Băn khoăn chọn lựa học trung học giữa trường công lập hay nội trú? Tại sao học phí tại trường nội trú cao gấp 2 đến 3 lần của trung học công lập mà nhiều quý vị phụ huynh vẫn cố gắng đầu tư cho con học nội trú?

Trân trọng kính mời các quý vị phụ huynh và các em học sinh đến tham dự hội thảo: Gặp mặt đại diện trường Bishop College School (BCS) – trường trung học nội trú hàng đầu của tỉnh bang Quebec, Canada. Đây là cơ hội để quý vị có thể tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của chương trình nội trú và con quý vị nhận được gì khi quý vị phải thanh toán một khoản tiền lớn như vậy trong 1 năm?

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn du học AIT – 22 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội

** Bạn có thể tham khảo của AIT để biết thêm thông tin chi tiết

Thời gian: Từ 6h đến 7h30 tối thứ Tư ngày 4/11/2015

Đại diện nhà trường: Thầy Greg McConnell – Giám đốc phụ trách Tuyển sinh

Nội dung chi tiết chương trình:

Giới thiệu về tỉnh bang Quebec, Canada, nơi mọi người dân đều song ngữ: tiếng Pháp và tiếng Anh
Giới thiệu về trường trung học Bishop’s College School và các dịch vụ nổi trội của trường
Tìm hiểu về cuộc sống nội trú của học sinh
Giới thiệu về trường Bishop’s College School:
Được thành lập vào năm 1839, tọa lạc tại Sherbroke, Quebec, Bishop’s College School là một sự pha trộn hoàn hảo của phong cảnh đẹp như tranh vẽ, kiến ​​trúc lịch sử và cơ sở vật chất hiện đại. Bishop’s College School cung cấp trải nghiệm học tập năng động và đầy thử thách trong một môi trường mà học sinh được tự do phát triển năng lực cá nhân. Sinh viên đến từ 34 quốc gia khác nhau đã làm nên điểm nổi bật của trường với sự đa dạng văn hóa và giao lưu quốc tế. Trường cung cấp các chương trình đa dạng từ Chương trình THPT (Lớp 7-Lớp 12), Chương trình Song ngữ (Anh-Pháp), chương trình nâng cao (Advanced Placement), chương trình trại hè, đặc biệt là chương trình liên kết với trường đại học Bishop dành cho những học sinh xuất sắc.
Bạn đã biết du học Canada có những lợi thế nào chưa? - www.TAICHINH2A.COM
Những lợi thế của trường Bishop’s College
100% học sinh tốt nghiệp được chấp nhận tại các trường đại học có uy tín nhất tại Canada, Mỹ, Anh, Pháp, Hà Lan
Chương trình học được đào tạo chủ yếu bằng tiếng Anh. Tuy nhiên học sinh có thể học thêm các khóa học tiếng Pháp và có thể thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Pháp sau khi tốt nghiệp. Trường được đánh giá là có chương trình Song ngữ uy tín và tốt nhất trong các trường trung học.
Sherbrooke là thành phố có tỷ lệ sinh viên cao nhất của tỉnh bang Quebec, Canada (Cứ 100 người dân thì có 10.32 sinh viên).
Cung cấp các khóa học đa dạng, giúp học sinh linh hoạt hơn trong xây dựng kế hoạch học tập dài hạn tùy thuộc vào khả năng của cá nhân với nhiều chương trình đào tạo trung học khác nhau. Học sinh có thể lựa chọn chương trình trung học Quebec 11 năm hay Ontario hoặc New Brunswick 12 năm; thay vì chỉ được phép học chương trình trung học 11 năm tại các trường trung học khác tại Quebec.
Bạn đã biết du học Canada có những lợi thế nào chưa? - www.TAICHINH2A.COM

Học sinh không chỉ đơn thuần được đào tạo các chương trình học thuật tại BCS mà còn được khuyến khích phát triển toàn diện cả về thể chất và các kỹ năng xã hội khác như tham gia các lớp huấn luyện quân sự, các chương trình ngoại khóa nhằm nâng cao khả năng lãnh đạo, độc lập, tính đoàn kết, thử thách bản thân. Ngoài ra còn có các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật để phát huy năng khiếu và tăng cường khả năng giao tiếp của học sinh
Mô hình lớp học nhỏ, sử dụng các thiết bị công nghệ cao để phục vụ cho công tác giảng dạy cho phép sự hỗ trợ và tương tác lớn giữa giáo viên và học sinh. Các thầy cô giáo cũng hỗ trợ học sinh làm bài tập vào các buổi tối trong tuần và ngày thứ 7.
Cơ sở vật chất hiện đại. Trường có sân tập golf, hồ bơi, sân bóng rổ và phòng tập thể thao đạt chuẩn, mô hình leo núi nhân tạo, sân tập Hockey trong nhà và nhà hát tiện nghi nhất với 120 ghế ngồi.
Trường cung cấp 6 khóa học Advanced Placement giúp học sinh được tiếp cận các môn của chương trình đại học từ sớm và được chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học đại học sau này. Trường cũng cung cấp các chương trình đào tạo SAT tăng cường cho các bạn học sinh muốn học đại học tại Mỹ.
Đặc biệt, nằm trong chương trình hỗ trợ tài chính cho các sinh viên Canada (FACS), Bishop’s College School cung cấp học bổng và các gói hỗ trợ tài chính cho các học sinh xuất sắc.
Để nộp đơn xin hỗ trợ, gia đình phải hoàn thành mẫu đơn trên trang web: (trước hết phải tạo một tài khoản; sau đó dùng tài khoản đó để đăng nhập và hoàn thành đơn online và đóng phí $100). Nếu phụ huynh muốn xem trước mẫu đơn thì phải tạo tài khoản sau đó đăng nhập để tải file pdf xuống.

Hạn nộp đơn: hết ngày mùng 1 tháng 2

Chi phí
Phí xét đơn: $100
Nội trú (lớp 7 – lớp 11): $54,000/năm
Nội trú (lớp 12): $55,800/năm
Phí ghi danh nhập học đối với sinh viên quốc tế (lớp 7 – lớp 11): $3,000
Phí ghi danh nhập học đối với sinh viên quốc tế (Lớp 12): $4,000
Phí an ninh (có hoàn lại): $1,500
Phí sử dụng công nghệ thường niên: $700
Bạn đã biết du học Canada có những lợi thế nào chưa? - www.TAICHINH2A.COM
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]