Là nữ ai cũng mong mình có một làn da trắng mịn như vậy họ đã ko tiếc tiền mua những loại mỹ phẩm nhiều tiền. Trong đó không phải loại sản phẩm nào cũng có hữu hiệu như mong muốn. Với không phải cách nào cũng đảm bảo an toàn. Tiếp theo đây Adora sẽ chỉ dẫn bạn một trong số vài làm trắng đơn giản mà lại đảm bảo tuyệt đối an toàn nhé.
Lựa chọn cách tắm trắng da toàn thân từ gạo nếp và sữa tươi - www.TAICHINH2A.COM
Cùng chuẩn bị
~ 40gram gạo nếp.
~ 40gram gạo lức.
~ 400ml sữa tươi không đường.
~ 150 gram đường.
~ 20 ml vani.
~ hai,5 lít nước.
Cách thực hiện:
Vo gạo thật kĩ sau đó để ráo nước. Đem rang hỗn hợp này trên chảo với lửa mạnh với khoảng 10phút đến khi gạo được ngả màu vàng là tốt, nhớ đảo đều nhé. Tiếp theo lấy gạo đã rang và xay nhuyễn thành bột. Ta cho bột này vào nồi lớn, đổ nước vào đun sôi trên lửa vừa. Khi nước sôi, ta đổ tiếp sữa đường và vani rồi khuất đều trong 10 phút với lửa nhỏ. Đợi hỗn hợp nguội rồi lọc qua sàng để loại đi những phần hạt bột thô. Cuối cùng, đổ sữa gạo vào bình đậy kín nắp lại và dùng dần. Ta nên bảo quản trong tủ lạnh. Sản phẩm này ko phải là hỗn hợp để sử dụng trực tiếp lên da mà đây là 1 loại thực phẩm bổ sung dưỡng chất làm cơ thể khỏe mạnh, giúp làn da sáng khỏe mạnh từ bên trong.
Nhớ là
Bạn cần chọn lựa loại gạo sạch, nếu muốn chắc chẵn hãy xử lý qua máy o-zon để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhé. Muốn nhanh có làn da mịn màng, các bạn hãy tìm hiểu thêm 1 số cách làm trắng da bằng các hỗn hợp kem xoa lên da từ thiên nhiên nhé. Adora sẽ hướng dẫn trong các bài sau.
Đón xem tiếp
Lựa chọn cách tắm trắng da toàn thân từ gạo nếp và sữa tươi - www.TAICHINH2A.COM
Còn rất nhiều bài thú vị đang đón chờ các bạn
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]