy tham khảo bài viết so sánh sơ bộ sự giống và khác nhau giữa 2 loại nệm này. Lựa chọn nệm phụ thuộc cốt tử vào khả năng kinh tế và đối tượng sử dụng , tuy nhiên , khách hàng cần nắm thật kĩ thông báo nệm để có thể bình tĩnh và cung cấp quyết định đúng nhất , giữa hằng hà sa số các loại nệm trên thị trường hiện nay.

1. Sự khác nhau giữa Nệm cao su và Nệm bông ép
Giá thành: Nệm cao su thường cao hơn dồi dào khoảng 15tr cho 1 chiếc nêm 100 X 200 X 10cm , trong lúc nệm bông ép thường khoảng trên dưới 2 tr với cùng khổ và thường được thiết kế gấp 3 vì không thể bẻ cong lại như nệm cao su.
Độ bền: Nệm cao su thông thường độ bền rất lâu và không bị xẹp lún dù sử dụng luôn luôn. Nệm bông ép được ép khá cam kết độ bền cũng khá tốt , tuy nhiên theo thời gian thì loại nệm này có thể bị xẹp đôi chút.
Cảm giác khi nằm: đương nhiên nệm cao su sẽ êm ái và mát mẻ hơn dồi dào tạo cảm giác thỏa mái thoáng mát. Còn nệm bông ép thường rất cứng , nằm không xẹp và có thể cảm thấy sỏi đá vì không có chỗ thoát khí.

Tóm lại nếu nhu cầu tài chính của bạn ít thì nên chọn nệm bông ép , còn trái lại thì nên chọn nệm cao su.
2. Nên chọn loại nệm bông ép nào
Nếu bạn đã quyết định chọn nệm bông ép thì có thể tham khảo các hãng nệm bông ép nức tiếng như: Nệm bong ép hàn quốc , Vạn Thành , Everon , kim cương , edena , Liên Á...
Đại khái các loại nệm này chất lượng Như nhau và giá cả cũng tương ứng. Các cửa hảng bán các loại nệm bông ép Hàn Quốc nhỏ thì rất có thể hàng nhái. Bởi thế nếu cam kết bạn có thể chọn mua các loại nệm có thương hiệu.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]