thang gác có hình dáng khác nhau , bộ hạ vào gu cũng như đặc trung của mỗi căn nhà mà chọn loại thang gác. Trong đó , mỗi dáng Khối cầu thang lại mang ý nghĩa địa lí khác nhau.

thang gác cũng được coi là quan trọng trong phong thủy gia đình. Nếu cửa có vai trò dẫn khí giữa các phòng thì thang gác là nơi dẫn khí từ tầng này lên tầng kia. Để có thể dẫn khí tốt , nó phải Đường bằng phẳng , sảng khải và không tù túng vì trần thấp. Nếu nó tối tăm và thấp , vượng khí sẽ bị chặn lại. Dù nhà có kích thước thế nào , chọn thang gác hình dáng gì thì đây là yếu tố cần lưu ý.

Còn về hình dáng , Cùng một tư tưởng của phong thủy tuy là làm thang gác uốn hình cánh cung là ưu tú cả vì như vậy sẽ giúp cho khí lưu chuyển dễ dàng. Tuy nhiên , thang gác xoáy trôn ốc thì lại không tốt , thậm chí là rắc rối vì khi nhìn xuyên xuống trông giống như cái mở nút chai làm chết người.
Bên cạnh đó , thang gác xoắn ốc lại thường phải làm hở bậc , như vậy còn làm vượng khí thoát mất , giống như những lỗ hổng trong nhà , đều là điều không tốt. Trong các trường hợp này , nhà phong thủy khuyên gia chủ gói cây nho hay vật có màu xanh đặt trên thang vịn rồi bày trí thêm thiết trí đèn sáng trên trần chiếu xuống thang gác Tất cả để dẫn khí lưu chuyển. C ầu thang xoắn ốc thường dốc , lại không có chiếu nghỉ , thường không thích hợp cho nhà có con nít , phụ lão , người mắc bệnh.
>>>
đồng thời còn có các loại thang gác thẳng , thang gác gấp khúc. Với những laoij thang gác này nên chú ý đến cách tính bậc thang gác để tránh láo , bệnh , gồm: quân. Các bậc cũng không nên để hở vì dễ thoạt khí.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]